Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của LIL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của LIL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của LIL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Lil là gì

Ý nghĩa chính của LIL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của LIL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa LIL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Appendix Là Gì – Nghĩa Của Từ Appendix

Tất cả các định nghĩa của LIL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của LIL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Chromium Là Gì – Chromium Và Chrome Khác Nhau Như Thế Nào

từ viết tắtĐịnh nghĩa
LIL Cuối cùng trong dòng
LIL Hậu cần thông tin thư
LIL Lithuanian Airlines
LIL Local vào địa phương
LIL Luật của Iterated thuật toán
LIL Lớn-Ion Lithophile
LIL Phòng thí nghiệm quốc tế âm lịch
LIL Sống trong da
LIL Thư viện kết nối ngôn ngữ
LIL Thằn lằn Long Island
LIL Tuyến tính phun cho LEP tại CERN
LIL Vị trí danh sách hàng tồn kho
LIL Ánh sáng gây ra đây
LIL Ánh sáng xung cấp
LIL Ít
LIL Địa phương kết nối lớp

LIL đứng trong văn bản

Tóm lại, LIL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách LIL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của LIL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của LIL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của LIL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của LIL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp