Tương tự như những kênh bán hàng khác từ tháng 07/2018, Lazada cho ra mắt một gian hàng đặc biệt tên là LazMall. Vậy LazMall là gì? Mua hàng tại LazMall có uy tín không? Các sản phẩm bán tại LazMall có gì đặc biệt không?

Tương tự như những kênh bán hàng khác từ tháng 07/2018, Lazada cho ra mắt một gian hàng đặc biệt tên là LazMall. Vậy LazMall là gì? Mua hàng tại LazMall có uy tín không? Các sản phẩm bán tại LazMall có gì đặc biệt không?

Vậy LazMall là gì?

LazMall là gian hàng đặc biệt trên Lazada. Tại gian hàng này bạn sẽ mua được những sản phẩm do chính Lazada nhập về bán hoặc từ các gian hàng ủy quyền trên Lazada. Hay nói cách khác đây chính là gian hàng tập hợp những sản phẩm được chọn lọc từ các nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. LazMall ra đời chính là địa chỉ được cam kết tốt nhất về chất lượng trên Lazada.

Bạn đang xem: Lazmall là gì

Trên LazMall lựa chọn một gian hàng thì họ phải tuân thủ đầy đủ các quy định riêng. Họ thường là các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước hoặc các nhà phân phối chính hãng. Tất cả sản phẩm thuộc Laz Mall đều là hàng chính hãng 100%, được đổi trả dễ dàng trong vòng 15 ngày.

*

LazMall là gì – LazMall bán hàng chính hãng

Mua hàng tại LazMall có uy tín không?

Bạn được đảm bảo 100% hàng trên LazMall là hàng chính hãngBạn được đổi trả dễ dàng trong vòng 15 ngàyGiao hàng nhanh chóngHàng trên LazMall cam kết nếu phát hiện hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ đền bù gấp đôi giá trị sản phẩm

Làm thế nào để nhận biết sản phẩm thuộc LazMall

Để nhận biết các sản phẩm được bán tại LazMall, Bạn có 2 cách sau:

Cách 1: Truy cập vào gian hàng LazMall và tìm sản phẩm bạn muốn mua trong đó. Từ trang chủ của Lazada bạn chọn vào danh mục LazMall như hình dưới và bạn chọn các sản phẩm cần mua ngay trong gian hàng của LazMall.

*

LazMall là gì – LazMall bán hàng chính hãng 

Cách 2: Sản phẩm thuộc LazMall sẽ được gắn Logo LazMall ở ngay đầu tên sản phẩm.

*

LazMall là gì – LazMall bán hàng chính hãng

Lợi ích khi mua sản phẩm LazMall

1. Có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn

Đối với các sản phẩm trong LazMall bạn sẽ luôn luôn gặp những mặt hàng được giảm giá từ những thương hiệu hàng đầu với mục đich thu hút người tiêu dùng. Thi thoảng có những ngày hội giảm giá Bạn sẽ luôn gặp những chương trình giảm giá từ những thương hiệu hàng đầu trong LazMall thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Điển hình là các khuyến mãi Ngày Hội Thương Hiệu mà bạn thấy gần đây.

*

LazMall là gì – LazMall bán hàng chính hãng 2. Miễn phí vận chuyển

*

LazMall là gì – LazMall bán hàng chính hãng 

Gần đây Lazada đã thay đổi chính sách vận chuyển. Theo đó, không còn hình thức giao hàng tiết kiệm nữa, phí vận chuyển cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Nhưng với đơn hàng có từ 2 sản phẩm LazMall trở lên bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. Tiếc là chính sách miễn phí vận chuyển này chỉ áp dụng cho những khách hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra thỉnh thoảng LazMall còn cung cấp mã miễn phí cho các đơn hàng từ 199K tại một số tỉnh.

3. Đảm bảo hàng chính hãng 100%

*

LazMall là gì – Gian hàng chính hãng của Samsung

Khi mua hàng LazMall bạn được Lazada hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện ra sản phẩm bạn mua là hàng nhái hàng kém chất lượng, không phải hàng chính hãng. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả đều cam kết là hàng chính hãng, đúng nguyên bản.

Sản phẩm mua trên LazMall cũng được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng giống như khi bạn mua ở cửa hàng trực tiếp bên ngoài.

Ví dụ, khi bạn mua một chiếc điện thoại Samsung trên LazMall chẳng hạn. Sản phẩm bạn nhận được sẽ còn nguyên seal, nguyên hộp. Bạn có thể bảo hành máy ở bất cứ trung tâm bảo hành nào của Samsung.

4. Đổi trả trong vòng 15 ngày

Nếu sản phẩm LazMall bạn nhận được bị lỗi, bị hư hỏng, bị nứt vỡ hay không đúng như khi đặt hàng. Bạn sẽ được đổi trả sản phẩm sản phẩm trong vòng 15 ngày. Thời gian bắt đầu tính từ lần giao hàng đầu tiên. Còn với những sản phẩm không mua tại gian hàng LazMall bạn chỉ được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Xem thêm: Cách hạch toán vốn khác của chủ sở hữu là gì, cách tính như thế nào?

