*

Sau khi ấn phẩm KHỬ NHẠT ĐẠI PHÁP Part 1 được lưu truyền rộng rãi trong giang hồ dưới dạng một văn tự cổ được mã hóa đặc biệt, giới võ lâm thienmaonline.vn đã vô tình rơi vào tình trạng chia cắt và đối đầu vô cùng khốc liệt. Phái Võ Đang do Trương Tam Phong cầm đầu, chủ trương ném đá úp sọt, kịch liệt phản đối thứ văn chương xàm xí bôi xấu anh em võ lâm của tên tiểu tốt Gấu SP. Ở chiến tuyến còn lại, Cái Bang hội dưới sự dẫn dắt của Hồng Thất Công giáo chủ lại tuân thủ châm ngôn “giang hồ bốn bể đều là người nhà”, vì thế khuyến khích anh em võ lâm phát huy tinh thần bảo vệ lẫn nhau và ủng hộ Gấu SP đấu tranh cho chính nghĩa và sự thật. Cuộc chiến giữa hai phe vẫn đang bất phân thắng bại, chưa thể hạ hồi phân giải.

Bạn đang xem: Manners maketh man là gì

Phái Nga Mi thấy được hiểm họa nhãn tiền, rằng tình thế hiểm nghèo này có thể gây tổn thất k nhỏ cho các bang phái khác, đã cử Chu Chỉ Nhược với sở trường Cửu âm bạch cốt chảo ra làm người đàm phán. Gấu SP, sau khi phân tích lí lẽ với cả 2 bên, đã chấp thuận sẽ chấp bút tạo nên một ấn phẩm bổ sung, với mục đích giải tỏa mọi hiểu lầm, khuất tất với phái Võ Đang, và quan trọng hơn cả là nhằm đáp lại hàm ơn che chở, bảo bọc của Cái Bang hội.
Nội dung ấn phẩm mới dù chưa được phép công bố rộng rãi, nhưng nhờ võ nghệ cao cường của đội quân Ninja Lead với chiêu thức Ẩn thân chi thuật lẫy lừng thiên hạ, xi nhan trái nhưng rẽ phải khét lèn lẹt, chúng tôi đã chôm được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này và tức tốc cử sứ giả phi ngựa Xích thố, chạy ngày đêm vượt 3 ngàn 700 dặm mang về. Nay trên tay ấn phẩm vẫn còn nóng hổi, thấm đẫm mồ hôi chiến mã, xin kính cẩn mời các huynh đệ thưởng lãm!
Chào các thím, lại là Gấu SP tôi đây. Bài hôm trước được mọi người đón nhận và bàn luận xôm tụ khiến tôi rất vui và có động lực. Hôm nay sắp xếp công việc tạm ổn, tôi lại gõ phím để trà dư hậu tửu với các anh em, coi như khai bút khởi đầu một cuối tuần sôi động.
Trước tiên tôi phải xin lỗi vì chưa giải thích rõ ràng khái niệm Nhạt – Mặn trong bài viết, đây có lẽ là điểm gây hiểu lầm nhiều nhất, khiến cho độc giả phân cực ý kiến rất mạnh mẽ :D.

*

Tôi hiểu mỗi người có một quan điểm khác nhau về cái sự mặn nhạt, còn đối với tôi, và trong khuôn khổ bài viết thì một người nhạt – thiếu muối mang những đặc điểm dưới đây:
Tán tỉnh cho vui:K chủ tâm đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu và tiếp cận đối tượng. Những người này coi việc tán tỉnh, tìm hiểu đối phương như một trò chơi. Vì k có thái độ nghiêm túc ngay từ đầu, nên họ hay khiến đối phương khó chịu vì thái độ cợt nhả, cà chớn. Họ cũng là những người bê nguyên xi 1 kiểu văn vào mọi cuộc nói chuyện, bởi với các thanh niên này, k tán được cô này thì chuyển cô khác, chuyện đơn giản như trong khoa sản.

Xem thêm: Correlation Là Gì – Lý Thuyết Hệ Số Tương Quan Pearson

Chỉ nghĩ đến sex: Gạ xoạc là môn phái đông thành viên nhất nhì hiện nay. Nếu các chế dạo một vòng quanh các diễn đàn giải trí lớn như Beatvn, VOZ, Hóng … thì sẽ thấy đây luôn là chủ đề nổi bật nhất. Sau khi chào hỏi và khoanh vùng được phạm vi sinh sống của bạn nữ (Hà Nội, SG …) thì các xoạc thủ sẽ chủ động đặt vấn đề ngay. Một số phương thức tiêu biểu bao gồm đề nghị bạn nữ gửi hình nóng, đòi video call lúc đêm khuya dù mới quen nhau, hoặc khoe kích cỡ ciu một cách thô thiển. Mục đích đầu tiên và duy nhất của họ là chịch và được chịch.Tự ti sinh ra yếm thế: Những thanh niên này thì đáng buồn hơn đáng trách. Vì k thấy bản thân có gì nổi trội hay đặc biệt, nên các trai này tiếp cận các bạn nữ bằng những câu hỏi gây chán cao với mật độ thường xuyên, liên tục “em ăn cơm chưa”, “em làm gì thế”, “nhà em có ai thích ăn rau dền k”… Kiểu vậy. Mặc dù nhận được tín hiệu đèn đỏ “đã xem, nhưng ko rep” của các bạn nữ, các thím này cũng k biết làm sao để khử nhạt. Những lần sau, họ vẫn tiếp tục lặp lại sai lầm với chuỗi câu hỏi gây tắt nứng cao độ. Trai học kĩ thuật hoặc các chế ngại giao tiếp, hướng nội thường mắc phải lỗi này.Tự mãn và nói quá nhiều:Cặp đôi này thường đi chung vs nhau. Các thím này có đặc điểm là luôn cho rằng mình đúng, coi mình là cái rốn vũ trụ. Họ rất tự tin vào kiến thức, tài năng hoặc gia thế của bản thân. Khi nói chuyện, họ thích nổ và hay tự áp những tiêu chuẩn, quan điểm cá nhân lên người khác, tỏ vẻ hiểu biết, trải đời.
Đương nhiên, đánh giá ai thiếu muối có phần mang tính chủ quan và còn tùy vào gu từng người, chế nhạt hay mặn k quan trọng bằng việc chế dò đúng tần số của đối phương. Nếu đã hợp nhau thì kể cả nhạt như nước lã cũng vẫn bập vào như thường. Còn k ưa thì mặn mòi, đậm đà, cá tính đặc sắc đến đâu cũng chỉ như dã tràng se cát vô ích mà thôi =)).

Xem thêm: Vmware Là Gì – ảo Hóa Là Gì Esxi Là Gì

Còn xét ở quan điểm cá nhân tôi, tất cả những kiểu trên dù là nhạt vô tình hay cố ý, đều thể hiện sự thiếu chỉn chu, lười biếng, và hơi thụ động của các thím trong các mối quan hệ. Đó là lí do tôi tiếp tục sản xuất phần 2, với mong muốn bài viết của mình hỗ trợ đắc lực cho các chế trong công cuộc xây dựng cá tính, sức hút và khí chất đàn ông. ^^
Ok, vậy là đã giải quyết xong khúc mắc lớn nhất của các chế nhé. Phần 2 dưới đây hi vọng sẽ giúp ích trong việc khử nhạt – tiêm mặn cho anh em.

Chuyên mục: Hỏi Đáp