Văn hóa của dễ thương đang làm bão thế giới. Nó là gì? Nó có nghĩa là gì? Những gì là dễ thương và những gì không dễ thương? Hôm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của Nhật Bản dễ thương thẩm mỹ để lần sau khi bạn ném Cướp Kawaii !! vào cuộc trò chuyện, bạn có thể làm điều đó với sự tự tin!

*

Kawaii cũng có thể được sử dụng để mô tả một người phụ nữ hấp dẫn. Kawaii phụ nữ có thể là bất cứ điều gì, từ dễ thương và ngây thơ cho đến những người đẹp quyến rũ cho đến những cô gái mặc bikini đi biển. Đó là tất cả gộp dưới cùng một từ! Đó là lý do tại sao nó có thể gây nhầm lẫn cho một người phương Tây để đi qua sang Nhật Bản. Một từ có thể bao gồm một loạt các loại và kiểu.

Bạn đang xem: Kawai là gì

Đối với cơ thể phụ nữ, người Nhật đặc biệt nghiêm ngặt về các tính năng được coi là dễ thương. Họ nghiêm khắc đến mức thực tế có một danh sách kiểm tra nơi bạn quay lại vào cuối và kiểm tra điểm số để xem ai là người nhiều nhất dễ thương.

Khuôn mặt nhỏ Đôi mắt to Mũi dài / mỏng (giống mũi của người phương Tây không phải người Nhật) Một nếp gấp đơn hoặc kép trong mí mắt của họ (cũng giống như một người phương tây của) Có các tính năng khiến chúng trông hỗn hợp, hoặc không phải 100% Nhật Bản (nghĩa là trông giống như một ー ) Lông mi dài Da sáng màu Gầy

Tất nhiên, mọi người đều khác nhau, và ý tưởng của một người về dễ thương có thể khác với những người khác, nhưng đây là những tính năng phổ biến nhất ở Nhật Bản và thường là những tính năng mà các trinh sát người mẫu và tài năng tìm kiếm.

Kawaii Đàn ông

Đàn ông nữ tính cũng được xem xét dễ thương và có xu hướng phổ biến với phụ nữ. Những người đàn ông này thường không chỉ giữ cho khuôn mặt của họ sạch sẽ và mềm mại như trẻ con, họ sẽ đi xa đến mức sáp toàn bộ cơ thể để phần tóc duy nhất còn lại nằm trên đỉnh đầu! Những người đàn ông này cũng có xu hướng gầy và có ít hoặc không có cơ bắp. Họ cũng đeo trang sức, trang điểm và dành hàng giờ trước gương để tạo kiểu tóc và thực hành bĩu môi. Một số thậm chí còn được phẫu thuật mắt để làm cho mí mắt dưới của họ trông phồng hơn để trông giống như họ khóc rất nhiều (được gọi là namida bukuronghĩa đen “xé túi”).

Xem thêm: Lá mugwort là gì ? có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Anh đào thực sự trên đầu cho dễ thương người đàn ông, tuy nhiên, là thái độ và tính cách của mình. Kawaii đàn ông hành động như những cậu bé ngây thơ nhưng nghiêng về cõi nữ tính hơn. Họ thường có giọng nói cao hơn và có xu hướng rất hoạt hình với phản ứng của họ trước những điều dễ thương và thú vị. Họ cũng có một khía cạnh dịu dàng và rụt rè hơn mà phụ nữ trở nên điên cuồng. Ai đang âu yếm với một tấm chăn và xem các tập phim Doraemon đang say sưa với một túi gấu dẻo? Anh chàng này!

Kawaii Nhân vật

Và, tất nhiên, chúng ta không thể quên sự phổ biến dễ thương các ký tự của Nhật Bản trên mọi bức tường, bảng hiệu và góc của đất nước. xin chào Kitty, Pikachu, Rilakkuma, Kumamon, Gudetama tầm Tôi có thể cung cấp cho bạn một danh sách giặt ủi, nhưng bạn đã biết yêu thích của bạn. Ngay cả chính phủ cũng ủy thác cho các nghệ sĩ thiết kế các nhân vật cho các chiến dịch, thông báo dịch vụ công cộng hoặc chỉ để trang trí những bức tường nhàm chán của tòa thị chính.

Cần nộp thuế của bạn? Bunny!

Bạn có biết rằng hầu hết tất cả các thị trấn và thành phố của Nhật Bản đều có linh vật độc đáo của riêng mình? Yêu thích của tôi là Funabi của Funabi, một quả lê nhảy múa.

Thiết kế nhân vật dễ thương theo cùng một văn hóa của dễ thương như trên: càng trẻ con và ngây thơ, chúng càng trở nên phổ biến và càng có nhiều người nhớ đến chúng.

Xem thêm: Sms Là Gì – Tìm Hiểu Về

Kawaii văn hóa được yêu thích trên toàn thế giới. Nhiều đến nỗi ngay cả chữdễ thươngMùi đã vào địa phương của chúng tôi. Trong khi dễ thương bắt nguồn từ sự ngây thơ, dễ thương như trẻ con, trong thời hiện đại, nó có nghĩa là một cái gì đó hoàn toàn khác với mọi người. Vì vậy, lần tới khi bạn vấp phải thứ gì đó mà bạn thấy dễ thương, hãy tiếp tục và đưa nó ra cho mọi người xung quanh nghe.

Mùi Kawaiiiiiii !!!

Bạn có người Nhật yêu thích nào không dễ thương nhân vật? Có điều gì về văn hóa Nhật Bản mà bạn tìm thấy không dễ thương? Tham gia vào cộng đồng thienmaonline.vn của chúng tôi bằng cách đăng ưa thích của bạn dễ thương mọi thứ trong phần ý kiến dưới đây! Làm sáng tất cả các ngày của chúng tôi bằng cách chia sẻ hương vị lại dễ thương!

Chuyên mục: Hỏi Đáp