Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một phần mềm active Windows 10 vĩnh viễn thì hãy tham khảo ngay phần mềm KMSpico. Đây là một phần mềm chuyên dùng để kích hoạt Windows 10 và office 2016 mới nhất rất được nhiều người dùng sử dụng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng KMSpico một cách đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Kmspico là gì

Phần mềm KMSpico là gì?

KMSpico là tên viết tắt rút gọn của cụm từ tiếng anh Key Management Service. Đây là một trong những công cụ tốt nhất dùng để kích hoạt vĩnh viễn hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành thấp hơn như Windows 7 hoặc Windows 8 thì cũng đừng quá lo lắng vì KMSpico vẫn có thể sử dụng và kích hoạt Windows như bình thường.

KMSpico là một phần mềm dùng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft. Nó cho phép người dùng có thể kích hoạt Windows và Office để họ có thể sử dụng đầy đủ tính năng như phiên bản chính thức. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows thì bạn nên biết rằng nó có thời gian hỗ trợ dùng thử là 30 ngày.

Xem thêm: Thẻ Ghi Nợ Là Gì – Phân Biệt Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ Tín Dụng

Và sau khi phiên bản dùng thử hết hạn, bạn cần phải mua Key kích hoạt từ công ty Microsoft và bạn có thể sử dụng phần mềm này trọn đời. Khi phiên bản dùng thử của bạn kết thúc thì bạn sẽ nhận thấy hầu hết các tính năng hữu ích đều không thể hoạt động. Và sẽ có dòng thông báo “Active Windows Go to Settings to activate Windows.” tại góc phải màn hình.

Xem thêm: Tất Tần Tật Những điều Bạn Cần Biết Về Adware Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*

Xem 5 cách kiểm tra Windows bản quyền cho máy tính & laptop

Đơn giản chỉ vậy thôi. KMSpico là một phần mềm dùng để Active Windows và Office 2016 tốt nhất. Với thao tác đơn giản, KMSpico sẽ giúp các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp