KS viết tắt là gì? KS có ý nghĩa gì trong game? Nếu bạn thật sự là một game thủ chuyên nghiệp và đam mê nhiều thể loại game chinh chiến hấp dẫn thu hút một lượng lớn người chơi tham gia thì chắc chắn sẽ không thể không biết tới thuật ngữ, từ viết tắt KS là gì. Khi một vài lần bạn ra ngoài quánđể chơi game, để thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, chắc chắn đâu đó bạn sẽ nghe qua cụm từ mà các game thủ hay thốt lên như “Nó KS của tôi” hay “Đừng KS nữa”, nhưng lại chưa hiểu từ viết tắt của KS trong game thực chất là gì thì trước tiên đừng bỏ qua bài viết thủ thuật game hữu ích bên dưới.

Nào hãy cùng Gonhubchúng tôi tìm hiểu xem KS là gì, KS là viết tắt của từ nào và ý nghĩa của KS trong game là gì thông qua những giải đáp cụ thể sau nhé!

Bạn đang xem: Ks là gì

Mục lục

Xem thêm: Title Là Gì

1. KS là gì? KS viết tắt của từ nào?

KS là thuật ngữ tiếng Anh với K là Kill và S là Stealing, dịch nôm na thì KS (Kill Stealing) nghĩa là cướp công kết liễu đối phương của đồng đội. Hành động KS là một hành động khá là khó chịu khi chơi các tựa game chiến thuật đồng đội như LOL, Liên Quân, Dota… Khi bạn và đồng đội đang mải mê tấn công đối thủ thì một người “đồng đội” từ đâu tới và phi lên kết liễu đối thủ và ăn điểm một cách ngon lành trong khi bạn và động đội mải miết giao tranh mà không được ăn mạng nào.

*

2. Ý nghĩa của KS trong game là gì?

Ở mục trước, chúng ta đã hiểu KS là gì nhưng chưa hiểu ý nghĩa của KS là gì? KS là hành động khá ích kỉ, nó có thể khiến bạn đứng top trong một ván game nhưng nếu không cẩn thận thì bạn có thể bị đồng đội “report” vì có hành vi không đẹp khi chơi game. Vì vậy, bạn chỉ nên KS khi chơi vui hoặc thỉnh thoảng “troll” với bạn bè cho vui. Thay vì KS một cách ích kỉ thì khi chơi game chúng ta nên thỉnh thoảng giao tranh, đóng góp công sức chiến đấu cùng đồng đội để tạo sự phối hợp ăn ý và thể hiện văn hoá lịch sự khi chơi game.

*

Mong rằng, thông qua những chia sẻ cực kỳ hữu ích về cần thiết về thuật ngữ viết tắt KS trong game sẽ giúp các game thủ hiểu thêm về cách hành xử phù hợp khi chơi các tựa game chiến thuật đồng đội. Nói chung, theo như những gì mà chúng tôi đã trình bày thì bạn chỉ nên KS khi cần thiết hoặc dùng nó trong một vài trường hợp nào đó để “troll” đồng đội, đồng minh hoặc bạn bè mà tuyệt đối đừng nên lạm dụng nó quá mức để vô tình trở thành văn hóa xấu không tốt khi chơi game nhé. Gonhubchúc các bạn xem tin vui!

Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Audition Cho Pc, Download Audition 4

gmail DMCAProtection Status

Chuyên mục: Hỏi Đáp