MU đã thông báo mức lợi nhuận kinh doanh hàng năm đạt kỷ lục 110,9 triệu bảng Anh .
Tất cả các nhà quản lý nên, và thường biết biên lợi nhuận kinh doanh gần đúng của họ.

Công ty này ước tính vụ xâm phạm dữ liệu Công ty này ước tính vụ xâm phạm dữ liệu sẽ gây thiệt hại 170 triệu đô-la ( 104 bảng Anh ) cho lợi nhuận kinh doanh của họ .
Colonel, we got you a gift and a surprise, so don” t act like you” re not coming up here.Speech! EVBNews EVBNews
Nếu những gì tìm thấy Nếu những gì tìm thấy được thay đổi chút ít để xem xét lợi nhuận kinh doanh , thì các kết quả thậm chí càng rõ rệt hơn .

Công ty có sẵn tiền mặt hoặc khả năng tài chính cho Công ty có sẵn tiền mặt hoặc khả năng tài chính cho những khoản mua ấy , hay số tiền sẽ phải lấy từ lợi nhuận kinh doanh trong tương lai ?

Kết nối quan trọng này tạo điều kiện cho lợi nhuận kinh doanh thông qua việc mua lại khách hàng mới, bán cho khách hàng hiện tại và tạo thương hiệu thị trường. bán cho khách hàng hiện tại và tạo thương hiệu thị trường.
But I am offering you something that the rest of my guests would do anything to have WikiMatrix WikiMatrix
Và tất cả những thứ được liệt kê phía dưới dòng lợi nhuận kinh doanh sẽ bao gồm những chi phí không liên quan đến các hoạt động thực tế của một doanh nghiệp. quan đến các hoạt động thực tế của một doanh nghiệp.

Berle lập luận rằng những giám đốc các công ty không phải chịu trách nhiệm, Berle lập luận rằng những giám đốc các công ty không phải chịu trách nhiệm, do đó họ có thể tuồn thành quả lợi nhuận kinh doanh vào túi riêng, quản trị vì lợi ích cá nhân của họ.
If the bosses were to kill each other offin a fight, everyone would celebrate WikiMatrix WikiMatrix
Những phản ứng dây chuyền này đã có tác động trì trệ đối với chứng khoán toàn cầu , làm giá dầu giảm nhiều hơn nữa và làm Những phản ứng dây chuyền này đã có tác động trì trệ đối với chứng khoán toàn cầu , làm giá dầu giảm nhiều hơn nữa và làm giảm giá trị cổ phiếu của những công ty mà có lợi nhuận kinh doanh chủ yếu ở Nhật .

Đây là Mario Singh, chúc em thành công như một nhà kinh doanh có lợi nhuận với sự giúp đỡ của fxprimus công cụ kinh doanh
Hiệu quả, sự thuận tiện và lợi nhuận của kinh doanh đặt hàng qua thư của Stewart đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khắp cả nước mà các doanh nghiệp nổi tiếng khác như Sears, Montgomery Ward và Spiegel đều nối gót ông.

Bạn đang xem: Lợi nhuận tiếng anh là gì

Xem thêm: Là Gì? Tạo Ví Và Mua Bán đồng Tiền Verge Coin La Gi

Xem thêm: Statistics Là Gì – Thống Kê Cơ Bản

rất nhiều sự chú ý từ khắp cả nước mà các doanh nghiệp nổi tiếng khác như Sears, Montgomery Ward và Spiegel đều nối gót ông.

Trừ khi cậu là rạp hát ba-lê ở Hartford, còn thì mục đích của kinh doanh là lợi nhuận .

Cũng như các tổ chức đa quốc gia khác, họ chuyên về và Cũng như các tổ chức đa quốc gia khác, họ chuyên về và tập trung duy nhất vào mảng mang lại lợi nhuận nhất trong kinh doanh , là ma tuý có trữ lượng lớn như cocain, heroin, ma tuý đá. cocain, heroin, ma tuý đá.

Kiến thức phổ thông cho rằng kinh doanh kiếm ra lợi nhuận bằng cách gây ra vấn đề xã hội.
In order to distinguish between the MRLs referred to in recital # and the MRLs mentioned in recital #, it is appropriate to divide Annex # into several parts ted2019 ted2019
Chính quyền không có lí do gì để thúc đẩy sự phát triển kinh tế như vậy họ có thể đánh thuế người dân và kiếm lợi nhuận để thực hiện việc kinh doanh của mình.

Các nhà kinh doanh phải cân bằng lợi nhuận với việc bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.
Importers shall submit their applications for A licences during the first five working days following the #th day of February for the first subperiod (June to August), following the #th day of May for the second subperiod (September to November), following the #th day of August for the third subperiod (December to February) and following the #th day of November for the fourth subperiod (March to May OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Điều gì thúc đẩy Điều gì thúc đẩy một người Nga buôn bán vũ khí từ bỏ nghề kinh doanh đầy lợi nhuận nhưng bất hợp pháp của ông?
At this seminar, the parties will exchange views on present policies and initiatives and on the future adjustments that will have to be made to alleviate the problem of climate change. jw2019 jw2019

Tìm 145 câu trong 4 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

FVDP-English-Vietnamese-Dictionary, EVBNews, OpenSubtitles2018.v3, jw2019, ted2019, QED, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

Lợi nhuận chịu thuế Lợi nhuận dị thường Lợi nhuận độc quyền Lợi nhuận hiện hành Lợi nhuận không chia Lợi nhuận kinh doanh Lợi nhuận kinh tế Lợi nhuận nhà ở Lợi nhuận ròng Lợi nhuận siêu ngạch Lợi nhuận thuần tuý Lợi nhuận trên giấy lợi nhuận trích lại Lợi nhuận trước thuế và lãi lợi niệu

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về GlosbeChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp