Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp EvtEng.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Intel PROSet / Wireless của Intel .

Bạn đang xem: Intel proset wireless software là gì

Intel là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên thiết kế và phát triển công nghệ bán dẫn. Tên, ‘Intel’ là viết tắt của ‘Điện tử tích hợp’. Công ty hiện là nhà sản xuất chip bán dẫn có giá trị cao nhất thế giới theo doanh thu, tạo ra hơn 50 tỷ USD mỗi năm. Intel được thành lập vào năm 1968 bởi Gordon Moore và Robert Noyce. Đó là một trong số ít các công ty chịu trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp máy tính cá nhân. Intel hiện có trụ sở tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ.

EvtEng là viết tắt của Intel PROSet / Wireless Ev en t Log Eng ine

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem EvtEng.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình EvtEng.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Intel® PROSet / Dịch vụ nhật ký sự kiện không dây hoặc Intel® PROSet / Nhật ký sự kiện không dây hoặc Mô-đun EvtEng

thuộc về phần mềm Intel® PROSet / Wireless WiFi Software hoặc Intel® PROSet / Wireless Event Log hoặc EvtEng Module hoặc support.intel.com/support/index.htmlm hoặc Intel® PROSet / Wireless hoặc mCorev32.ism_new hoặc Intel® PROSet / Wireless WiFi hoặc Tập đoàn Intel – Kết nối không dây hoặc Kết nối mạng Intel® hoặc Tập đoàn Intel – Nhóm không dây di động hoặc www.intel.com/support/feedba

bởi Intel® (www.intel.com).

Mô tả: EvtEng.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. EvtEng.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” – phổ biến là C: Program Files (x86) Intel Wireless Bin hoặc C: Program Files Intel WiFi bin . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 647.168 byte (10% tổng số lần xuất hiện), 860.160 byte và thêm 54 biến thể. Đây là một dịch vụ và tên dịch vụ là EvtEng. Dịch vụ này quản lý các thông báo theo dõi sự kiện cho tất cả các thành phần của phần mềm Intel PROSet / Wireless.

Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. Quá trình có thể được loại bỏ bằng applet Add Remove chương trình của Control Panel. EvtEng.exe có thể giám sát các ứng dụng và ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 33% nguy hiểm, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Xem thêm: 52 Lá Vip Cho Android – Tải Game 52 Lá Vip đổi Thưởng

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp khó khăn với EvtEng.exe, bạn có thể gỡ cài đặt chương trình được liên kết (Bắt đầu> Bảng điều khiển> Gỡ cài đặt Chương trình> mCore / WiFi không dây ), truy cập trang hỗ trợ www.intelhoặc cập nhật chương trình.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành EvtEng.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình EvtEng.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với EvtEng. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình EvtEng.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

ewpexbho.dll msctfime.ime lsm.exe EvtEng.exe hasplms.exe bttray.exe pythonw.exe rpcld.exe stsystra.exe sftlist.exe iprosetmonitor.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Counselor Là Gì – Nghĩa Của Từ : Counselor

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Hỏi Đáp