CTYPE html PUBLIC “-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN” “http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd”> VÌ SAO GỌI LÀ INFINITY?
0

0 GIỎ HÀNG

*

Như chúng ta đã biết, đá quý tự nhiên phải trải qua quá trình biến đổi địa chất và kết tinh suốt hàng ngàn năm mới cho ra những khối tinh thể có màu sắc và cấu tạo hoàn mỹ như hiện nay. Và điều tất nhiên là số lượng của chúng sẽ không nhiều, những viên đá có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn 4C lại càng hiếm có.

Bạn đang xem: Infinity là gì

Thực tế, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những viên đá lấp lánh đủ màu được dùng làm trang sức, phụ kiện nhưng lại không phân biệt được đó là đá thật hay đá giả, là đá tự nhiên hay đã qua xử lý. Và để tìm thấy một địa điểm cung cấp trang sức đá quý vừa đẹp, vừa chất lượng trong giai đoạn như hiện nay đúng thật là câu đố đối với nhiều người.

Công ty Cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (thienmaonline.vn) ra đời đã giúp rất nhiều tín đồ yêu đá quý tìm được lời giải cho mình. thienmaonline.vn là một trong số ít những địa điểm cung cấp trang sức đá quý thiên nhiên đạt chuẩn 4C, cũng như nhận được nhiều chứng nhận chất lượng đá quý tại các phòng Lab kiểm định đá quý của Việt Nam.

*

Infinity là gì?

Khi nghe đến từ Infinity, chắc hẳn rằng chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những viên đá quý vô cực đầy quyền năng trong hai siêu phẩm Infinity War và Endgame. Nhưng “Infinity” ở thienmaonline.vn lại không nói về những viên đá này, tên gọi Infinity của thienmaonline.vn cũng không bắt nguồn từ những siêu phẩm này, mà nó là từ ngữ đại diện nói lên rằng: “nguồn đá quý tự nhiênmà thienmaonline.vn sở hữu là vô tận”.

Đa dạng về chủng loại đá quý tự nhiên

Tại thienmaonline.vn, bạn có thể tìm thấy nhiều loại đá quý tự nhiên khác nhau, từ dòng quý hiếm cho đến dòng bán quý chất lượng cao nhất.

Điểm nổi bật của thienmaonline.vn là chúng tôi sở hữu nguồn Ruby Lục Yên – Loại Ruby có giá trị cao nhất thế giới. Song song đó, chúng tôi cũng cung cấp số lượng lớn những viên Ruby có chất lượng cao đến từ nhiều nơi trên thế giới, Ruby sở hữu vẻ đẹp dị tính (Ruby sao) được tinh chọn cẩn thận, là “hàng thượng phẩm” theo cách gọi của những người sưu tầm đá quý tự nhiên.

Xem thêm: Phần Mềm Sửa Lỗi Thẻ Nhớ, #top 4 Cực đơn Giản

Tại thienmaonline.vn, bạn có thể tìm thấy những viên Sapphire quý hiếm như Sapphire dark blue, Sapphire yellow lime,… và nhiều Sapphire dị tính khác (Sapphire sao, Sapphire hoa hướng dương).

*

Nguồn Aquamarine tự nhiên của thienmaonline.vn gần như vô tận. Nếu bạn là một tín đồ của màu xanh, bạn có thể chọn nhiều viên đá có độ tính khiết rất cao, màu sắc trong và xanh như mong muốn tại đây.

Có thể nói, thienmaonline.vn là một trong số ít những địa điểm cung cấp dòng đá Emerald chất lượng cao, ít khiếm khuyết nhất hiện nay. Nếu bạn yêu thích màu xanh đặc trưng của Ngọc lục bảo nhưng lại không muốn sở hữu một món trang sức có khiếm khuyết trên mặt đá, bạn có thể tìm đến thienmaonline.vn và chọn lựa những viên Emerald đẹp nhất, tinh tế nhất.

Bên cạnh đó, thienmaonline.vn có thể tự tin rằng mình sở hữu vô tận nguồn đá bán quý như Citrine, Amethyst, Ametrine, Garnet, Rhodolite, Moonstone, Tourmaline, Ngọc trai, Opal, Topaz, Peridot, Thạch anh,… và nhiều dòng đá bán quý khác.

Cam kết về chất lượng đá quý tự nhiên

thienmaonline.vn quan niệm rằng, đá quý tự nhiên là những viên đá thiêng, bởi nó không chỉ giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống mà nó còn giúp cải thiện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Đồng thời, những viên đá tự nhiên chưa qua xử lý còn sở hữu nguồn năng lượng thiên nhiên dồi dào được tích lũy qua hàng ngàn năm dưới lòng đất, vì vậy nó có ý nghĩ rất sâu sắc đối với phong thủy và tác động tích cực đến cuộc sống.

Xem thêm: Literal Là Gì – Literal Có Nghĩa Là Gì

*

Không ngừng phát triển sản phẩm

Không chỉ sở hữu nguồn đá quý tự nhiên vô tận, mà thienmaonline.vn còn sở hữu những nghệ nhân kim hoàn có tay nghề cao và những chuyên viên thiết kế trang sức đa tài, tất cả những yếu tố trên kết hợp lại giúp chúng tôi trở thành “cái tên” được ưu ái khi nhắc về trang sức đá quý thiết kế. Để có thể mang đến những sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo hơn, mỗi một cá nhân tại thienmaonline.vn luôn không ngừng cải thiện mình từng ngày, đảm bảo bản thân hôm nay luôn tốt hơn hôm qua, đảm bảo mỗi sản phẩm làm ra luôn là một tuyệt tác khiến người sở hữu phải tự hào và “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” ấy.

Chuyên mục: Hỏi Đáp