Một vài tháng đã trôi qua kể từ khi chúng tôi lần đầu tiên phát hành Bảng hiệu hợp tác dựa trên đám mây của Jamboard-Google. Kể từ đó, nhóm kỹ thuật và sản phẩm của chúng tôi đã và đang phát triển các tính năng mới để làm cho các buổi tạp chí của bạn trở nên tốt hơn.

Bạn đang xem: Jamboard là gì


Google Jamboard là gì?
Google Jamboard là màn hình cảm ứng 4K giống như bảng trắng bạn có thể sử dụng cho các cuộc họp và mục đích trình bày. Bật nó lên, vẽ lên nó, lật qua các trang trình bày trên đó, bất kể cái gì. Google đã thêm hỗ trợ G Suite cho Jamboard, do đó người dùng sẽ có thể trực tiếp truy cập và chỉnh sửa Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày và ảnh được lưu trữ trong Drive. Không có kế hoạch để làm cho các ứng dụng này chạy ngay bây giờ, vì chúng sẽ sử dụng các ứng dụng đồng hành cho phép bạn và đồng đội “mứt”. Website: https://gsuite.google.com/products/jamboard/
Đối với những người bạn mới quen với Jamboard, hãy xem video này. Đối với những người bạn đã thử nghiệm Jamboard với nhóm của mình, đây là 8 cập nhật mới giúp bạn dễ dàng hơn.

*

1. Sử dụng Jamboard tại Canada và U.K. ngay bây giờ.
Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn có thể sử dụng Jamboard để cộng tác với các đồng đội ở Canada và Vương quốc Anh. Điều này có nghĩa là văn phòng tại Chicago của bạn có thể có buổi làm việc phát triển sản phẩm với các đối tác Toronto hoặc nhóm tiếp thị của bạn ở New York có thể làm mới lại đề xuất trang web mới nhất trực tiếp với trụ sở chính tại London. Tất nhiên, bất kỳ nhóm nào vẫn có thể xem và tham gia từ xa thông qua các ứng dụng Jamboard iOS hoặc Android.
2. Sao chép và chọn các đối tượng trên Jamboard dễ dàng hơn.
Bây giờ, bạn có thể nhân bản các đối tượng trên màn hình hoặc thiết bị di động Jamboard của bạn. Chọn đối tượng và nhấp vào biểu tượng trùng lặp ở góc trên bên phải. Bạn cũng có thể chọn các bản vẽ và các đối tượng như hình dán, hình dán, hình ảnh và dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi kích thước bằng công cụ chọn “Lasso”.
3. Hãy thử “Glide Typing”.
Jamboard bây giờ cung cấp “Glide Typing” – một cách để gõ bằng cách vuốt ngón tay của bạn qua các chữ cái trên bàn phím-vì vậy bạn có thể thêm văn bản vào một kẹt thậm chí nhanh hơn.
4. Chia sẻ công việc của bạn với các đồng đội nhanh.

Xem thêm: Trout Là Cá Gì – Cá Hồi Nhập Khẩu Khác Gì Cá Hồi Nuôi Tại


Sẵn sàng để nhận phản hồi về dự án từ các đồng nghiệp? Nhấp vào “Thêm người” trong ứng dụng Jamboard và nó sẽ tự động đề xuất địa chỉ liên hệ dựa trên lịch sử, đối sánh địa chỉ liên hệ của sổ địa chỉ và tên miền email của bạn. Khi bạn thêm một cá nhân, họ sẽ nhận được thông báo trong email giống như trong Google Tài liệu.

5. Redline văn bản để chỉnh sửa ùn tắc như bạn trên giấy, nhưng tốt hơn.
Bây giờ bạn có tùy chọn để chỉnh sửa văn bản trong kẹt bằng cách sử dụng bút stylus. Để xóa, chỉ cần nhấn vào một bức thư bạn muốn xóa khỏi một từ. Để chèn chữ cái, hãy viết lên trên hoặc dưới chữ đó và vẽ một mũi tên nhỏ để chèn chúng. Để hợp nhất, chọn một đối tượng văn bản và kéo nó vào đối tượng văn bản khác. Kiểm tra nó ra.
6. Thêm GIF yêu thích của bạn.
Giờ đây, Jamboard hỗ trợ thêm ảnh GIF qua Google Drive để bạn có thể thêm hình ảnh động vào tình trạng ùn tắc của bạn. Hoặc, bạn biết đấy, một nhóm pick-me-up.
7. Di chuyển các đối tượng đến khung kề liền kề.
Theo nhu cầu phổ biến, các đối tượng bây giờ có thể được chuyển đến các khung kẹt liền kề hoặc các trang. Chỉ cần chọn và lướt hình về phía cạnh trái hoặc phải của màn hình.
8. Báo cáo bổ sung cho quản trị viên của Jamboard.

Xem thêm: Casual Là Gì – Phong Cách Cách Phối đồ Casual đẹp


Đối với quản trị viên G Suite ở ngoài, giờ đây bạn có thể xem dữ liệu lịch sử về cường độ mạng Wi-Fi (RSSI), tốc độ mạng Wi-Fi và trạng thái trực tuyến / ngoại tuyến trong bảng điều khiển Quản trị viên của Jamboard.
Bắt đầu gây nhiễu
Các cơ quan sáng tạo, các công ty dịch vụ chuyên nghiệp và các nhóm trong nhiều ngành đang sử dụng Jamboard để cộng tác từ nhiều địa điểm khác nhau hiệu quả hơn. Để có danh sách đầy đủ các bản cập nhật của Jamboard, hãy khám phá tính năng Có gì mới trong Jamboard hoặc bạn có thể truy cập vào google.com/jamboard để xem bạn có thể bắt đầu gây chấn động với đồng nghiệp của mình như thế nào.

Chuyên mục: Hỏi Đáp