1. Giới thiệu chung

Website thienmaonline.vn do Công ty TNHH Jellyfish HR làm chủ sở hữu và sử dụng với mục đích đăng tin tuyển dụng, phục vụ cho hoạt động kinh doanh, tìm kiếm ứng viên của công ty.

Thông tin chung về công ty:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH JELLYFISH HR

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà TID, Số 4, Đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0106498508

Điện thoại: 043 224 2220

Số giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0106498508 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 18/12/2014, cấp lần thứ 4 ngày 11/04/2018

thienmaonline.vn xây dựng một hệ thống tìm kiếm việc làm hướng tới sự tương tác với người dùng để có thể cung cấp thông tin chi tiết nhất về việc làm. Trang web được thành lập với mong muốn trở thành một website giúp cho nhiều người có thể thông qua đó để tìm kiếm được công việc phù hợp.

thienmaonline.vn là nơi người dùng có thể tìm kiếm việc làm miễn phí với các công việc hấp dẫn và luôn được cập nhật thường xuyên.

2 . Thông tin c ơ bản về thương nhân/tổ chức như:

Nguồn vốn đầu tư cho website thương mại điện tử:

˜ Vốn doanh nghiệp          m Vốn ngân sách nhà nước            m Vốn đầu tư nước ngoài

    m Nguồn vốn khác

Tổng mức đầu tư: 2.100.000.000đ (Hai tỷ một trăm triệu đồng)

3. Cơ cấu tổ chức

CÔNG TY TNHH JELLYFISH HR (sau đây gọi tắt là Công ty) được sắp xếp tổ chức bao gồm các phòng ban như sau:

·          Giám đốc CEO

·          Phòng Headhunting

·          Phòng Admin

·          Phòng Marketing

Phòng IT

*

4. Số lượng nhân viên

Bạn đang xem: Jellyfish là gì

 

Chuyên trách

Kiêm nhiệm

Ghi chú

Nhân viên kinh doanh

 

1

 

Nhân viên IT

 

1

 

Nhân viên pháp lý

 

1

 

Nhân viên giao hàng

 

0

 

Nhân viên hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ trực tuyến (email, skype, yahoo messenger….)

 

1

 

Nhân viên bảo hành, bảo trì, lắp đặt

 

0

 

Đội ngũ quản lý điều hành

 

2

 

5. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu:

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm

II. MÔ HÌNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT

1. Loại hình cung cấp dịch vụ trên website

q   Sàn giao dịch TMĐT

q   Dịch vụ khuyến mại trực tuyến

q   Dịch vụ đấu giá trực tuyến

þ   Dịch vụ khác

–           Sàn giao dịch TMĐT của Công ty TNHH Jellyfish HR (địa chỉ trang web: www.thienmaonline.vn) (sau đây gọi là “Jellyfish HR”) được thiết kế để đăng tin tuyển dụng cho những khách hàng của cty Jellyfish HR và/hoặc xem các công việc do Jellyfish HR đăng lên, và gửi CV để ứng tuyển các công việc.

–           Mọi hoạt động cung cấp dịch vụ trên Jellyfish HR được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

–           Thành viên tham gia Sàn giao dịch Jellyfish HR là cá nhân có nhu cầu xem các công việc trên website, hoặc gửi CV để ứng tuyển. Thành viên muốn đăng tuyển hoặc gửi CV tìm việc trên Jellyfish HR phải đảm bảo:

–           Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

–           Việc Thành viên truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Thành viên phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

–           Thành viên phải bảo vệ và giám sát các thông tin có liên quan đến Thành viên; Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên sẽ chịu trách nhiệm cả về việc thông tin của Thành viên được sử dụng bởi bất cứ ai mà Thành viên cho phép truy cập vào nó.

–           Các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Sàn giao dịch Jellyfish HR là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

–           Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch Jellyfish HR phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Jellyfish HR.

2. Giới thiệu sơ bộ về hoạt động cung cấp dịch vụ TMĐT

a. Website chính thức hoạt động từ: tháng 7 năm 2015

b. Phạm vi, địa bàn kinh doanh

m Trong tỉnh, thành phố        m Các tỉnh lân cận       ˜ Cả nước    m  Toàn cầu

c. Các loại hàng hóa, dịch vụ được cung cấp trên website

q Máy tính và mạng                             q Hàng điện lạnh, thiết bị gia dụng

q Điện thoại                                         q Máy ảnh, máy quay

q Điện tử – nghe nhìn                           q Sản phẩm cơ khí, ô tô, xe máy     

q Thực phẩm, sữa, đồ uống                 q Đồ thể thao

q Quần áo, giày dép, mỹ phẩm            q Hoa, quà tặng

q Thời trang                                         q Sách, văn phòng phẩm

q Gỗ, vật liệu xây dựng                       q Đồ thủ công mỹ nghệ

q Nội thất, ngoại thất                           q Công nghiệp, xây dựng

q Dịch vụ du lịch                                  q Dịch vụ giải trí (phim, nhạc, trò chơi…)

q Dịch vụ Bất động sản                       q Sức khỏe, sắc đẹp

q Mẹ và bé                                           q Đồ dùng sinh hoạt

q Sản phẩm khác: …………………   þ Dịch vụ khác: Dịch vụ việc làm

d. Các mốc phát triển hoặc mở rộng dịch vụ

Jellyfish HR trực thuộc tập đoàn Jellyfish với 100% vốn điều lệ từ Nhật Bản, chuyên về tư vấn và giới thiệu nguồn nhân lực có trình độ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Jellyfish HR Viet Nam được thành lập vào tháng 8 năm 2013, Với đội ngũ tư vấn tuyển dụng nhân sự kinh nghiệm cao, bao gồm nhiều chuyên gia người Nhật có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cho các công ty Nhật.

