*
Hưng Thịnh Công ty Hưng Thịnh Tầm nhìn – Sứ mệnh Ban lãnh đạo Sơ đồ tổ chức Công ty thành viên Văn hóa doanh nghiệp Kinh doanh – Sản xuất Titan Hưng Thịnh Xử lý chất thải công nghiệp Sản xuất titan Khai thác khoáng sản Sản phẩm, dịch vụ khác Dự án Truyền thông – Sự kiện Titan Bình Thuận Theo dòng sự kiện Văn hóa kinh doanh Hoạt động xã hội Ngành khoáng sản Khoa học – Ứng dụng Liên hệ Tuyển dụng & Nhân sự Tìm

*

028.38363939 – 0942775858
TỔNG CÔNG TY HƯNG THỊNH

*
*
*
*
*

*

*

Uy tín cao – Chất lượng vàng

*

Hưng Thịnh: Định hướng phát triển

*

Hưng Thịnh: Mỏ khai thác khoáng sản

*

Hưng Thịnh: Sản xuất

*

Hưng Thịnh: Sản phẩm – Thương mại

*

Hưng Thịnh Công ty Hưng Thịnh Tầm nhìn – Sứ mệnh Ban lãnh đạo Sơ đồ tổ chức Công ty thành viên Văn hóa doanh nghiệp Kinh doanh – Sản xuất Titan Hưng Thịnh Xử lý chất thải công nghiệp Sản xuất titan Khai thác khoáng sản Sản phẩm, dịch vụ khác Dự án Truyền thông – Sự kiện Titan Bình Thuận Theo dòng sự kiện Văn hóa kinh doanh Hoạt động xã hội Ngành khoáng sản Khoa học – Ứng dụng Liên hệ Tuyển dụng & Nhân sự Tìm

Công ty CP Dịch vụ Du lịch Tân Thắng

Công ty CP Khoáng sản và Thương mại Hưng Thịnh Phát

Công ty Rau Sạch Việt

Văn phòng: 169-171 Tôn Đức Thắng, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.Nhà máy: Thôn Hồng Thắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Bạn đang xem: Khoáng sản là gì

Công ty Bò Sữa Củ Chi

LuatManhDuc- Công ty Luật TNHH Mạnh Đức

Luật Mạnh Đức: Dịch vụ pháp lý

Làm thủ tục duyệt nhập các loại Visa cho người nước ngoài, đăng ký miễn thị thực cho việt kiều và người nước ngoài có đăng ký kết hôn với người Việt Nam, đăng ký thẻ lưu trú dài hạn và gia hạn Visa cho người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam,đăng ký thẻ ABTC cho doanh nhân APEC.

Ban Bí thư chỉ thị xây dựng Đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân

Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã thay mặt Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị số 33-CT/TW về tăng cường xây dựng tổ chức Đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân.

16 Bài học xương máu từ Tam Quốc Diễn Nghĩa

Kinh nghiệm của Lưu Bị cho ta thấy, CEO hoàn toàn có thể bắt đầu từ việc bán hàng vỉa hè. Kinh nghiệm của Gia Cát Lượng cho ta thấy: Đôi khi vào doanh nghiệp tư nhân còn có đất phát triển hơn vào doanh nghiệp nhà nước. Kinh nghiệm của Tào Tháo cho thấy: Muốn làm ăn được trên thị trường, trước tiên phải đề cao chính sách của Nhà nước. Muốn làm doanh nghiệp của mình lớn mạnh thì phải không ngừng hợp nhất các doanh nghiệp khác vào và đè bẹp các hộ kinh doanh cá thể. Từ gia đình Tư Mã ta thấy: Đi làm thuê cho người khác, chẳng thà tự mở công ty cho riêng mình.

Những cảnh báo sớm của Tổng bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

*
*
*

Khó khăn mà các nhà đầu tư khai thác, chế biến sâu titan đang đối mặt

Các nhà đầu tư đang dồn hết nguồn lực tài chính và con người vào để xây dựng các nhà máy khai thác titan, chế biến sâu các sản phẩm quặng xỉ titan, bột zircon, rutin nhân tạo, pigment, titan xốp, titan kim loại, ferotitan… Tuy nhiên, hiện tại đang gặp rất nhiều khó khăn từ chính sách thiếu nhất quán từ UBND tỉnh Bình Thuận. Vì nếu đi vào vận hành mà không có nguồn nguyên liệu để cho nhà máy hoạt động thì coi như việc đầu tư tiền bạc rất nhiều vào các nhà máy hiện đại, thân thiện với môi trường bị lãng phí.

Xem thêm: Tải Game Về Chơi – Trò Chơi Miễn Phí Hàng đầu

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Khai thác titan tại Bình Thuận không gây ô nhiễm nước ngầm

Theo Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường Trần Hồng Hà, việc khai thác titan tại Bình Thuận theo phương pháp tái tuần hoàn nước không gây ô nhiễm nước ngầm,titan Bình Thuậnhoàn toàn không có phóng xạ, trong quá trình khai thác, bản thân titan đã chứa các kim loại nặng. Tuy nhiên, khi tái tuần hoàn nước và thực hiện kỹ thuật chế biến thì hầu hết các kim loại nặng đó đi cùng nguồn nguyên liệu chứ không lẫn trong nước.

Việc thành lập Chi bộ cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nhà máy xỉ titan Hưng Thịnh đánh dấu một mốc quan trọng của Đảng bộ huyện Bắc Bình vì đây là tổ chức cơ sở Đảng ngoài quốc doanh đầu tiên được thành lập tại Đảng bộ; đồng thời, còn là dấu mốc mang ý nghĩa lịch sử, là bước chuyển biến đặc biệt quan trọng, tích cực về chính trị của Nhà máy, tạo đà thuận lợi để tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chính trị tư tưởng, xây dựng đoàn thể cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của Nhà máy; tạo được mối quan hệ gắn bó khăng khít giữa Nhà máy với hệ thống chính trị của huyện nhà.

Khai thác, chế biến titan theo hướng bền vững

Để đảm bảo cho các doanh nghiệp khai thác, chế biến titan được thuận lợi, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận đã có nhiều cuộc làm việc với Bộ Chính trị và xác định phải xây dựng tỉnh Bình Thuận thành trung tâm khai thác, chế biến sâu titan. Quan điểm của tỉnh Bình Thuận là sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp có đủ tiềm lực, có định hướng khai thác titan bền vững, chế biến sâu để nâng cao giá trị của titan (trong đó có Tập đoàn Hưng Thịnh), theo đúng chủ trương, kế hoạch của trung ương để đưa ngành khoáng sản này trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Tạo động lực thu hút doanh nghiệp

“Khi quy hoạch và đề nghị các bộ, ngành chức năng cấp giấy phép đầu tư để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, cũng như trong quá trình triển khai, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, qua đó đồng hành với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”. Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Phạm Văn Nam.

Xem thêm: Bios Là Gì – Khi Nào Nên Sử Dụng

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư bài bản

Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bình Thuận chỉ là cơ quan tham mưu, đề xuất theo hướng bảo đảm phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm điều kiện để doanh nghiệp thăm dò, khai thác, không ảnh hưởng đến môi trường và các quyền, lợi ích khác của Nhà nước không bị xâm hại như rừng, biển… Đây là những yếu tố, là cơ sở để tỉnh đề xuất Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề xuất Chính phủ đánh giá, điều chỉnh lại cho phù hợp. Quan điểm của Bình Thuận là không làm ảnh hưởng đến doanh nghiệp, mà phải có biện pháp tháo gỡ.

Chuyên mục: Hỏi Đáp