Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Bạn đang xem: Mcafee webadvisor là gì

McAfee Webadvisor có thể đã được cài đặt và chạy trên máy tính của bạn, nhưng bạn không hề hay biết bằng cách nào mà nó đến đó và nằm “im ỉm” trong máy tính của bạn. Và trong bài viết này mình sẽ cho bạn biết McAfee Webadvisor là gì ,cũng như cách gỡ cài đặt và gỡ bỏ nó ra khỏi máy tính của bạn.

*

McAfee WebAdvisor là gì

McAfee WebAdvisor là gì ? cách gỡ bỏ khỏi trình duyệt

McAfee Webadvisor là một chương trình bảo mật, nhằm giúp chúng ta kiểm tra các trang web đã xem cũng như chặn các trang web độc hại. Đây là một chương trình miễn phí cho chúng ta, ngoài ra nó cũng có khả năng kiểm tra kết quả của công cụ tìm kiếm để cảnh báo các trang web không an toàn cho chúng ta. Nó tốt vậy sao chúng ta không sử dụng ? vấn đề ở đây là nó làm chậm trình duyệt khi chúng ta lướt web, ngoài ra khả năng phát hiện các trang web độc hại vẫn còn hạn chế. McAfee Webadvisor được cài đặt dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt như: Internet Mozilla Firefox hoặc Google Chrome để có thể theo dõi các trang chúng ta đã truy cập.+ Để gỡ bỏ McAfee Webadvisor khỏi trình duyệt bạn làm như sau:

Đối với google chrome-ở Google Chrome, bạn click vào menu và chọn More Tools > Extensions. Sau đó bạn thấy McAfee WebAdvisor đã được cài đặt, chúng ta click vào biểu tượng thùng rác để xoá đi thôi.

*

Đối với Mozilla firefox– ở Mozilla Firefox, bạn click vào menu và sau đó chọn “Add-ons”. Click vào dòng “Disable” để vô hiệu hoá McAfee WebAdvisor.

Xem thêm: Phơi Nhiễm Là Gì – Hiểu đúng Về Khái Niệm Phơi Nhiễm

Đối với InteExplorer– ở InteExplorer bạn click vào menu và chọn “Add-ons”. Sau đó chọn McAfee WebAdvisor add-on ở phần Toolbars and Extensions và click vào nút “Disable” .

Cách gỡ bỏ McAfee Webadvisor khỏi máy tính

Để xoá McAfee WebAdvisor bạn vào control panel > programs > programs and features và chọn chương trình McAfee WebAdvisor sau đó click vào nút Uninstall and change để xoá cài đặt

*

*

*

Thông tin quản trị viên

*

admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,là người đứng đầu của website thienmaonline.vn, tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, với kinh nghiệm và làm việc hơn 10 năm về máy tính, hi vọng những kiến thức đó sẽ giúp ích được cho các bạn thông qua blog này.

Xem thêm: Cơ chế tự kiểm soát là gì ? nghĩa của từ kiểm soát trong tiếng việt

*

*

Ồ mua (thienmaonline.vn) chuyên trang đánh giá các sản phẩm công nghệ và máy tính, nhằm để các bạn có thể ra quyết định mua hàng một cách chính xác nhất , cũng như chia sẻ thủ thuật hay mẹo hay về công nghệ.

Lưu trữ

Lưu trữChọn tháng Tháng Chín 2020 (4) Tháng Tám 2020 (22) Tháng Bảy 2020 (5) Tháng Chín 2019 (10) Tháng Tám 2019 (7)

Chuyên mục: Hỏi Đáp