Microsoft Launcher là gì?

Microsoft Launcher cung cấp trải nghiệm màn hình Trang chủ mới mà bạn có thể làm việc hiệu quả hơn trên tất cả các thiết bị của mình. Microsoft Launcher có thể tùy chỉnh cao, cho phép bạn tổ chức mọi thứ trên điện thoại của mình. Nguồn cấp cá nhân hóa của bạn giúp bạn dễ dàng xem lịch, để làm danh sách và ghi chú dính trên đường đi. Khi bạn thiết lập Microsoft Launcher làm màn hình chính mới của bạn, bạn có thể bắt đầu tươi với các ứng dụng yêu thích của bạn hoặc nhập bố trí màn hình chính hiện tại của bạn.

Làm thế nào để tôi thiết lập công cụ khởi động Microsoft?

Tải xuống ứng dụng từ Google Play, rồi làm theo hướng dẫn để thiết lập và đăng nhập. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập bằng tài khoản Microsoft và tài khoản công ty/cá nhân để có trải nghiệm tốt nhất. 

Xin lưu ý: đang tải Microsoft Launcher thay thế công cụ khởi động mặc định. Microsoft Launcher sẽ không tái tạo màn hình Trang chủ trên PC của người dùng trên điện thoại Android. Người dùng vẫn phải mua và/hoặc tải xuống bất kỳ ứng dụng mới nào từ Google Play.

Yêu cầu hệ thống

Điện thoại hỗ trợ phiên bản Android 7,0 hoặc cao hơn

Người dùng phải tải xuống công cụ khởi động Microsoft từ Google Play. Đang tải Microsoft Launcher thay thế công cụ khởi động mặc định. Microsoft Launcher sẽ không tái tạo màn hình Trang chủ trên PC của người dùng trên điện thoại Android. Người dùng vẫn phải mua và/hoặc tải xuống bất kỳ ứng dụng mới nào từ Google Play.

Bạn đang xem: Launcher là gì

Có gì mới?

Xem lịch sử Cập Nhật của Microsoft Launcher để tìm hiểu có gì mới trong phiên bản mới nhất. 

Công cụ khởi động là gì? 

Công cụ khởi động là điện thoại Android của bạn với tư cách là máy tính để bàn của bạn — bệ phóng cung cấp giao diện nền trên điện thoại của bạn và giúp bạn tổ chức mọi thứ mà bạn cần truy nhập nhanh chóng và dễ dàng. 

Mỗi thiết bị Android được lập trình sẵn bằng một công cụ khởi động mặc định, nhưng bạn cũng có thể tải xuống các đường phóng của bên thứ ba, chẳng hạn như công cụ khởi động Microsoft. Trình thiết kế bên thứ ba cho phép bạn tùy chỉnh hơn nữa giao diện cho điện thoại của mình và Microsoft khởi động một cách duy nhất khuyến khích hiệu suất lớn hơn bằng cách dễ dàng tiếp tục xem ảnh và tệp giữa điện thoại của bạn và PC của bạn. 

Điện thoại của tôi có thay đổi khi tôi tải xuống Microsoft Launcher không? 

Hàm chính của công cụ khởi động bất kỳ để giúp bạn tùy chỉnh bố trí màn hình Trang chủ của bạn. Vì vậy, khi bạn tải xuống Microsoft Launcher, bạn có thể mong đợi để xem diện mạo và cảm nhận được Cập Nhật trên điện thoại của mình — một cách cẩn thận để tối ưu hóa hiệu quả, hiệu suất và thỏa thích. 

Để đơn giản hóa việc chuyển tiếp, chúng tôi đã làm cho Microsoft công cụ khởi động tương thích với hầu hết các thiết bị phóng khác để bạn có thể dễ dàng nhập bố trí trước đó của mình. Bạn cũng có thể chọn bắt đầu mới và xây dựng một màn hình Trang chủ mới từ đầu. 

Tôi vẫn có thể truy nhập màn hình công cụ khởi động/nhà trước sau khi tải xuống công cụ khởi động Microsoft? 

Có, nhưng vì thiết bị Android chỉ hỗ trợ bằng cách sử dụng một công cụ khởi động một lúc, không có cách nào dễ dàng để chuyển đổi qua lại giữa các trình phóng. Hãy yên tâm, Tuy nhiên, công cụ khởi động trước đây của bạn vẫn có thể truy nhập, vì vậy bạn được miễn phí để khám phá những gì Microsoft Launcher cung cấp mà không cần phải lo lắng về việc mất thông tin cũ của bạn. 

Công cụ khởi động Microsoft có thể giúp tôi đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của mình như thế nào? 

Trên công ty thuộc sở hữu các thiết bị được quản lý đầy đủ, công cụ khởi động cung cấp quản trị viên CNTT có khả năng tùy chỉnh màn hình Trang chủ thiết bị được quản lý bằng cách chọn các vị trí hình nền, ứng dụng và biểu tượng. Điều này tiêu chuẩn diện mạo và cảm nhận của tất cả các thiết bị Android được quản lý trên các thiết bị OEM và phiên bản hệ thống khác nhau.

