Infusionsoft là gì, bạn đã biết và sử dụng nó trong kinh doanh chưa? Tại sao Infusionsoft lại được nhiều doanh nghiệp nhỏ ưa chuộng đến vậy? Làm cách nào để sử dụng Infusionsoft?

cài đặt infusionsofthọc infusionsofthọc infusionsoft ở đâuhọc keaphướng dẫn sử dụng infusionsoftinfusion là gìinfusion marketinginfusion marketing là gìinfusionsoft là gìkeap là gìlàm sao sử dụng infusionsofttriển khai infusionsoft

*

*

Infusionsoft là gì?

Infusionsoft là một hệ thống tích hợp đầy đủ hệ quản lý quan hệ khách hàng (CRM), Marketing, E-commerce.

Bạn đang xem: Infusionsoft là gì

Ngày 29 tháng 1 năm 2019, Infusionsoft tuyên bố đổi tên thành Keap sau 17 năm hoạt động. Một cái tên đại diện cho bản chất của các doanh nghiệp nhỏ và niềm đam mê được đưa vào mỗi ngày để tiếp tục, tiếp tục phục vụ và tiếp tục phát triển. Infusionsoft đem đến một giải pháp tiếp thị cùng với thương mại điện tử hoàn chỉnh. Có nghĩa là, thay vì sở hữu từng hệ thống riêng biệt trong từng khâu quản lý khách hàng, khâu Marketing, chăm sóc khách hàng, bán hàng và chốt đơn hàng. Bạn chỉ cần sở hữu một hệ thống tự động duy nhất là Infusionsoft. Một chuỗi mail và landing page kết hợp để kéo lead được cài đặt sẵn và chạy hoàn toàn tự động. Những doanh nghiệp đã sử dụng thương mại điện tử trước có thể đã nghe về những chương trình thương mại điện tử (Shopify, 1ShoppingCart…), sau đó để chăm sóc khách hàng tốt hơn qua hệ thống email doanh nghiệp phải dùng thêm một chương trình quản lý email khác (Mailchimp, IContact, Aweber…), và để quản lý cơ sở dữ liệu của khách hơn doanh nghiệp lại buộc phải dùng thêm một hệ thống khác (Salesforce chẳng hạn). Với mỗi công đoạn như thế bạn phải mất phí mua và phí vận hành tốn kém.

*

Menu và tính năng của Infusionsoft. Thay vì mất thêm chi phí, thời gian và con người để điều hành từng hệ thống riêng biệt. Infusionsoft sẽ là người điều phối thông minh cho doanh nghiệp bạn. Bạn chỉ cần sở hữu một hệ thống duy nhất với một người vận hành cho tất cả các khâu: từ thương mại điện tử, quản lý khách hàng, cho đến marketing, chăm sóc khách hàng và bán hàng. Thống kê, những con số đó là lượng lead (khách hàng) được kéo về từ landing page và đi qua từng luồng mail với hàng chục mail trong mỗi chuỗi một cách tự động. Đó là lí do Infusionsoft mang lại thành công cho các doanh nghiệp nhỏ vì các doanh nghiệp này vận hành ít nhân lực, quy mô nhỏ nhưng vẫn đang phục vụ và chăm sóc cho hàng nghìn khách hàng khác nhau mỗi ngày. Infusionsoft cung cấp giải pháp hoàn toàn tự động giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề như vậy.

*

Logo Infusionsoft trước đây, hiện tại Infusionsoft đã đổi tên thành Keap sau 17 năm hoạt động. Bạn sẽ tiết kiệm hơn 4h mỗi ngày để kiểm tra và trả lời email của khách hàng vì hệ thống mail trả lời khách hàng đã được cài đặt tự động.

Tính năng của Infusionsoft là gì?

Giải pháp CRM số #1 (Customer Relation Management) cho doanh nghiệp, giúp quản lý chi tiết khách hàng.Giải pháp gửi Email Marketing với quy mô lớn và tỷ lệ vào Inbox cao của Infusionsoft.Giải pháp Marekting Automation của Infusionsoft.Giải pháp E-commerce giúp bạn có thể bán sản phẩm trực tiếp online.Giải pháp tích hợp thanh toán cho hệ thống Online.Giải pháp CustomerHub giúp xây dựng hệ thống Membership cho doanh nghiệp

Ưu điểm infusionsoft là gì?

Các tính năng tốt nhất của nó là các tính năng tự động, trở nên hiệu quả một cách kinh khủng cho các chiến dịch Marketing. Tỉ lệ chuyển đổi của tôi với Infusionsoft thực sự đáng kinh ngạc. InfusionSoft tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Xem thêm: ối Ra Máu Là Bệnh Gì, Xuất Huyết Dạ Dày Nôn Ra Máu

Infusionsoft giúp tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.Infusionsoft lọc được những khách hàng chất lượng.Marketing tự động và CRM kết hợp ăn ý.Infusionsoft gởi mail chăm sóc khách hàng tự động theo chuỗi cài đặt trước.Infusionsoft giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc khách hàng.

Xem thêm: Cylinder Là Gì

*

Một ví dụ về thống kê sơ lượt về luồng mail được gởi đi, trong đó thể hiện được số lượng mail gởi, số lượng mail khách hàng nhận được, tỷ lệ mở mail, tỷ lệ click vào liên kết trong mail…

Nhược điểm của Infusionsoft là gì?

Infusionsoft là một công cụ quyền lực nhưng cũng khá tốn kém, chi phí ban đầu để set up là khoảng $2000, và sau đó sẽ dao động từ $199 đến $599 mỗi tháng. Bạn cần phải tìm hiểu, học Infusionsoft và cách thiết lập Infusionsoft. Nhưng một khi bạn đã set up xong, nó sẽ giương buồm ra khơi với sóng yên biển lặng nhất. Ngoài ra tỉ lệ chuyển đổi cao và khả năng tăng quy mô dễ dàng sẽ khiến cho công việc của bạn tốt đẹp hơn nhiều. Nguồn tham khảo từ Facebook Học Infusionsoft.

Chuyên mục: Hỏi Đáp