Bất kì ai trước khi mua một chiếc điện thoại cũng sẽ lo lắng về chất lượng của sản phẩm mà họ mua. Bởi giá cả thì có thể biết trước nhưng chất lượng thì phải qua quá trình sử dụng.

Bạn đang xem: Iphone unlock là gì

Mua Iphone cũ ở đâu uy tín?

Vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều nơi bán điện thoại, giá cả thì vô vàn mức giá khác nhau. Thế nên, việc tìm hiểu về nơi bán uy tín đối với người tiêu dùng là một việc vô cùngquan trọng. Tìm đến những cửa hàng lâu năm trên thị trường như Huy Phong Mobile là lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Hầu hết các điện thoại cũ đều đã được Unlock nên bạn chỉ cần mua về là sử dụng được ngay với tất cả các sim của các nhà mạng khác nhau. Nhưng khá nhiều người vẫn chưa rõ Unlock iphone cũ là như thế nào.

*

Huy Phong Mobile chuyên cung cấp iphone, ipad, phụ kiện Appleuy tín

Unlock Iphone cũ tại TP.HCM

Unlock Iphone cũ đã không còn xa lạ với tín đồ Iphone. Tuy nhiên có quá nhiều nơi cho các bạn lựa chọn để Unlock chiếc điện thoại của mình thành phiên bản quốc tế. Thông tin thì tràn lan và bạn không biết được nơi đâu thật sự uy tín để bạn có thể gửi gắm chiếc điện thoại của mình. Bạn lo sợ rằng sẽ bị nơi nào đó lừa rằng điện thoại bạn chưa được unlock và tìm cách kiếm thêm từ bạn. Vậy thì bạn phải đọc ngay bài viết này để bổ sung nguồn kiến thức cho mình xoay quanh vấn đề Unlock Iphone cũ.

Cách kiểm tra đã unlock chưa

Đầu tiên, bạn có thể tự kiểm tra xem điện thoại bạn đã được Unlock hay chưa, bằng các cách sau đây:

Vào website trên và nhập vào số IMEI điện thoại của bạn vào. Nếu tại dòng Sim Lock là chữ Unlocked thì điện thoại đã được mở khóa mạng, còn Lock thì là phiên bản khóa mạng.

*

Hình ảnh check imeiiPhone trên Website

Số IMEI là một chuỗi riêng cho từng điện thoại. Người dùng sử dụng chuỗi này để kiểm tra thông tin của chiếc điện thoại của mình. Bạn sẽ biết được bằng cách xem trên vỏ pin, vỏ hộp hoặc vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu hoặc bạn vào bàn phím nhấn gọi “*#06#”.

*

Hình ảnh check imei trực tiếp trên điện thoại

Cách 2: Mở khay sim để xem có sim ghép Heicard hay không?

Nếu điện thoại bạn đã được mở khóa bằng sim ghép. Hoặc bạn có thể gắn thử sim của nhà mạng khác tại Việt Nam để xem có sử dụng được không. Nếu được điện thoại bạn đã được mở khóa.

*

Hình ảnh iPhonemở khóa bằng sim ghépHeicard

Cách 3: Kiểm tra bằng cách Restore lại máy

Cách làm này áp dụng cho những chiếc Iphone Unlock bằng phần mềm. Dùng phần mềm để Unlock thì máy rất dễ bị khóa trở lại.

*

Hình ảnh restore trên iphone

Sau khi đã xác định được điện thoại chưa được Unlock thì bạn hãy đến ngay cửa hàng để được hỗ trợ mở khóa máy, sử dụng sim của nhà mạng nào cũng được.

Xem thêm: Fanart Là Gì – Fanart: Mãn Nhãn Với Tác Phẩm Fan

Hiện tại Huy Phong Mobile có chương trình mua iphone tra gop với lãi suất 0% và hỗ trợ mở tất cả nhà mạng bị khóa với chi phí hợp lý nhất trênthị trường hiện nay.Giờ hãy tìm hiểu xem Iphone cũ Unlock là gì và có những cách nào để Unlock chiếc điện thoại của bạn.

Iphone cũ Unlock là gì?

Iphone cũ Unlock là những chiếc điện thoại đã được mở khóa mạng sử dụng được tất các các sim của nhà mạng các quốc gia khác.

Có 2 cách Unlock Iphone cũ phổ biến hiện nay:

Unlock bằng cách dùng sim ghép heicard

Sim ghép giống như một bản mạch nhỏ lắp chung với sim gốc nhằm bẻ khóa những chiếc Iphone cũ bị khóa mạng. Nó giúp người dùng đánh lừa Iphone rằng khách hàng vẫn đang sử dụng sim của nhà mạng cung cấp.

Ưu điểm:

Dễ dàng sử dụng.An toàn và nhanh chóng, unlock trong thời gian ngắn.Sim ghép có thể tự động lấy sóng, bắt tắt máy tự động.Nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến máy.Là phương pháp rẻ nhất trong các cách unlock.

Nhược điểm:

Không kiểm tra được tài khoản, lỗi không thực hiện được cuộc gọi hay tin nhắn.Sóng mạng không ổn định.

Unlock bằng cách mua code

Ai cũng muốn điện thoại của mình hiện đại và là phiên bản quốc tế nên luôn mong muốn điện thoại được nâng cấp. Các nhà mạng muốn khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ mạng của mình, nhưng họ cũng muốn bán được nhiều sản phẩm đa dạng hơn. Thế nên các nhà cung cấp mạng sẵn sàng bán mã code để người dùng nâng cấp điện thoại của mình, qua đó cũng thu được thêm một khoản lợi nhuận.

{{https://thienmaonline.vn/collections/ipad}}

Ưu điểm:

Unlock một lần là lên quốc tế vĩnh viễn và dùng ổn định không mất sóng.Máy tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

Nhược điểm:

Một số nhà mạng không bán code.Chi phí cao hơn và thời gian lâu hơn các cách khác.

Xem thêm: Super Bowl Là Gì – Super Bowl Halftime Show

Dù thực hiện cách nào bạn cũng phải tìm đến nơi uy tín để thực hiện Unlock cho Iphone cũ của bạn. Hãy tìm đến Huy Phong Mobile để được hỗ trợ mua trả góp0% và Unlock Iphone cũ với chi phí hợp lý.

 

Chuyên mục: Hỏi Đáp