Nhiều người thắc mắc KB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://chiembaomothaysẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Kb là gì

Bài viết liên quan:

KB có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong đơn vị:

KB viết tắt của từ KiloByte. Đây là những đơn vị để tính dung lượng ổ cứng, USB, thẻ nhớ trong, thẻ nhớ ngoài, ram v.v.. hay các đơn vị liên quan khác đến máy tính hay phần mềm

Đơn vị KB được quy đổi như:

1Kb(Kilobyte) = 1024 B1Mb(Megabyte) = 1024 Kb

KB viết tắt của từ Kết Bạn có nghĩa là add fr để thuận tiện trao đổi thông tin, trò chuyện hay gửi ảnh chia sẻ những khoảnh khắc của nhau được dễ hơn. Việc kết bạn hiện nay trên các trang mạng xã hội nói chung và facebook (FB) nói riêng không bị giới hạn về điều gì cả vì thế các bạn có thể kết bạn thoải mái tuy nhiên trên facebook số người kết bạn của bạn chỉ được 5000 người mà thôi. Vì thế nên lựa những người bạn quan trọng mà kết bạn nhé.

Ví dụ:

A: B ơi t mới quen em này ngon lắm, m có muốn kb k?B: Đưa anh check hàng trước xem nàoA: VCC

Trong giao tiếp:

KB viết tắt của từ Không Biết có nghĩa là chưa bao giờ làm hay nghe về điều gì đó khi người khác hỏi mình về việc đó.

Ví dụ:

A: Tối qua m có biết con C đi đâu k?B: kb (không biết)A: VCHG

Trong tin học:

KB viết tắt của từ KeyBoard có nghĩa là bàn phím, một thiết bị nhập trên máy tính gồm có nhiều con chữ, số để người dùng đánh chứ khi trò chuyện, viết mã lệnh hay làm việc v.v….

Có nhiều loại KB như cảm ứng, cơ v.v…

Tùy từng trường hợp mà sẽ có những cách dùng khác nhau, vì thế nên lưu ý.

Xem thêm: Translate Là Gì – Nghĩa Của Từ Translate

Trong chiến tranh:

KB viết tắt của từ Khủng Bố .

Khủng bố là hoạt động phá hoại, đe dọa bằng lời nói, hình ảnh hoặc video giết người do cá nhân hoặc tổ chức thực hiện làm thiệt mạng người, đặc biệt là thường dân, hoặc gây tổn thất cho xã hội và cộng đồng để tác động vào tâm lý đối phương gây hoang mang khiếp sợ, nhằm mục đích chính trị hoặc tôn giáo (tuy nhiên, các cuộc tấn công nhằm vào các mục tiêu quân sự khi đang diễn ra xung đột vũ trang dù có gây thiệt mạng cho dân thường vẫn không được coi là khủng bố).

Qua bài viết KB có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Yard Là Gì – 1 Yard Bằng Bao Nhiêu M Cm Feet

Từ khóa liên quan:

kb là gì trên facebookkb trong facebook là gìký hiệu kb là gì1 kb = byte1 mb = kb1mb = kbkb viết tắt là gì1mb = byte

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Chuyên mục: Hỏi Đáp