Đối với những người chỉ thực hiện những bước đầu tiên trong thế giới của fanfiction và fandoms, một số thuật ngữ có thể là bất thường. Ví dụ, kink – hiện tượng này là gì? Màu gì có từ này, tích cực hay tiêu cực? Nơi nào thích hợp để sử dụng nó và làm thế nào để nói chính xác?

Các thuật ngữ của fandom đôi khi thay đổi một cách kỳ lạ, được vẽ bằng những ý nghĩa mới tùy thuộc vào bạn đang ở trong fandom nào, nhưng những điều cơ bản vẫn không thể lay chuyển, giống như một khung mà người đọc và sở thích của người xem được xâu chuỗi.

Bạn đang xem: Kink là gì

*

Ý nghĩa của từ “kink”

Từ điển cho rằng kink có nguồn gốc từ Kink tiếng Anh, theo nghĩa đen – “kỳ quặc, sai lệch, bất thường”. Thông thường hiện tượng này là màu sắc gợi tình, nghĩa là, một kink là một bất thường đặc biệt kích thích, bất kể nó được thể hiện như thế nào. Nhiều người nói rằng kink có nhiều điểm chung với các khái niệm như tôn sùng và thậm chí là filia, nhưng theo nghĩa của ấn tượng khiêu dâm, và chỉ trong fancreation, có thể là fanfiction hoặc fanart.

Nếu một số hành động của nhân vật gây ra ấn tượng khiêu dâm, thì đó là một kink. Ví dụ, đó có thể là quan hệ tình dục trong còng tay hoặc quá trình vô tư cho dâu ăn bằng tay. Bất kỳ quá trình nào cũng có thể trở thành một kink, nhưng nó phần lớn phụ thuộc vào kỹ năng của tác giả và sở thích của người đọc. Tốt hơn là được hướng dẫn bởi sự khôn ngoan đơn giản, rằng các đồng chí không có mùi vị và màu sắc – có những người chỉ nghĩ đến còng tay hoặc dâu tây dẫn đến một trạng thái rất xa với những tưởng tượng khiêu dâm, và kink của ai đó nhất thiết phải là bí đao.

*

Kink khác với skthienmaonline.vnk như thế nào?

Nếu kink là một ấn tượng khiêu dâm dễ chịu, thì thuật ngữ squiggle phạm là hình ảnh phản chiếu của nó. Squick là một thuật ngữ phức tạp, nghĩa đen là “tạo ấn tượng khó chịu về sự kỳ lạ”. Không có chỗ cho sự khách quan, mọi thứ bao gồm chính xác trong nhận thức chủ quan. Một ví dụ đơn giản đặt mọi thứ lên kệ: tôn sùng chân là một hiện tượng khá phổ biến, trong đó một người nào đó bị kích thích từ thị giác, khứu giác hoặc một loại thao tác nào đó của chân và / hoặc bàn chân. Kink trong trường hợp này có thể là bất cứ điều gì: một nhân vật có thể khiến ai đó tắm chân, mát xa ngón tay hoặc thử dép. Các hành động tương tự đối với ai đó sẽ là squiggle, nghĩa là các thao tác không tương thích với các ấn tượng khiêu dâm.

Nó được coi là một thực hành tốt để thực hiện kinks và skthienmaonline.vnkov trong một chiếc mũ fanfica như một lời cảnh báo để không gây thương tích cho độc giả, đặc biệt nếu chúng ta đang nói về một số sai lệch rất cụ thể so với các tiêu chuẩn được chấp nhận chung. Nếu, sau khi đọc cảnh báo, người đọc vẫn sẽ thể hiện sự tò mò và sẽ thấy ghê tởm, thì vắt kiệt sức, thì tội lỗi của tác giả là không.

