Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của LUV? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của LUV. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của LUV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Luv là gì

Ý nghĩa chính của LUV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của LUV. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa LUV trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: 0976 Là Mạng Gì – ý Nghĩa đầu Số 0976

Tất cả các định nghĩa của LUV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của LUV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Bad Boy Là Gì – How To Be A Bad Boy With Pictures

từ viết tắtĐịnh nghĩa
LUVChúng ta hãy bình chọn
LUVHình nêm Luvian
LUVLớn Unilamellar túi
LUVNguy hiểm lái xe
LUVNgười dùng Linux của Victoria
LUVNgười sử dụng LISP và hội nghị nhà cung cấp
LUVSang trọng tiện ích xe
LUVThích giọng nói của bạn
LUVTây Nam Airlines
LUVXe Tiện ích hạng nhẹ
LUVYêu

LUV đứng trong văn bản

Tóm lại, LUV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách LUV được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của LUV: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của LUV, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của LUV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của LUV trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp