Đọc biên nhận đã trở thành một phần không thể thiếu trong các ứng dụng nhắn tin trong những ngày này. Hầu hết công thienmaonline.vnệc của chúng tôi dựa trên các biên nhận này và họ đảm bảo thienmaonline.vnệc gửi tin nhắn. Nhưng email là một điều của ngày xưa, chúng tôi không bao giờ biết được email có được người nhận mở hay không. Đây không phải là trường hợp nữa. Với các dịch vụ như MailTrack, bạn có thể theo dõi email của mình sau khi đã gửi chúng. MailTrack dành cho người dùng Google Chrome và Gmail và chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy nó cho các nhà cung cấp dịch vụ email khác.

Bạn đang xem: Mailtrack là gì

MailTrack cho Gmail

MailTrack là một tiện í;ch mở rộng của trình duyệt dành cho Chrome, Firefox, Opera và Edge cung cấp dịch vụ theo dõi email. Nó tương thí;ch với Gmail và Google Inbox ngay bây giờ và tí;ch hợp hoàn toàn vào các ứng dụng web. Dịch vụ này cung cấp cả hai gói miễn phí; và cao cấp với các tí;nh năng bổ sung. Bài đăng này chủ yếu nói về kế hoạch miễn phí;, bạn luôn có thể nâng cấp lên bất kỳ gói trả phí; nào để có thêm tí;nh năng.

MailTrack chủ yếu được sử dụng bởi các chuyên gia, đội ngũ bán hàng, những người có quan hệ khách hàng. Công cụ giúp thienmaonline.vnệc theo dõi email dễ dàng hơn một chút và bạn không cần hỏi nhiều lần “Bạn đã đọc email của tôi chưa?”. Vì vậy, nếu bạn là bất kỳ ai đang tìm kiếm các tí;nh năng như vậy, MailTrack nó là.

Vì vậy, bắt đầu thật đơn giản, hãy cài đặt tiện í;ch từ Cửa hàng Chrome trực tuyến. Và bây giờ đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn. Khi quá trình thiết lập hoàn tất, bạn có thể bắt đầu sử dụng các tí;nh năng của nó ngay từ hộp thư đến Gmail của bạn.

Xem thêm: Sinh Năm 1985 Tuổi Gì – Tuổi Ất Sửu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào

*

Đăng nhập vào Hộp thư đến của bạn và bạn sẽ thấy biểu tượng MailTrack màu xanh lá cây ở góc trên bên phải cho biết rằng tiện í;ch đã được đặt và đang chạy. Bạn có thể bắt đầu soạn email theo cách thông thường. Công cụ sẽ đặt một chữ ký nhỏ trong email, để vô hiệu hóa nó, bạn cần phải nâng cấp lên một kế hoạch cao cấp. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng đánh dấu kép bên dưới để tùy chỉnh cài đặt MailTrack cho email cụ thể này.

*

Bạn thậm chí; có thể bật các cảnh báo MailTrack có thể thông báo cho bạn bất cứ khi nào ai đó mở một email do bạn gửi. Các cảnh báo rất thông tin và cho bạn biết thời gian chí;nh xác khi email được mở.

MailTrack cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể truy cập trang tổng quan để tùy chỉnh tài khoản của mình và bật / tắt cài đặt.

Xem thêm: Tháng 2 Là Cung Gì – Sinh Vào Tháng 2 Là Thuộc Cung Gì

MailTrack là một công cụ tuyệt vời cho các chuyên gia và các đội. Theo dõi email không chỉ giúp giao tiếp tốt hơn mà còn đảm bảo khả năng phân phối hiệu quả. Nếu bạn đối phó với nhiều khách hàng, thì MailTrack có thể giúp bạn biết thời gian trung bình email của bạn đang được khách hàng của bạn đọc và cách bạn có thể cải thiện nó. Hơn nữa, bạn có thể bật theo dõi Liên kết để biết cách người nhận của bạn xử lý các liên kết bạn có trong email của mình. Nhìn chung, đây là một dịch vụ bổ sung tuyệt vời và nó hoạt động cho hầu hết các trường hợp. Đối với sử dụng cá nhân, kế hoạch miễn phí; là khá đầy đủ. Nhưng nếu bạn đang có kế hoạch để nâng cấp, kế hoạch cao cấp với tất cả các tí;nh năng mở khóa có thể chi phí; của bạn khoảng 2,5 $ một tháng đó là kinh tế.

Nhấp chuột đây để tải xuống MailTrack. Gói miễn phí; cung cấp tí;nh năng Theo dõi không giới hạn nhưng có chữ ký Mailtrack

Chuyên mục: Hỏi Đáp