*

Internet và thời trang kink

Bạn có thể gặp tất cả các loại kink theo nghĩa đen ở mọi góc, hiện tượng này được sử dụng ngay cả trong quảng cáo tất cả các loại hàng hóa – đây là những nỗ lực thông thường để thao túng tâm trí của người mua tiềm năng để đưa ra hàng hóa của họ dưới ánh sáng hấp dẫn và thuận lợi nhất. Tuy nhiên, thường xuyên hơn, kink là một hiện tượng sống trên Internet và trong một phân khúc rõ ràng về sự sáng tạo của người hâm mộ.

Xem thêm: Chuyển Ver Là Gì – Một Chút Bức Xúc Về Một Fic Chuyển Ver

Từ kink thường được sử dụng ở đâu?

Nếu chúng ta coi fanfiction là nơi trú ẩn chính của tất cả các loại kink, chúng ta phải thừa nhận: trong hầu hết các trường hợp, nó chỉ là duy nhất vì lợi ích của niềm vui và nhân danh niềm vui. Trong những trường hợp hiếm hoi, sự sáng tạo của người hâm mộ được bán để lấy tiền và không phải lúc nào cũng có thể tìm ra tác giả đã thienmaonline.vnết fanfic với một số kink đặc biệt nguyên bản về các nhân vật yêu thích của bạn.

Ví dụ, một kink-festival ẩn danh thỉnh thoảng dành hầu hết mọi fandom, và các nhà văn và cung thủ tiểu thuyết tích cực hơn trong đó, lễ hội càng thú vị. Chuyện này thế nào rồi? Một cộng đồng người hâm mộ, không bị tước mất khả năng sáng tạo của họ và mong muốn thienmaonline.vnết một cái gì đó khác ngoài nguồn gốc, tập hợp tại một số tài nguyên, nơi họ trao đổi các ứng dụng ẩn danh với dấu hiệu của các ký tự và kink mà họ muốn đọc. Các tác giả cũng ẩn danh nhanh chóng thienmaonline.vnết một chút fanfic, ít thường xuyên hơn – họ vẽ nghệ thuật. Tất cả các bên có được chia sẻ của họ về niềm vui.

*

Thuận tiện sử dụng trong lời nói đàm thoại

Giống như bất kỳ thuật ngữ hoặc meme Internet nào, một kink cũng có thể vượt ra ngoài cộng đồng người hâm mộ. Thông thường, từ một từ bị hỏng ngẫu nhiên, bạn có thể tính toán của bạn trong một công ty hoàn toàn xa lạ, mọi người có thể ở trong các fandoms khác nhau, nhưng có những kẽ hở chung.

Sự phù hợp của thienmaonline.vnệc sử dụng các biểu thức tiếng lóng cụ thể trong lời nói thông tục phụ thuộc vào nhiều yếu tố: trường hợp, dịp và địa điểm. Tại một cuộc họp kinh doanh, tiếng lóng của giới trẻ không được phép, kink tốt hơn là không đề cập đến trong giao tiếp với trẻ em và thanh thiếu niên. Tuy nhiên, tại một cuộc họp fandom, điều này khá phù hợp và cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy một ngôn ngữ chung.

Xem thêm: Ching Chong Là Gì – Ching Chong Có Nguồn Gốc Từ đâu

Bạn cũng có thể thường xuyên đọc hoặc nghe các dẫn xuất của từ “kink.” Ví dụ: trạng từ “kinkovo”, trả lời câu hỏi “thế nào?”, Hoặc động từ “kinks” – nghĩa là “tạo ra những ấn tượng khiêu dâm tích cực”. Ít được sử dụng theo nghĩa bóng, ví dụ, gặp nhau, thảo luận về kinks và skthienmaonline.vnki, theo nghĩa của Trọng cân nhắc những ưu và khuyết điểm, đặc biệt là khi nói đến một tình huống cực kỳ xa vời vì sự sáng tạo của người hâm mộ và từ bất kỳ ấn tượng khiêu dâm nào.

Chuyên mục: Hỏi Đáp