Từ năm 2015, với đà phát triển nhanh chóng Jellyfish HR hiện tại đang mở rộng hoạt động của mình sang các doanh nghiệp Châu Á, Châu Âu ngoài Việt Nam và Nhật Bản.

3. Thông tin về các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ

3.1. Các hình thức chấp nhận thanh toán

q Trực tiếp tại công ty            q Trực tuyến                                   þ Chuyển khoản

q Tin nhắn (SMS)                    q Đơ n vị thanh toán trung gian         q Visa, Master Card

q Thanh toán khi nhận hàng (COD)  

q Hình thức k hác :

3.2. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận

m Tự vận chuyển                   m Thuê bên thứ 3                   m Cả hai hình thức

Website chúng tôi sử dụng để cung cấp dịch vụ nên không sử dụng hình thức này

3.3. Chính sách bảo hành

Trong trường hợp người lao động tự ý nghỉ việc hoặc bị Khách hàng cho nghỉ việc trong vòng 60 ngày kể từ ngày bắt đầu đi làm thì Jellyfish HR có trách nhiệm đề cử ứng viên thay thế phù hợp mà không tính thêm phí dịch vụ tư vấn. Đối với ứng viên đã đề cử thay thế thành công thì Khách hàng kết thúc chế độ bảo hành, không cung cấp chế độ đề cử ứng viên thay thế lần nữa.

3.4. Chính sách hoàn trả hàng

Trong trường hợp người lao động tự ý nghỉ việc hoặc bị Khách hàng cho nghỉ việc trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu đi làm và Khách hàng không muốn nhận chế độ đề cử ứng viên thay thế thì Jellyfish HR sẽ hoàn trả lại 80% phí sử dụng dịch vụ.

Trong trường hợp người lao động tự ý nghỉ việc hoặc bị công ty cho nghỉ việc từ ngày thứ 31 đến ngày thứ 60 kể từ ngày bắt đầu đi làm và Khách hàng không muốn nhận chế độ đề cử ứng viên thay thế thì Jellyfish HR sẽ hoàn trả lại 50% phí sử dụng dịch vụ.

3.5. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Sự riêng tư của bạn là yếu tố quan trọng đối với Jellyfish HR. Vui lòng đọc kỹ Chính Sách Bảo Mật vì nó là một phần quan trọng nhằm quản lý việc sử dụng các Dịch vụ Jellyfish HR và các trang Web Jellyfish HR.

3.5.1. Mục dích và phạm vi thu thập thông tin

Website TMĐT Jellyfish HR có thể lấy những thông tin cá nhân bao gồm tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ nhà, số điện thoại nhà, điện thoại di động, số fax (Website TMĐT Jellyfish HR không chỉ lấy giới hạn trong những thông tin trên mà có thể lấy thêm những thông tin khác).

Xem thêm: Utf-8 Là Gì – Unicode — Unicode, Utf

Xem thêm: Mua Chung Cư Royal City – Mua Nhà Chung Cư Royal City Giá Rẻ Tháng 02/2021

Website TMĐT Jellyfish HR sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để cung cấp cho bạn các dịch vụ và thông tin thông qua trang web, cùng những điều khác bạn yêu cầu. Ngoài ra, Website TMĐT Jellyfish HR sẽ sử dụng những thông tin đó để cải tiến giao diện và/hoặc nội dung của các trang trên trang web và tùy chỉnh chúng cho người sử dụng; nhận ra những người truy cập trang web; gửi bạn những thông tin Website TMĐT Jellyfish HR nghĩ sẽ hữu ích cho bạn hoặc bạn yêu cầu từ Website TMĐT Jellyfish HR, bao gồm những thông tin về sản phẩm và dịch vụ của Website TMĐT Jellyfish HR nếu bạn không từ chối liên lạc vì những mục đích này. Khi nhận được sự đồng ý của bạn, Website TMĐT Jellyfish HR sẽ liên hệ với bạn bằng email với những chi tiết về sản phẩm và dịch vụ khác. Nếu bạn không muốn nhận những thông tin quảng cáo của Website TMĐT Jellyfish HR, bạn có thể từ chối bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn chọn cung cấp cho Website TMĐT Jellyfish HR thông tin cá nhân, bạn đã bằng lòng với việc chuyển tiếp và lưu trữ những thông tin đó trên máy chủ của Website TMĐT Jellyfish HR.

