Đây là bài viết mình cung cấp cho các bạn những kiến thức về hình thức kiếm tiền trên Jeunesse global. Một thị trường mới ở Việt Nam nhưng chắc chắn sẽ phát triển cực cực kỳ mạnh trong thời gian tới. Đó cũng là cơ hội tuyệt vời cho những ai may mắn tìm đến được bài viết này của mình ở thời điểm hiện tại. Vì chúng ta đang là những người đi đầu Khi thị trường còn mới và chưa nhiều người biết đến nó. Cách đây gần 1 năm, Mình Và 2 người bạn đã nghiên cứu Jeuness rất kỹ. Nhưng đúng lúc đó thì có thêm 1 dự án ở Việt Nam liên hệ mình. Bản thân mình từ khi làm MMO (Kiếm tiền online) luôn làm việc với các đối tác lớn ở Mỹ như Amazon, eBay… và thời điểm đó vì muốn thử 1 dự án ở Việt Nam nên mình đã chọn SĐT. Nhưng thật sự thì các dự án đối tác ở Việt Nam luôn có nhiều bất cập. Làm mình đi hết thất vọng này đến thất vọng khác. Đến bây giờ thì chắc còn lâu nữa mình mới có thêm niềm tin để làm đối tác cho 1 dự án mới của Việt Nam. Lại nói về 2 bạn mình, sau gần 1 năm phát triển với Jeunesse, cả 2 đều đã đạt thu nhập thụ động ~100 triệu/ tháng. Và đang tăng dần theo tháng. Đặc biệt là họ hoàn toàn chưa động đến các kênh phát triển online – nơi mà mình là 1 người cực mạnh. Chính vì điều đó nên bây giờ mình chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội Jeunesse tuyệt vời này lần nữa.

Bạn đang xem: Jeunesse là gì

Nội Dung Bài Viết

Jenuesse Là Gì?

Jeunesse Global là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ. Được thành lập năm 2009 và trở thành công ty 1,1 tỷ $ năm 2015. Sau đúng 6 năm phát triển. Jeunesse hoạt động theo mô hình 4.0 online phát triển dựa trên nền tảng Affiliate kết hợp với Dropshipping và MLM. Khi tham gia, mỗi NPP của Jeunesse đều được trang bị một cửa hàng trực tuyến online đa quốc gia. Và bạn không cần phải lo lắng về việc vận chuyển, bởi khách hàng sẽ nhận được đơn đặt hàng qua đường bưu điện (điều này rất tốt cho nhà phân phối và không có rủi ro tài chính). Chính vì mô hình thông minh và sản phẩm chất lượng như vậy mà Ngay sau 3,4 năm ra đời Jeunesse đã bước vào 90 thị trường trên toàn thế giới (hiện nay là 140 thị trường) và đã tạo được danh tiếng ở nhiều quốc gia. Trong top 500 người có thu nhập cao nhất thế giới trong ngành bán hàng trực tiếp. Có rất nhiều Nhà phân phối của Jeunesse. Tiêu biểu trong số đó là cô Kim Hui. Hiện đang đứng thứ nhất với thu nhập trên 10 triệu$/năm. Bạn có thể xem chi tiết danh sách tại link dưới đây: https://www.businessforhome.org/mlm-500-top-earners/ Jeunesse hoạt động trên nền tảng những đột phá khoa học vào một hệ thống sản phẩm giúp tăng cường sự trẻ hóa thông qua những tác động từ cấp độ tế bào. Dựa trên các công trình được cấp bằng sáng chế. Được đề cử trao giải Nobel. Được hỗ trợ bởi các học giả y khoa nổi tiếng trên thế giới. giúp người dùng nâng cao sức khỏe, tuổi thọ và tái tạo tế bào. đồng thời hướng tới mục tiêu cuối cùng & quan trọng nhất – Sự trẻ hóa.

Bạn cũng có thể xem 1 số video dưới đây để hiểu thêm về Jeunesse.

Tổng quan Tập Đoàn Jeunesse toàn cầu: https://youtu.be/MJChoVEYOeQMột Số Kết Qủa Jeunesse Đạt Được: https://youtu.be/yQNbd1SbqYACuộc hành trình của cô Kim Hui- Nữ Hoàng Jeunesse: Đứng thứ 1 trong top 100 người có thu nhập cao nhất thế giới trong ngành MLM: https://youtu.be/yMxh7ZnhCTs

Mục đích tạo ra Jeunesse: https://youtu.be/2q2TsZhvoos

Tại Sao Mình lại chọn Jenesse.

