Máy lọc nước là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, các thuật ngữ tiếng anh về máy lọc nước thì không phải ai cũng hiểu rõ. Vậy máy lọc nước tiếng anh là gì, hiểu như thế nào là đúng?

Tìm hiểu máy lọc nước tiếng anh là gì?

Máy lọc nước được sử dụng rộng rãi tại các gia đình, trường học, bệnh viện, cơ quan… Đây là thiết bị làm sạch nước hiện đại nhất hiện nay. Vậy máy lọc nước tiếng anh là gì, gọi như thế nào?

Máy lọc nước tiếng anh gọi là Water Purifier. Máy lọc nước có nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Với những nơi có nhu cầu sử dụng nước sạch lớn thì sẽ có những dòng máy lọc nước công suất lớn, với những doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết thì sẽ có dòng máy lọc nước tinh khiết phù hợp, còn đối với gia đình, dòng máy lọc nước phù hợp sẽ là máy lọc nước gia đình…

*

Máy lọc nước tiếng anh được gọi là water purifier

Máy lọc nước RO hiện nay là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Bạn đang xem: Máy lọc nước tiếng anh là gì

Xem thêm: Sql Injection Là Gì – Lỗi Sql Injection Và Cách Phòng Chống

Máy lọc nước RO trong tiếng anh gọi là Reverse Osmisis là thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO. Đây là công nghệ hiện đại sử dụng cơ chế thẩm thấu ngược. Công nghệ lọc RO với màng lọc kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất, kim loại vi khuẩn có trong nước. Với cơ chế thẩm thấu ngược của công nghệ RO, người ta sẽ dùng áp lực đủ để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối cao thấm qua màng lọc đến nơi có ít muối hơn.

Bí quyết chọn mua được máy lọc nước RO tốt

Nhu cầu mua máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, vì thế, ngoài việc tìm hiểu máy lọc nước tiếng anh là gì thì bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến thức nhất định để lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt nhất cho gia đình. Một chiếc máy lọc nước tốt nhất cần phải đảm bảo được những tiêu chí sau:

+ Nước sau khi qua máy lọc nước RO phải đạt tiêu chuẩn về nước sạch, người tiêu dùng nên chọn sản phẩm của các hãng uy tín, đảm bảo nguồn gốc, có đầy đủ quyền lợi bảo hành, phải kiếm sản phẩm mới đảm bảo không mua phải hàng kém chất lượng

*

Bạn nên trang bị cho mình kiến thức nhất định để lựa chọn được chiếc máy lọc nước tốt nhất

+ Bạn cần xác định được mục đích sử dụng để chọn mua máy lọc nước có công suất phù hợp. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn đúng loại máy lọc nước phù hợp

+ Cần xác định được tính chất nguồn nước để tìm đúng loại máy lọc nước, giải quyết đúng vấn đề của nguồn nước, giúp máy hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng

Máy lọc nước Hbtech – Thương hiệu máy lọc nước cho mọi nhà

*

Máy lọc nước Hbtech là dòng sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao

Máy lọc nước Hbtech có thể xử lý được hầu hết tất cả các nguồn nước đầu vào, giúp nguồn nước trong sạch đạt tiêu chuẩn nước sạch, có khả năng tạo độ ngọt cho nước, tạo tính kiềm cho nước để trung hòa lượng axit thừa trong cơ thể.

Xem thêm: Dịch Sars Là Gì – Vnvc Tự Hào đưa Vắc Xin Covid

Với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể hiểu được máy lọc nước tiếng anh là gì và những thông tin cơ bản về máy lọc nước để có thể tự lựa chọn cho gia đình chiếc máy lọc nước tốt nhất đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình.

Chuyên mục: Hỏi Đáp