Đặt sự chắc chắn vào chứng nhận hệ thống

Đặt sự chắc chắn vào chứng nhận hệ thống

Chất lượng cao không phải là một giá trị được thêm vào; nó là một yêu cầu cơ bản thiết yếu. Chứng nhận Hệ thống có thể giúp tổ chức của bạn tuân thủ theo các tiêu chuẩn liên quan và hỗ trợ tổ chức trong việc đạt được niềm tin của khách hàng.

Bạn đang xem: Intertek là gì

Tại BSI, chúng tôi thực hiện giải pháp toàn diện. Chúng tôi không chỉ đánh giá quý khách về tiêu chuẩn, chúng tôi còn hỗ trợ quý khách đạt được yêu cầu của tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách ở tất cả các giai đoạn triển khai một tiêu chuẩn cho đến lúc đạt được chứng nhận.

Xem thêm: Di Sản Văn Hóa Là Gì, Di Sản Văn Hóa Phi Vật Thể

Chứng nhận cùng với BSI đi kèm sự đảm bảo hợp tác với một tổ chức tiêu chuẩn quốc tế độc lập, với hơn 100 năm kinh nghiệm dẫn đầu về cách tiếp cận mới trong thời đợi kỹ thuật số.

Tra cứu danh mục khách hàng của chúng tôi để tìm các doanh nghiệp đã đăng ký các tiêu chuẩn như ISO 9001, ISO/TS 16949, ISO 14001 và OHSAS 18001, cũng như các doanh nghiệp có giấy phép Kitemark của chúng tôi.

Đối với nhiều chương trình đánh giá chứng nhận với BSI, quý khách có thể bao gồm các cuộc đánh giá từ xa vào chương trình đánh giá của mình để hưởng lợi ích từ một phương pháp tiếp cận nhất quán, linh hoạt để lôi cuốn sự tham gia của các đội nhóm từ các địa điểm khác nhau một cách có hiệu lực.

Xem thêm: đơn Vị Sự Nghiệp Là Gì, đơn Vị Sự Nghiệp Công Lập Là Gì

Các lợi ích vượt xa khoảng thời gian bỏ ra để duy trì hệ thống quản lý chất lượng. Cho đến hôm nay, chúng tôi đã nhận thấy sự cải tiến rõ rệt về chất lượng xây dựng của chúng tôi, bao gồm sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

JO SINFIELD, GIÁM ĐỐC VÀ NHÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG, WARNERBUS

Khi nói về chứng nhận hệ thống, các chuyên gia, đội nhóm đáng tin cậy của chúng tôi cung cấp nhất quán cách thực hành tốt nhất trên toàn cầu.

90% khách hàng đánh giá hài lòng 2500 đánh giá viên trên toàn thế giới 1,5 triệu giờ công đánh giá được cung cấp riêng trong năm 2018 84000 giấy chứng nhận công nhận được cấp trong một năm 

Nghiên cứu trường hợp

Hoạt động chứng nhận của chúng tôi đã hỗ trợ các tổ chức như thế nào

Nghiên cứu trường hợp

Hoạt động chứng nhận của chúng tôi đã hỗ trợ các tổ chức như thế nào

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số điện thoại:

Số điên thoại: + 84 (28) 38 200 066

*

Tìm một tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001 Quản lý chất lượng ISO 13485 Quản lý môi trường ISO 14001 ISO 22301 Liên tục kinh doanh Bảo mật thông tin ISO / IEC 27001 ISO 45001 Sức khỏe và an toàn nghề nghiệp Xem tất cả các tiêu chuẩn Dịch vụ Truy cập và mua tiêu chuẩn Phát triển tiêu chuẩn Dịch vụ đăng ký trực tuyến Đánh giá và chứng nhận Kiểm toán và xác minh Thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm Xác thực chứng nhận do BSI cấp Các khóa đào tạo Dịch vụ thiết bị y tế Phần mềm và các giải pháp về tuân thủ Xem tất cả các dịch vụ của BSI Các lĩnh vực Hàng không Ô tô Giáo dục Năng lượng, dầu khí Thực phẩm Chính quyền CNTT Thiết bị y tế Xem tất cả các lĩnh vực Chủ đề Xây dựng kỹ thuật số Tương lai của công nghệ di chuyển Tiếp cận thị trường toàn cầu Sức khỏe và an toàn Bảo mật thông tin Đổi mới Internet vạn vật (IoT) Kinh tế tuần hoàn và sự bền vững Xem tất cả chủ đề Giới thiệu Giới thiệu về BSI Tính công bằng Công nhận Khách hàng và đối tác Thông tin tài chính Quản trị của chúng tôi Thông tin pháp lý Sắc lệnh Hoàng gia Cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia Anh Sự kiện và hội nghị Trách nhiệm xã hội Liên hệ với chúng tôi +84 (8) 38 200 066
Site Policy: Chính sách bảo mật Chính sách Cookie Điều khoản sử dụng Khả năng tiếp cận Sơ đồ trang web

© The British Standards Institution

Chuyên mục: Hỏi Đáp