Mình có một khao khát rất lớn về ngành sức khỏe, chăm sóc con người. Ngay từ thời đi học mình đã mong muốn được làm trong lĩnh vực này. Và Jeunesse là một bước đệm giúp mình vừa có thu nhập, vừa được học thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng, về tế bào gốc…Lĩnh vực sản phẩm chống lão hóa, trẻ hóa tế bào, hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh nan y như tiểu đường, xương khớp, gout, đau đầu là lĩnh vực mình khẳng định tất cả mọi người đều quan tâm đến nó, tập khách hàng không giới hạn và không ngừng mở rộng. Nhất là đối với một quốc gia đang phát triển như Việt Nam. Dân số già đang tăng chóng mặt. — tầm vĩ mô mình thấy cực kỳ tiềm năng. Khi mà Khách hàng càng ngày càng nhiều. Đi liền với đó là kinh nghiệm kiến thức thương hiệu của chúng ta cũng tăng lên để đủ tầm chăm sóc tập khách hàng tiềm năng đó.Jeunesse là một tập đoàn tỷ $. Nhưng ở Việt Nam lại đang là thị trường mới. Và đó là cơ hội để mình trở thành những người tiên phong ở thị trường Việt Nam. Thực tế rất nhiều người đi từ 2017 mà mình biết họ đều đã đạt thu nhập hàng trăm triệu vnd/tháng. Và mục tiêu đó mình nghĩ đối với cá nhân mình cũng không phải là quá khó khăn. Vì Chúng ta đang là những người đầu tiên của thị trường Việt Nam khai phá Jeuness. Hay nói cách khác chúng ta đang ở đỉnh của hệ thống. (khác hoàn toàn so với Herbalife nếu giờ gia nhập, bạn chỉ làm chân tháp, là những người đến sau – Nếu bạn đã biết đến Diễn giả PTL thì bạn cũng biết rằng ông là 1 người tham gia ngay từ ngày đầu của Herbalife khi mà mọi người vẫn còn nghi ngờ, và bây giờ thu nhập thụ động lên đến hàng tỷ vnd/tháng hoàn toàn thụ động. Giá trị của người đi đầu lớn như vậy đó bạn)Nhưng thực tế hơn 1 chút. Ở việt nam, Nếu các bạn chịu khó 1 năm. Các bạn đạt được mức thu nhập 20-50 triệu/tháng đều đặn. Thì đó cũng đã là một thành quả đáng để chúng ta hài lòng rồi.Sản phẩm chất lượng, rất tốt cho sức khỏe , hàng hóa đa dạng , phong phú

Sản phẩm made by us (mỹ). Nếu các bạn đã đọc Phương Pháp Enzyme của bác sỹ Hiromi Shinya, thì chính 1 giáo sư bác sỹ người Nhật đã khuyên chúng ta nên dùng sản phẩm của Mỹ hơn là sản phẩm của Nhật. Sản phẩm độc quyền duy nhất trên thị trường về công nghệ tế bào gốc trên cơ thể người – trẻ hóa tế bào. Đã được đề xuất đạt giải nobel. Chỉ qua đó thôi là đủ để bạn hiểu được SẢN PHẨM là mấu chốt thành công của Jeunesse. Đó là lý do tại sao công ty có tốc độ phát triển chóng mặt như vậy cho dù chưa đẩy mạnh truyền thông.

Quy chế trả thưởng hoa hồng — chắc chắn Jeuness là số 1 bây giờ. Vô cùng tiện dụng, an toàn bảo mật — sau này vào group kín mình sẽ phân tích sâu cho các bạn để thấy sự tuyệt vời của nó. Thật sự càng nghiên cứu sâu về hệ thống của nó mình mới càng thấy sự chặt chẽ, khoa học. Đặc biệt với một hệ thống online marketing định vị toàn cầu, Ngoài phát triển thị trường Việt Nam, bạn còn có thể xây dựng các nhánh của hệ thống ở các nước trên thế giới như Mỹ, Anh , Úc. … Đó là lý do tại sao Jeunesse có:

Tốc độ tăng trưởng số 1 toàn cầu. Đạt 1,1 tỷ $ sau 6 năm hoạt động. ( trong khi Herbalife mất đến 24 năm, Armway 21 năm …) Người có thu nhập cao nhất thế giới trong lĩnh vực tiếp thị online hệ thống. Môi trường làm việc tốt nhất.