5. Được giao nhanh trong 24h

Dịch vụ giao hàng 24h này được đưa ra nhằm thu hút người tiêu dùng mua các sản phẩm trên LazMall.

Điều kiện áp dụng của dịch vụ giao hàng 24h đó là:

Sản phẩm thuộc gian hàng LazMall.Sản phẩm không phải là hàng hóa cồng kềnh ví dụ như đồ gia dụng lớn, đồ nội thất lớn.Địa chỉ nhận hàng phải ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.Đặt hàng thành công trước 20:00 giờ các ngày từ thứ 2,3,4,5 và chủ nhật. Nếu đặt hàng vào thứ 6 và thứ 7 sẽ không được áp dụng.

Các câu hỏi liên quan đến LazMall

Tôi nghi ngờ sản phẩm nhận được không chính hãng dù mua trên LazMall, tôi làm thế nào?

Trong trường hợp này bạn vào mục đơn hàng trong tài khoản rồi bấm vào mục đổi trả. Sau đó ghi chú vào phiếu đổi trả trực tuyến là muốn đổi trả với lí do hàng giả, hàng nhái.

Khi bạn gửi phiếu đổi trả thành công thì sẽ nhận được 1 email hướng dẫn bổ sung các thông tin theo yêu cầu. Các thông tin này bao gồm: mô tả chi tiết của sản phẩm bạn nghi ngờ là hàng giả và bạn phải chụp hình để chứng minh cho những nghi ngờ của bạn.

Trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được những thông tin bổ sung từ bạn. Lazada sẽ xem xét và đánh giá khiếu nại về sản phẩm LazMall mà bạn nghi ngờ là hàng giả. Nếu nghi ngờ của bạn là đúng, Lazada sẽ bồi thường gấp đôi số tiền cho bạn trong vòng 24h.

Tại sao đặt hàng vào thứ 6 và thứ 7 không được áp dụng dịch vụ giao hàng 24h?

Nếu bạn đặt hàng vào thứ 6 hoặc thứ 7 thì Lazada sẽ phải giao hàng vào cuối tuần cho bạn nếu áp dụng dịch vụ giao hàng 24h. Nhưng nhiều khách hàng thường chọn địa chỉ nhận hàng là cơ quan nơi làm việc. Mà những cơ quan này lại thường đóng cửa vào cuối tuần nên Lazada không giao hàng đến được. Vì vậy để đảm bảo sản phẩm được giao đến tận tay của bạn, Lazada sẽ giao hàng vào thứ 2.

Tôi có cần trả thêm tiền phí gì cho dịch vụ giao hàng 24h không?

Bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền nào hết. Phí vận chuyển của dịch vụ giao hàng 24h được tính như phí vận chuyển tiêu chuẩn bình thường. Chỉ là Lazada muốn mang đến dịch vụ giao hàng nhanh nhất và tốt nhất cho khách hàng của LazMall mà thôi.

Làm sao để biết đơn hàng của tôi đủ điều kiện giao hàng 24h?

Bạn vui lòng kiểm tra ngày giao hàng dự kiến ở giỏ hàng hoặc tại bước thanh toán. Nếu thời gian giao hàng dự kiến là 1 ngày thì đồng nghĩa với việc đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp dụng dịch vụ giao hàng 24h.

Những trường hợp không được áp dụng dịch vụ giao hàng 24h là gì?

Mặc dù bạn đặt mua sản phẩm của LazMall nhưng vẫn sẽ không được áp dụng dịch vụ giao hàng 24h trong những trường hợp sau:

Đơn hàng được đặt thành công sau 20:00 giờ.Đơn hàng được đặt vào thứ 6 và thứ 7.Đơn hàng được thanh toán theo hình thức: thanh toán ảo, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại ngân hàng.Sản phẩm bạn mua không thuộc LazMall và không được xử lý bởi Lazada. Ví dụ sản phẩm được xử lý bởi Shop thành viên.Sản phẩm của bạn thuộc hàng cồng kềnh như đồ nội thất lớn hay đồ gia dụng lớn.Địa chỉ nhận hàng của bạn không ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 035 Là Mạng Gì – # Hàng Tiệu Số đẹp đầu Số 0355

Làm sao để nhà bán hàng có thể tham gia vào LazMall được?

Hiện tại, chỉ những nhà bán hàng được nhận lời mời và được Lazada quyết định thì mới có thể tham gia vào LazMall được thôi. Chính vì vậy điều kiện này hoàn toàn phụ thuộc vào Lazada.

Như vậy, trên đây là những thông tin cơ bản về gian hàng LazMall mới ra mắt của Lazada. Khi mua các sản phẩm của LazMall bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được hỗ trợ về Lazada Mall bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé. Bạn cũng đừng quên xem những khuyến mại, mã giảm giá mới nhất của Lazada quan bài viết: “Mã giảm giá Lazada mới nhất trong tháng 02/2021 cam kết 100% mã khuyến mại đều dùng được

Chuyên mục: Hỏi Đáp