Hồ sơ công việc Android

Hồ sơ công việc Android là gì? Hồ sơ công việc Android (AWP) là tính năng Android Enterprise mới giúp bảo mật thông tin cá nhân của điện thoại và phân tách khỏi công việc, trong khi cung cấp quyền truy nhập an toàn cho tài nguyên công việc của bạn — tất cả trên một thiết bị.Công cụ khởi động Microsoft hoạt động như thế nào?Vì hồ sơ công việc giữ riêng thông tin cá nhân và công việc của bạn, bạn sẽ không còn nhìn thấy dạng xem hỗn hợp về công việc và dữ liệu cá nhân trong trang nguồn cấp.

Với tư cách là giải pháp thay thế, bạn có thể cài đặt/tải xuống Microsoft Launcher từ cửa hàng Google Play được quản lý và đăng nhập bằng tài khoản công ty của bạn (Bad). Sau đó, bạn sẽ có thể chuyển đổi giữa các tài khoản cá nhân và công việc bằng cách gõ nhẹ vào hình đại diện của mình và chọn nguồn cấp nào mà bạn muốn xem. 

Cách thiết lập tính năng này?

Bước 0 – nếu bạn đã thiết lập hồ sơ công việc trên thiết bị của mình và bạn quay lại trang nguồn cấp của bạn bằng cách đăng nhập AAD từ phiên trước đó, bạn có thể thấy một trong những thông báo này. 

*

*

Nếu điều này xảy ra với bạn, đăng xuất, rồi bỏ qua đến bước 7. Nếu không, hãy bắt đầu với bước 1

Bước 1 -từ nguồn cấp MS Launcher, hãy gõ nhẹ vào hình đại diện của bạn, rồi nút “thêm tài khoản cơ quan hoặc trường học”.

*

Bước 2 – nhập thông tin đăng nhập của bạn và gõ nhẹ vào “tiếp theo”.

*

Bước 3 – gõ nhẹ vào “đăng ký ngay” để thiết lập hồ sơ công việc trên thiết bị của bạn. Thao tác này sẽ bảo vệ dữ liệu công việc của bạn và giữ riêng dữ liệu cá nhân của bạn. 

*

Bước 4 – tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến trang web cổng thông tin công ty. Gõ nhẹ vào “đi đến Google Play” (trái) để tải xuống/Cập Nhật công ty InTune Company Portal App (cá nhân). Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy gõ nhẹ vào “mở”. 

Lưu ý: Ứng dụng cổng thông tin công ty InTune (cá nhân) được cài đặt sẵn trên điện thoại Android của bạn và/hoặc bộ đôi bề mặt.

*

*

Bước 5 – nhập chứng danh của bạn để đăng nhập vào ứng dụng cổng thông tin công ty

*

Bước 6 – làm theo hướng dẫn để thiết lập hồ sơ công việc trong ứng dụng cổng thông tin công ty. Khi bạn đã hoàn tất, trang sẽ nói “bạn đã thiết lập tất cả!”

*

*

Bước 7 – sau khi bạn đã thiết lập hồ sơ công việc trên thiết bị của mình, bạn có thể thấy một cửa sổ bật lên nhắc bạn đăng nhập bằng hồ sơ công việc của mình để truy nhập nguồn cấp công việc của bạn. Để thực hiện điều đó, hãy đi đến ứng dụng công việc của bạn và mở cửa hàng Google Play được quản lý, sẽ có một thư mục nhỏ màu lam ở góc dưới cùng bên phải. Từ đó, tìm và tải xuống Microsoft Launcher.

Xem thêm: Từ Loại Là Gì – Nghĩa Của Từ Từ Loại

YùNếu bạn không thể tìm thấy công cụ khởi động Microsoft trong cửa hàng Google Play được quản lý, hãy liên hệ với người quản trị CNTT của bạn để truy nhập.

*

*

Bước 8 – sau khi bạn đã cài đặt Microsoft Launcher, hãy gõ nhẹ vào “mở” và đi đến đại diện hồ sơ của bạn trên trang nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bây giờ, bạn sẽ được đăng nhập bằng tài khoản của bạn và dữ liệu công việc của bạn sẽ sẵn dùng cho bạn.

*

*

Lưu ý: do hạn chế bảo vệ dữ liệu, ảnh chụp màn hình không thể được thực hiện trên màn hình bên dưới hồ sơ công việc.

Ứng dụng công việc

Ứng dụng công việc có một vali màu lam ở góc dưới cùng bên phải để phân biệt chúng từ các ứng dụng cá nhân của bạn.

*

Thư mục công việc

Khi bạn đăng ký và tạo hồ sơ công việc trên thiết bị của bạn, một thư mục riêng biệt được tạo tự động chứa tất cả các ứng dụng công việc của bạn.

Xem thêm: 0283 Là Mạng Gì – đầu Số đầu Số 0283 ở đâu

*

*

Tab công việc

Trong ngăn ứng dụng, các ứng dụng công việc và cá nhân của bạn được phân tách thành các tab riêng biệt để bạn có thể giữ lại tổ chức.

Chuyên mục: Hỏi Đáp