Có rất nhiều bài viết hay, video, hình ảnh, thông tin hấp dẫn mà bạn muốn chia sẻ link cho mọi người, nhưng không biết cách lấy link fb như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lấy link facebook cả trên máy tính và điện thoại nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Link facebook là gì

Bước1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào facebook cá nhân và coppy đường dẫn trên thanh địa chỉ

Bước2: Bạn vào phần cài đặt => Chọn mục “Chung” => Ở phần “Tên người dùng” bạn sẽ thấy đường dẫn của link Facebook cá nhân.

Ngoài việc lấy link trực tiếp trên máy tính thì việc lấy link Facebook cá nhân trên điện thoại cũng rất dễ.

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên Android hay IOS, lựa chọn một cá nhân nào đó. Chẳng hạn như áp dụng cách lấy link fb của chính mình như dưới đây:

Chatbot được biết tới là một công cụ nhắn tin tự động tới nhiều người, rất thích hợp trong việc bán hàng online hay doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng sản phẩm. Không những thế công cụ chatbot còn cho phép bạn lấy link facebook cá nhân của một ai đó, cũng như kiểm tra thông tin của nhiều người.

Do đó, nếu như bạn đang là một chủ shop của 1 Fanpage Facebookthì hãy sử dụng phần mềm chatbot hàng đầu Việt Nam đến từ thienmaonline.vn Chat nhé.

Đường dẫn tham khảo:https://thienmaonline.vn/giai-phap/chat-bot.html

*

Bạn tham gia nhiều Fanpage, Group đọc nhiều bài post hay, nhưng không biết coppy link bài viết đó như thế nào. Do đó, hãy áp dụng các cách dưới đây nhé.

Cũng giống như cách lấy link facebook cá nhân, bạn cần truy cập vào Fanpage mong muốn và coppy đường dẫn trên thanh địa chỉ.

Truy cập fanpage trên ứng dụng dành riêng cho Facebook trên điện thoại. Nhấp vào biểu tượng dấu mũi tên => Chọn sao chép liên kết

Để có thể chia sẻ link bài viết trên Fanpage hay link bài viết trên facebook của cá nhân ai đó, bạn có thể áp dụng cách như sau:

Bước1: Chọn lấy một bài viết mong muốn => Nhấp chuột phải vào thời gian đăng bài ( Nằm ở dưới tên cá nhân hoặc tên fanpage) => Chọn sao chép địa chỉ liên kết.

Xem thêm: Ultraviewer Là Gì – Phần Mềm So Sánh Ultraview Với Teamview

Bước2: Bạn có thể nhấp trực tiếp vào thời gian đăng bài => Sao chép địa chỉ liên kết trên thanh địa chỉ.

Bước1 – Trên điện thoại android: Chọn 1 bài viết mong muốn => Nhấp vào dấu … => Chọn sao chép liên kết

Bước2 – Trên điện thoại Iphone: Cũng bài viết đó => Nhấp vào nút chia sẻ => Chọn tùy chọn khác => Sao chép/ Sao chép vào khay nhớ tạm.

Để sao chép link hình ảnh của một bài viết nào đó, bạn chỉ cần nhấp chuột vào để mở hình ảnh lớn hơn => Chuột phải vào hình => Chọn sao chép địa chỉ hình ảnh.

Nhấp trực tiếp ảnh => Chọn nút chia sẻ => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép

….

Cách lấy link video Facebook

Chọn một video có sẵn trên Facebook => Chọn video muốn mở lên => Nhấp chuột phải vào video => Chọn hiển thị URL video => Sao chép URL

Bước1: Lấy link video facebook trên Android

Chọn video bạn muốn => Nhấp vào video đó => Chọn nút : như hình => Chọn Sao chép liên kết

Bước2: Lấy link video fb trên IOS

Chọn video bạn muốn => Nhấp vào video đó => Chọn chia sẻ => Tùy chọn khác => Chọn sao chép.

Nếu như khi lướt New Feed bạn thấy một bài viết nào hay chia sẻ video, hình ảnh rất muốn chia sẻ link đó cho bạn bè dùng ứng dụng khác. Rất đơn giản, chỉ cần làm như sau:

Click chuột phải vào thời gian đăng bài viết => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Bạn chọn dấu mũi tên chia sẻ => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

Xem thêm: Ý Nghĩa Và Nguồn Gốc Ngày Valentine Trắng 14/3 Là Ngày Gì

Trên đây là những cách lấy link facebooktrong năm 2020 dành cho bài viết, hình ảnh, video, fanpage, cá nhân, của mình… nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp