Để có thể giao tiếp tiếng Anh tốt, bạn cần phải nắm vững ngữ pháp. Trong đó, Gerund và Infinitive là một điểm ngữ pháp quan trọng bạn cần biết khi học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu.

Vậy Gerund và Infinitive là gì? Có những quy tắc sử dụng nào? Hãy để QTS – English mách cho bạn nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Việc nắm vững những quy tắc này sẽ giúp bạn có thể viết thư thương mại bằng tiếng Anh chuẩn xác

Trên đây là những điều bạn cần biết về Gerund và Infinitive và những quy tắc sử dụng. Việc nắm vững những quy tắc này sẽ giúp bạn có thể viết thư thương mại bằng tiếng Anh thật chuẩn xác, không mắc lỗi ngữ pháp. Ngoài ra, để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, bạn có thể tìm đến các chương trình học tiếng Anh với người nước ngoài online của QTS – English.

Bạn đang xem: Infinitive là gì

QTS – English là chương trình học tiếng Anh với chất lượng hàng đầu, không chỉ giúp bạn luyện nghe tiếng Anh online hiệu quả mà còn giúp bạn có thể luyện nói tiếng Anh online với người nước ngoài 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Cùng với tài nguyên học không giới hạn với hơn 10,000 bài học thuộc 54 chủ đề, QTS – English mang đến một môi trường giáo dục thật sự đa dạng, mang tính toàn cầu.

Xem thêm: Dem Det Là Gì – Dem Là Gì Det Là Gì

QTS – English chương trình học Tiếng Anh online thế hệ mới với giáo trình hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình một cách tối ưu nhất.

Xem thêm: Memo Là Gì – Cách Viết Memo Theo Cấu Trúc Cơ Bản

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS ngay hôm nay.

Chuyên mục: Hỏi Đáp