Làm thế nào là Visual Studio LightSwitch khác nhau từ Visual Studio thường xuyên? Trong trường hợp nào bạn sẽ sử dụng IDE này trên Visual Studio thông thường?

Tôi đang cố gắng quyết định xem đây có phải là thứ đáng để tôi dành thời gian học không vì tôi hiện đang thực hiện phát triển WPF / Silverlight.

Bạn đang xem: Lightswitch là gì

LightSwitch chỉ dành cho một loại ứng dụng và một loại duy nhất – một ứng dụng vượt quá dữ liệu. Một trong đó ui được điều khiển khá nhiều bởi lược đồ của dữ liệu và bạn muốn cung cấp CRUD cho dữ liệu đó. Nó cho phép mọi người không có nhiều kinh nghiệm mã hóa kết nối các biểu mẫu để phục vụ mục đích đó. Ưu điểm lớn của nó là khi ứng dụng bắt đầu phát triển một cách hữu cơ và có được một chút tầm tay, một nhà phát triển có kinh nghiệm thực tế có thể tiếp quản trong Visual Studio và thêm nhiều thứ khác theo yêu cầu. Điều này trái ngược với việc nói một ứng dụng Access có thể đi xa và sau đó không còn nữa.

Nó cũng có một số chuông và còi như là ứng dụng khách (Máy tính để bàn) hoặc ứng dụng web dưới dạng lựa chọn có thể định cấu hình, hỗ trợ một loạt các tiện ích mở rộng và điều khiển tùy chỉnh, và đều là Silverlighty và đẹp. Nếu bạn không viết dữ liệu trên biểu mẫu, bạn không quan tâm. Nếu bạn là, nhìn vào nó.

Từ những gì tôi có thể nói, các lập trình viên không phải là đối tượng dự định cho sản phẩm. Nó hầu như sẽ giúp bạn làm những việc bạn có thể làm một cách tầm thường với tư cách là nhà phát triển WPF, đồng thời làm chậm công việc tùy chỉnh đầy thách thức không nằm trong khuôn mẫu. Tôi rùng mình khi nghĩ về việc sửa đổi mã được tạo tự động được tạo ra trên phần phụ trợ. Nó trông khá tuyệt vời cho mục đích sử dụng của nó, nhưng dường như không tăng thêm giá trị cho nhà phát triển WPF IMHO.

Xem thêm: Debit Là Gì – Thẻ So Sánh Thẻ Debit Và Thẻ Credit

Khách hàng có thể không quan tâm đến những gì bạn xây dựng ứng dụng của họ miễn là âm thanh đó và bạn sử dụng các thực tiễn được chấp nhận (Và một số thậm chí không dành thời gian để kiểm tra bất kỳ điều nào trong số này.). Tuy nhiên, nếu họ có ấn tượng rằng các ứng dụng có thể được xây dựng nhanh hơn với loại sản phẩm này, nhiều nhà phát triển có thể bị áp lực khi bắt đầu sử dụng nó.

Bạn có thể thấy mình có nhiệm vụ tiếp quản một ứng dụng Lightswitch hiện có được tạo bởi người dùng quyền lực và họ cần nhiều chức năng hơn. Giả sử bạn vẫn có thể làm việc với điều này trong Visual Studio để làm nhiều hơn.

Xem thêm: Photovoltaic Là Gì – ưu Nhược điểm Và ứng Dụng

Nếu có chuyên môn lập trình hạn chế trong một công ty, có thể cần phải để một số người dùng có quyền lực tiếp quản phát triển ứng dụng. Bạn là một giáo viên / người hướng dẫn nhiều hơn là một lập trình viên ngoại trừ việc nặng nhọc. Điều này là phổ biến với viết báo cáo và có thể được mở rộng khi các công cụ ứng dụng nhanh chóng cải thiện.

Ngoài điều này, tôi không thấy bất kỳ lý do nào để bỏ quá nhiều năng lượng và công sức vào việc này nếu bạn đang sử dụng Visual Studio.

Vậy … đó là một IDE dành cho người có kinh nghiệm lập trình cơ bản, nhưng ai không phải là lập trình viên?

Chuyên mục: Hỏi Đáp