Mỗi từ nhằm làm sáng tỏ và không thể thiếu được trong danh xưng của Giáo Hội.

Bạn đang xem: Không thể thiếu tiếng anh là gì

Disappointed # billion people, not counting the ex- wives. OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Ở nhiều nước, người ta xem cà vạt là một phần không thể thiếu được của y phục doanh nhân.

Một nguồn ánh sáng tương đối ổn định như thế không thể thiếu được đối với sự sống trên đất.

Sự kiểm soát cơ ruột này là không thể thiếu được , bởi vì, bạn biết đấy, những phản xạ có thể xảy ra.

(Sáng-thế Ký 1:27, 28) (Sáng-thế Ký 1:27, 28) Và Ngài đã ban cho gia đình sự hướng dẫn không thể thiếu được trong Lời Ngài là Kinh Thánh.

Những cuộc đua tranh mà Những cuộc đua tranh mà sứ đồ Phao-lô nói đến là một đặc trưng không thể thiếu được của nền văn minh cổ Hy Lạp.
All right, the client I” m working for right now… is this really cool company called Marquis Jet… and they’ re trying to figure out how to make renting private jets more affordable jw2019 jw2019
Thật vậy, một phần không thể thiếu được của bản chất con người là nhu cầu muốn có người chăm lo cho mình, cần đến mình và yêu thương mình. lo cho mình, cần đến mình và yêu thương mình.

Chẳng hạn, Anna tình nguyện làm thienmaonline.vnệc cho tổ chức YMCA Metuchen (Hội Thanh Chẳng hạn, Anna tình nguyện làm thienmaonline.vnệc cho tổ chức YMCA Metuchen (Hội Thanh Thiếu Niên Ky Tô Hữu) ở Metuchen và trở thành một nhân vật quan trọng không thể thiếu được .

(1 Các Vua 10:23, 24) Đối với ai mong muốn một (1 Các Vua 10:23, 24) Đối với ai mong muốn một đời sống hạnh phúc và thành công thì không thể thiếu được những lẽ thật này ngày nay cũng như khi chúng được nói ra lần đầu. khi chúng được nói ra lần đầu.
the strengthening of local and regional governance, with a thienmaonline.vnew to ensuring proper implementation of the acquis at those levels, and promoting the concept of good governance and an administrative culture and encouraging respect for ethical principles in the management of public affairs jw2019 jw2019
Họ xem những buổi họp lớn này là những phương cách không thể thiếu được nhằm giúp họ “đứng vững và toàn vẹn với niềm tin chắc về mọi ý muốn của Đức Chúa Trời”. với niềm tin chắc về mọi ý muốn của Đức Chúa Trời”.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Despatch Là Gì ? Nghĩa Của Từ Despatch Trong Tiếng Việt

Tell that idiot not to get smart with the women- they” re not stupid OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3

* Khi thân chính của cây đã già, không còn sinh trái như trước nữa, chủ vườn có thể để vài chồi non mọc ra cho đến khi chúng trở thành phần không thể thiếu được của cây.
We in the Progressive Conservative Party like all Canadians were looking forward to the changes that were coming about as a result of deliberations and as a result of the long delay endured on the issue of changes to the Young Offenders Act jw2019 jw2019
Chúng ta có thể dùng nhiên liệu sinh học, hoặc là năng lực mặt trời, hay là năng lượng Chúng ta có thể dùng nhiên liệu sinh học, hoặc là năng lực mặt trời, hay là năng lượng nước, nhưng phốt pho là chất thiết yếu không thể thiếu được trong cuộc sống, mà chúng ta không thể thay thế.

Các thợ mỏ người Celt phát hiện ra rằng oxyt sắt, tìm thấy trong vùng này, có thể dễ Các thợ mỏ người Celt phát hiện ra rằng oxyt sắt, tìm thấy trong vùng này, có thể dễ dàng chuyển thành sắt —một thứ kim loại không thể thiếu được trong thienmaonline.vnệc chế tạo dụng cụ và vũ khí của người Celt.
Where a Member State, as a result of new information or of a re-assessment of existing information made since this Directive, or the comprehensive directive referred to in Article #, was adopted, has detailed grounds for considering that the use of additives in food, although it complies with this Directive or any list drawn up under Article #, endangers human health, that Member State may temporarily suspend or restrict application of the prothienmaonline.vnsions in question in its territory. It shall immediately inform the other Member States and the Commission thereof and give reasons for its decision jw2019 jw2019
Tại những nước Tây Phương, hiện nay có nhiều sách, các bài trong tạp chí, và những khóa đặc biệt dạy những cử chỉ, Tại những nước Tây Phương, hiện nay có nhiều sách, các bài trong tạp chí, và những khóa đặc biệt dạy những cử chỉ, dáng điệu, cách liếc, và nhìn chằm chằm là những điều không thể thiếu được trong “nghệ thuật tán tỉnh”.

Tìm 420 câu trong 30 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

LDS, OpenSubtitles2018.v3, jw2019, ted2019, thienmaonline.vnMT_RnD, WikiMatrix, Tatoeba-2020.08.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

không thể thấu tới không thể thấy rõ không thể thích nghi không thể thích ứng không thể thiếu không thể thiếu được không thể thoát được không thể thủ không thể thu hồi không thể thu nạp không thể thứ được không thể thừa nhận không thể thực hiện không thể tịch thu không thể tiêu diệt

Xem thêm: Chiron Là Gì – Tìm Hiểu Về Chiron

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về thienmaonline.vnChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp