Bảo hiểm Manulife là công ty bảo hiểm lớn và có uy tín trong ngành bảo hiểm trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm gói bảo hiểm phù hợp cho mình thì bảo hiểm Manulife chắc hẳn là một trong những cái tên mà bạn xem xét đầu tiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết nhất về bảo hiểm Manulife qua bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin chung về bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm Manulife là gì? Bảo hiểm Manulife của nước nào? Có nên bán bảo hiểm Manulife?… Là loạt câu hỏi mà những người quan tâm thường tìm kiếm về thương hiệu này. Sau đây là những giải đáp cụ thể dành cho quý vị.

Bạn đang xem: Manulife là gì

*

Bảo hiểm Manulife là gì?

Bảo hiểm Manulife là một trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất trên thế giới, thuộc Tập đoàn Tài chính Manulife( Manulife Financial). Đây là tập đoàn hàng nổi tiếng với dịch vụ tư vấn tài chính, bảo hiểm và giải pháp quản lý tài sản cho cá nhân, tổ chức và tập thể.

Bảo hiểm Manulife là của nước nào?

Vào năm 1887 tại Canada, thủ tướng đầu tiên của Canada là ông John A. Mcdonald đã tạo ra tập đoàn tài chính Manulife Financial. Sau 10 năm hoạt động, tập đoàn này đã vươn mình ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam chúng ta.

Đến năm 2004, Manulife sáp nhập với công ty John Hancock Financial Services của Mỹ và đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Canada. Như vậy, Canada là câu trả lời cho câu hỏi “bảo hiểm Manulife của nước nào”.

Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial. Vào năm 1999 tập đoàn Manulife Financial chính thức được Bộ tài chính Việt Nam cấp phép hoạt động và kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Đây được coi là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có mặt đầu tiên tại nước ta. 

*

Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam hiện nay cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm truyền thống đến các sản phẩm bảo hiểm giáo dục, sức khỏe, hưu trí,…

Sau hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Manulife Việt Nam phát triển không ngừng và nhận được nhiều thành tích nổi bật. Năm 2028, bảo hiểm Manulife nhận được 3 danh hiệu nổi bật từ các tổ chức uy tín:

– Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017.

– Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017.

– Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017.

Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Khi lựa chọn bảo hiểm cho bản thân và gia đình, chắc hẳn bạn sẽ quan tâm liệu bảo hiểm này có tốt không, có uy tín không, quyền lợi có đảm bảo không? Với Manulife cũng không ngoại lệ.

Bảo hiểm Manulife có uy tín không? Như những trình bày ở phần trên, bạn có thể thấy tập đoàn Manulife Financial cùng như bảo hiểm Manulife Việt Nam đều là những doanh nghiệp có bề dày lịch sử lâu năm. Những kinh nghiệm và thành tích đã đạt được trong suốt nhiều năm chắc hẳn đã khẳng định sự uy tín của thương hiệu bảo hiểm này.

Bảo hiểm Manulife có tốt không? Theo quan điểm của chúng tôi, sự phù hợp nhất được coi là “tốt nhất”. Trên thị trường hiện nay ngoài Manulife còn có rất nhiều công ty bảo hiểm uy tín khác. Mỗi công ty bảo hiểm đều có các gói bảo hiểm với những quyền lợi khác nhau.

Xem thêm: Shounen Ai Là Gì – Yaoi Là Gì Shounen

*

Khi tìm mua bảo hiểm, dù chọn công ty bảo hiểm nào, chúng ta cũng cân nhắc đến sự phù hợp với tình hình thực tế của bạn. Sự phù hợp về chi phí đóng bảo hiểm, bạn có đủ điều kiện tài chính cho gói bảo hiểm này; mức chi trả bảo hiểm, các quyền lợi của bảo hiểm,…

Nếu xét đến các yếu tố của gói bảo hiểm đều phù hợp với nhu cầu của bạn thì chắc hẳn “có” sẽ là câu trả lời cho câu hỏi “bảo hiểm Manulife có tốt không?” “Có nên đóng bảo hiểm Manulife” hay các câu hỏi tương tự.

Có nên mua bảo hiểm Manulife không? Bảo hiểm là sản phẩm tốt cho mọi người. Bảo hiểm đem lại sự bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình; đảm bảo tài chính cho các rủi ro không may xảy ra hay giúp chuẩn bị cho tuổi già an nhàn. Bởi vậy, nếu có điều kiện tài chính, chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm và mua càng sớm càng tốt. 

Những lưu ý khi mua bảo hiểm Manulife

Nhân tố chính trong bảo hiểm nhân thọ

Có 4 nhân tố quan trọng của gói bảo hiểm Manulife mà người mua lưu tâm đến là:

– Công ty bảo hiểm: Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp người được bảo hiểm không may gặp rủi ro.

– Chủ sở hữu của chính sách chịu trách nhiệm thanh toán phí bảo hiểm cho công ty bảo hiểm.

– Người được bảo hiểm: người được gói bảo hiểm bảo hiểm bảo.

– Người thụ hưởng là người nhận được khoản tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm không may qua đời.

Khi mua bảo hiểm Manulife, đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ, bạn nên chọn các đối tượng phù hợp nhất.

Các điều khoản loại trừ của hợp đồng bảo hiểm

Các hợp đồng bảo hiểm của Manulife hay của các công ty bảo hiểm khác có những điều khoản loại trừ không thanh toán của công ty bảo hiểm. Trước khi mua bảo hiểm Manulife bạn cần tìm hiểu kỹ các điều khoản loại trừ này, các biến chứng sức khỏe mà công ty bảo hiểm không thanh toán cho khách hàng. Điều này giúp bạn không bị rơi vào trường hợp mất tiền mà không được công ty bảo vệ thanh toán.

Các loại phí khi tham gia bảo hiểm Manulife

Mức phí bảo hiểm là yếu tố quan trọng cho việc quyết định khả năng duy trì hợp đồng bảo hiểm dài hạn của người mua. Dựa vào những đánh giá tài chính của cá nhân mà bạn sẽ chọn phí bảo hiểm phù hợp. 

Một số loại phí khác liên quan đến gói bảo hiểm như: phí bảo hiểm cơ bản/tăng cường, phí bảo hiểm rủi ro, phí quản lý hợp đồng… Bạn cần tìm hiểu rõ để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Xem thêm: Viêm Gan B Là Gì – Cách Phòng Tránh Bệnh Hiệu Quả

Gặp tư vấn viên của bảo hiểm Manulife để lên kế hoạch cho bạn

Bạn nên liên hệ với một đại lý bảo hiểm Manulife và gặp trực tiếp nhân viên để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục khi tham gia bảo hiểm. Ngoài ra, khi gặp tư vấn viên của bảo hiểm Manulife bạn cũng nên “tận dụng” hỏi han và tìm hiểu chi tiết hơn về gói bảo hiểm, quy trình thủ tục, những lưu ý sau khi ký hợp đồng,… Đội ngũ tư vấn viên của Manulife với kiến thức chuyên môn tốt sẽ giúp bạn hiểu rõ về gói bảo hiểm định tham gia. Sự tư vấn trực tiếp này sẽ giúp bạn một lần nữa quyết định có nên chơi bảo hiểm Manulife.

*

Đóng bảo hiểm Manulife ở đâu?

Hiện tại, bảo hiểm Manulife có nhiều kênh đóng phí bảo hiểm giúp khách hàng có sự tiện lợi nhất. Sau đây là thông tin các kênh đóng phí dành cho những bạn có thắc mắc đóng bảo hiểm Manulife ở đâu?

Chuyên mục: Hỏi Đáp