Xem thêm: Issues Là Gì

Chi phí gia nhập ban đầu thấp, chỉ 1$ = 25 ngàn (chưa bằng một bát phở). Dễ dàng thăng tiến, tăng lợi nhuận dần đều theo thời gian tập trung chia sẻ và kinh doanh.Sản phẩm chưa có đối thủ cạnh tranh trực tiếp, sản phẩm giải quyết được nỗi đau về sức khoẻ của hàng triệu người, đã có chỗ đứng trên thị trường, nhu cầu lớn và tăng dần theo thời gian.Khi tham gia Jeunesse, Bạn Được hướng dẫn đào tạo bởi các lãnh đạo có tâm và tầm. Được đào tạo liên tục hàng ngày qua phòng học trực tuyến. Không còn khoảng cách về thời gian, không gian nữa.Mình luôn thích là người đi tiên phong, khai phá những thị trường còn mới mẻ. Cũng như mình tham gia eBay, Amazon từ 2013. Khi đó bạn bè không ai tin, thậm chí có người còn bảo đa cấp này nọ. Đến 2016 rộ lên ai ai cũng tìm hiểu học và làm. Thì lúc đó mình đã tiến xa rồi.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Kiếm Tiền Với Jeunesse. 

Ở bước này bạn sẽ đăng ký trở thành thành viên của Jeunesse. Bạn nên đăng ký tài khoản càng sớm càng tốt, bởi hiện tại Jeunesse đang ưu đãi phí tham gia cho thành viên ở việt Nam. Chỉ mất 1$ = 22 ngàn. Còn ở các nước khác chi phí tham gia ban đầu đang là 59$. 

Khi đăng ký xong tài khoản bạn sẽ được cấpMột cửa hàng trực tuyến đa ngôn ngữ mang tên của bạn.Một ví tiền bảo mật tuyệt đốiMột Tài Khoản theo dõi sự phát triển của hệ thống của bạn.

Các bạn đăng ký tài khoản Jeuness theo hướng dẫn ở video sau. Nhớ xem video thật kỹ sau đó mới thực hành. Để tránh sai sót. Những thứ cần chuẩn bị trước khi đăng ký tài khoản jeunesse.

1 Bộ thông tin của bạn. chưa từng đăng ký tk Jeuness bao giờ. Lưu ý: 2 vợ ck thì chỉ được lập 1 tk. Ví dụ ck lập thì vk thôi ko lập.Ảnh chụp cmnd mặt trước1 visa/master debit or credit. (có số dư sử dụng trên 1$ – 25 ngàn)1 Số điện thoại mới chưa đăng ký Jeuness bao giờ1 gmail mới chưa đăng ký Jeuness bao giờ.

Lưu ý: Việc lập tài khoản jeunesse ở thời điểm hiện tại có thay đổi 1 chút xíu. Vì vậy bạn hãy inbox qua facebook cho mình để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Để nhanh chóng tham gia vào team Jeunesse thienmaonline.vn.

https://www.facebook.com/hoang.phamnguyen.12

Chi tiết video hướng dẫn thao tác đăng ký.

Bước 1: Click vào đường link đăng ký TẠI ĐÂY. 

Sau đó bạn sẽ được điều hướng đến trang đăng ký tài khoản của Jeunesse. Bạn click vào TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN.

*

Tại sao nên tham gia Jeunesse ngay lúc này.

3-5 tháng nữa Jeuness chính thức có kho hàng ở Việt Nam. Khi đó tốc độ tăng trưởng sẽ gấp 10 lần bây giờ. Và tất nhiên những người tham gia ở thời điểm hiện tại như chúng ta. Thì sẽ cực kỳ ưu thế. Ngoài ra với tốc độ và khả năng làm marketing online của mình thì bạn sẽ thấy hệ thống của mình phát triển mạnh mẽ qua từng ngày. Đó là lý do những người join team chuyên sâu đợt của mình đợt 1 sẽ được hưởng nhiều lợi nhất. Vì các bạn sẽ ở đỉnh của hệ thống. Được hưởng trọn vẹn hệ thống điểm do mình xây dựng. Hiện tại mình vẫn chưa public (công bố) dự án này ra ngoài. Vì nếu mình public lúc này sẽ có rất rất nhiều người quan tâm. Mình muốn xây dựng nền tảng cho các anh em đi đầu trước khi public dự án ra bên ngoài. Để tất cả các ae của mình đều được hưởng lợi nhiều nhất có thể.

Kết Luận.

OK! Trên đây là những khái niệm cơ bản nhất về Jeunesse mà bạn cần nắm được. Nhiệm vụ chính của bạn trong bài viết này là bỏ ra 25 ngàn để đăng ký cho mình một tài khoản kiếm tiền trên Jeunesse.

Xem thêm: Express Là Gì

Còn rất nhiều kiến thức về Jeuness mà các bạn sẽ được nghiên cứu trên group hỗ trợ của mình sau này nữa. HAVE A NICE DAY ! HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN! CÓ GÌ AE THẢO LUẬN TRÊN GROUP KÍN NHÉ. XIN CHÀO VÀ HẸN GẶP LẠI TẤT CẢ CÁC BẠN. 

Chuyên mục: Hỏi Đáp