KKK là gì? KK, KKK hay nhiều hơn thế nữa là những gì mọi người có thể thấy được trong các cuộc trò trên Facebook. Đôi khi chúng ta thường bỏ qua và không hề để ý đến những thuật ngữ như thế này vì không hiểu hàm ý của nó ra sao. Tuy nhiên, điều này có thể vô tình làm cho cuộc trò truyện trở nên kém hấp dẫn và mất đi niềm vui vốn có của nó. Chính vì vậy, việc hiểu được chính xác KKK là gì sẽ giúp bạn gắn kết hơn với những người xung quanh.

KKK là gì?

Dựa theo ý nghĩa ban đầu, KKK là cách viết tắt của từ Kakaka. Khi phát âm theo tiếng Việt thì nó sẽ khá tương đồng với tiếng cười sảng khoái, thế nên từ KKK mới được chọn để trở thành một biểu tượng thể hiện sự vui vẻ và hạnh phúc.

Bạn đang xem: Kkk là gì

Xem thêm: Otp Là Gì – Mã Xác Thực

Xem thêm: Pcr Là Gì – Những Ai Cần Làm Xét Nghiệm Rt

Thông thường, số lượng từ K trong cách viết tắt này càng nhiều thì nó sẽ càng thể hiện được sự vui vẻ của người viết ( Nụ cười kéo dài).

 

Thực tếthì đây không phải là trường hợp duy nhất. Bên cạnh việc thể hiện sự vui vẻ bằng thuật ngữ KKK thì hệ thống teencode còn tồn tại rất nhiều thuật ngữ thể hiện cảm xúc, trạng thái và hành động khác. Tùy thuộc vào điều mà mọi người muốn thể hiện cho người khác thấy, chúng ta sẽ có những cách thức riêng biệt ( Chẳng hạn như Huhuhu, hahaha,…).

Vì sao người ta thường dùng KKK mà không phải những hình thức khác?

Ngoài thuật ngữ KKK để miêu tả cảm xúc vui vẻ, nhiều người còn sử dụng cả cụm từ Hahaha. Tuy nhiên, nếu viết tắt cụm từ Hahaha lại thành HHH thì khi phát âm theo tiếng Viết nó hoàn toàn không phát ra âm thanh tương tự tiếng cười. Trong khi đó, nếu viết đầy đủ cả cụm từ Hahaha thì quá mất thời gian nên phần lớn người sử dụng Facebook đều lựa chọn KKK.

 

Những cách thể hiện sự vui vẻ khác:

Hihihi – Điệu cười nhẹ nhàng, dễ thường.Hahah – Kiểu cười sàng khoái, khá tương tự Kakaka.Hờ Hờ Hờ – Cười trừ cho qua chuyện.Hí hí hí – Cười một cách nắc nẻ.Hô hô hô hay Ho ho ho – Cách cười có phần muốn chọc tức người khác

Các từ khóa liên quan:

kkk là gì
KKK Là Gì – Vì Sao Mọi Người Thường Sử Dụng KKK Hơn?
theanhMarch 21, 2019March 28, 2019Uncategorized

Khẳng Định Thương Hiệu

+ Học lái xe ở quận 1+ Học lái xe ở quận 2+ Học lái xe ở quận 3+ Học lái xe ở quận 4+ Học lái xe ở quận 5+ Học lái xe ở quận 6+ Học lái xe ở quận 7+ Học lái xe ở quận 8+ Học lái xe ở quận 9+ Học lái xe ở quận 10+ Học lái xe ở quận 11+ Học lái xe ở quận 12+ Học lái xe ở quận Bình Thạnh+ Học lái xe ở quận Bình Tân+ Học lái xe ở quận Phú Nhuận+ Học lái xe ở quận Tân Phú+ Học lái xe ở quận Tân Bình+ Học lái xe ở quận Gò Vấp+ Học lái xe ở quận Thủ Đức+ Học lái xe ở quận Hóc Môn+ Học lái xe ở quận Bình Chánh+ Học lái xe ở huyện Nhà Bè+ Học lái xe ở huyện Củ Chi
Chuyên mục: Hỏi Đáp