3.5.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Bằng việc cung cấp thông tin của mình, bạn đồng ý để Website TMĐT Jellyfish HR, các công ty liên kết, đơn vị trực thuộc và các thành viên trực thuộc Jellyfish HR có thể sử dụng thông tin của bạn, dù đó là thông tin cá nhân, nhân khẩu học, tập hợp hay kỹ thuật, đều nhằm mục đích điều hành và cải tiến Website TMĐT Jellyfish HR, tăng cường tiện ích cho người sử dụng hoặc giới thiệu và phân phối các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin thu thập được để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ do Website TMĐT Jellyfish HR hay các công ty đối tác cung cấp, hoặc để xin ý kiến của bạn về các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay những sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới.

Chúng tôi cũng có thể dùng thông tin liên lạc của bạn để gửi cho bạn email hoặc các thông báo khác về những cập nhật tại website tuyển dụng của Jellyfish HR. Nội dung và tần suất của những thông báo này sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào thông tin mà chúng tôi có về bạn.

Chúng tôi có một khu vực để bạn có thể liên lạc với chúng tôi. Bất kỳ phản hồi nào bạn gửi đến cho chúng tôi sẽ trở thành tài sản của chúng tôi và chúng tôi có thể dùng phản hồi đó (chẳng hạn các câu chuyện thành công) cho các mục đích tiếp thị, hoặc liên hệ với bạn để có thêm thông tin.

3.5.3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ Website TMĐT Jellyfish HR.

3.5.4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Thông tin cá nhân có thể được công bố đến các bên thứ ba sau đây nhằm giúp Jellyfish HR quản lý hiệu quả việc kinh doanh bao gồm cung cấp các Dịch vụ Jellyfish HR cho bạn:

·          Các Đơn vị quảng cáo;

·          Các Nhà tuyển dụng;

·          Các đối tác chiến lược làm việc với Jellyfish HR để cung cấp các Dịch vụ Jellyfish HR hoặc để hỗ trợ tiếp thị và giới thiệu các Dịch vụ Jellyfish HR và/hoặc các trang Web Jellyfish HR;

·          Các cơ quan chức năng, cơ quan nhà nước hoặc các cơ quan có thẩm quyền nếu được yêu cầu hoặc được ủy quyền để thực hiện chức năng liên quan, trong phạm vi quy định của luật pháp hoặc liên quan đến các lệnh và phán quyết của tòa án;

·          Các tư vấn chuyên nghiệp của Jellyfish HR khi có nhu cầu tìm hiểu cơ bản với mục đích tư vấn cho Jellyfish HR;

·          Các trường hợp khác được cho phép theo quy định pháp luật về bảo mật dữ liệu.

Jellyfish HR không bán hoặc cho thuê bất cứ thông tin cá nhân đã thu thập nào cho bất kỳ bên nào khác.

 

3.5.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH Jellyfish HR

Tầng 4, Central Park, 117 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

3.5.6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Website TMĐT Jellyfish HR qua điện thoại hoặc email để yêu cầu chỉnh sửa, cập nhật hoặc xóa thông tin của bạn.

Ngoài người quản trị Website TMĐT Jellyfish HR hoặc cá nhân được uỷ quyền khác của Website TMĐT Jellyfish HR ra, bạn là người duy nhất được biết thông tin cá nhân của mình.

Đáng tiếc là không có dữ liệu nào truyền trên Internet có thể bảo đảm an toàn 100%. Do vậy, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, Website Jellyfish HR có thể không thể bảo đảm hoặc cam kết về tính an toàn của thông tin bất kỳ mà bạn chuyển tới chúng tôi hoặc từ dịch vụ trực tuyến của chúng tôi, và bạn phải tự chịu rủi ro. Ngay khi chúng tôi nhận được thông tin bạn gửi tới, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo đảm an toàn trên hệ thống của chúng tôi.

Nếu bạn lo lắng về dữ liệu, bạn có quyền yêu cầu Website TMĐT Jellyfish HR chỉnh sửa những dữ liệu không chính xác một cách miễn phí. Bạn cũng có quyền yêu cầu Website TMĐT Jellyfish HR dừng sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

3.5.7. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng:

Website TMĐT Jellyfish HR có biện pháp kĩ thuật và an ninh thích hợp để ngăn chặn truy cập trái phép và bất hợp pháp đến thông tin cá nhân của bạn, hoặc các mất mát, phá hủy và thiệt hại tình cờ đến thông tin. Khi Website TMĐT Jellyfish HR thu thập thông tin qua trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Website TMĐT Jellyfish HR dùng tường lửa trên các máy chủ.

Website TMĐT Jellyfish HR duy trì bảo vệ vật lý, điện tử, thủ tục gắn liền với việc thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Thông tin cá nhân của thành viên trên Website TMĐT Jellyfish HR được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Website TMĐT Jellyfish HR. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Website TMĐT Jellyfish HR sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý Website TMĐT Jellyfish HR yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại v.v và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Website TMĐT Jellyfish HR không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

3.5.8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến hr

Chuyên mục: Hỏi Đáp