Cộng đồng mạng lâu nay vẫn chia sẻ nhau một thủ thuật tạm gọi là Initialchatfriendslist giúp bạn xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Nghe chức năng thấy cũng thú vị đúng không bạn? Vậy thực hư thế nào?

Đầu tiên mình xin điểm lại thủ thuật Initialchatfriendslist thế này. Để xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, đầu tiên bạn hãy mở trang Facebook của bạn lên > Bấm phải chuột và chọn View page source để xem source code của trang. Bạn sẽ nhận một giao diện như bên dưới:

*

Bấm CTRL+F để mở công cụ tìm kiếm, gõ vào Initialchatfriendslist. (khái niệm Initialchatfriendslist cũng xuất phát từ đây).

Bạn đang xem: Initialchatfriendslist là gì

*

Kéo rê xuống dưới và tìm mục list:

*

Copy các ID này và gõ vào địa chỉ fb.com/. Bạn sẽ nhận được trang Facebook của một người, theo thứ tự đây sẽ là người vào Facebook của mình nhiều nhất!!!

*

Trên thực tế thông tin này sai hoàn toàn. “Thủ thuật Initialchatfriendslist” này hoàn toàn không cho bạn biết ai vào Facebook của mình nhiều nhất. Danh sách này là danh sách những người đang online và bạn liên lạc gần nhất. Nếu không tin bạn hãy thử một số ID đầu tiên, bạn sẽ thấy đều sẽ ra những người gần đây bạn liên lạc qua Messenger, hoặc những người online đang nằm đầu danh sách.

Xem thêm: Oce Là Gì – Nghĩa Của Từ Nao Oce Trong Tiếng Việt

Vì vậy, “thủ thuật Initialchatfriendslist” này hoàn toàn không chính xác nhé bạn. Vậy câu hỏi đặt ra là: có cách nào khác để xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất không?

Câu trả lời là: ĐOÁN. Quyền riêng tư của Facebook hiện nay rất chặt chẽ. MXH này sẽ không cho bạn những thông tin này đâu. Bạn có thể dùng một số thủ thuật để tự phân tích. Ví dụ bạn hãy vào trang bạn bè của bạn.

Xem thêm: 0866 Là Mạng Gì – đầu Số 086, 088, 089 Là Của Mạng Nào

*

Danh sách 10-20 người bạn đầu tiên trong danh sách này sẽ là những người tương tác với bạn nhiều nhất. Bạn cần lưu ý là tương tác bao gồm like, share, chat riêng,… và chắc chắn một trong những thông số sẽ có liên quan đến việc thăm Facebook bạn thường xuyên. Nếu trong danh sách có người mà bạn ít tương tác nữa thì khả năng cao đây là người hay vào FB của bạn. Nhưng dĩ nhiên hoàn toàn là đoán thôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp