Trong thế giới tâm linh và thời đại mới, có một nhóm được gọi là trẻ em người da đỏ, người được sinh ra với những đặc điểm riêng biệt khiến chúng trở thành con người độc đáo, đặc biệt và tiến hóa hơn.

Bạn đang xem: Indigo là gì

Thuật ngữ này trở nên phổ biến vào những năm 1970 bởi Nancy Ann Tappe, người đầu tiên đưa ra khái niệm này. Những người khác như Jan Tober và nhà truyền thông, diễn giả và tác giả người Mỹ Lee Carroll đã phát triển khái niệm này hơn nữa.

Theo phong trào Thời đại mới, mục đích của trẻ em chàm là giúp nhân loại phát triển đến một ý thức cao hơn và dạy cho thế giới những bài học quý giá có thể mang lại hòa bình, hòa hợp và nhân từ trong thế giới hỗn loạn này của chúng ta.

Nhiều người được cho là những đứa trẻ chàm đã không nhận thấy những đặc điểm riêng của chúng khiến chúng trở thành con người đặc biệt. Ai biết được, có lẽ bạn là một đứa trẻ chàm. Nếu bạn muốn tìm hiểu thì hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu 13 dấu hiệu này cho thấy bạn là một đứa trẻ chàm.

14 Bạn cảm thấy và biết bạn khác biệt

Từ khi còn rất nhỏ, những đứa trẻ này biết rằng chúng không thuộc về số đông, rằng chúng là duy nhất và khác biệt với số đông. Chúng có thể được coi là kỳ quặc hoặc kỳ lạ, nhưng điều này đơn giản là vì phần lớn thế giới không thể hiểu rằng chúng đơn giản là những con người khác biệt và tiến hóa hơn.

Trẻ em Indigo ít quan tâm đến ý kiến ​​của thế giới và chúng cảm thấy chúng nên được tôn kính thay vì bị chỉ trích, bởi vì sâu thẳm trong tiềm thức của chúng, chúng biết rằng chúng có mức độ rung động cao hơn.

13 hệ thống cứng nhắc khiến bạn căng thẳng

*

Bạn không thể mong đợi một đứa trẻ / người lớn màu chàm vui vẻ theo các hệ thống cứng nhắc của xã hội, như đi học và ngồi yên trên ghế hoặc đi làm từ 9 đến 5 mỗi ngày và tìm thấy niềm vui trong đó. Họ là những linh hồn tự do tìm thấy lịch trình giới hạn áp đảo và vô dụng. Họ tin rằng mọi thứ nên được đưa ra một suy nghĩ và cách tiếp cận sáng tạo.

Trẻ em chàm có thể rất khó thích nghi với các hành thienmaonline.vn và thói quen dự kiến. Các thói quen giết chết họ về mặt tinh thần và cảm xúc, đặc biệt là nếu không có mục đích siêu thienmaonline.vnệt đối với nó, mà trong hầu hết các trường hợp không có

12 Bạn bị coi là phản xã hội

*

Điều này đặc biệt đáng chú ý vì trẻ em khi cha mẹ mong đợi con mình là một con bướm xã hội và thay vào đó chúng tách ra khỏi những đứa trẻ khác và thà dành thời gian một mình. Khi còn nhỏ, trẻ em chàm có xu hướng giao tiếp chủ yếu với những đứa trẻ chàm khác, với những người mà chúng có thể liên quan và cảm thấy được thấu hiểu.

Khi trưởng thành, họ biết rằng tồn tại một áp lực xã hội rằng họ phải tạo kết nối và giao tiếp với người khác, vì vậy họ thích nghi nhưng điều này không có nghĩa là họ thích điều đó. Một lần nữa, chúng sẽ chỉ tìm thấy sự thoải mái và an toàn khi được bao quanh bởi những người lớn màu chàm khác. Nhưng nói chung, họ có xu hướng trở thành người trưởng thành, những người sẽ tiếp tục rút lui khỏi quần chúng và sẽ thực sự tận hưởng thời gian một mình, điều mà đối với họ là rất quan trọng, đó là khi họ lấy lại sức mạnh.

11 Bạn tự tin

*

Mặc dù được coi là kỳ lạ và khác biệt, trẻ em chàm có một sự tự tin rất mạnh mẽ. Họ biết nơi họ đứng và họ thấy những người xung quanh họ (những người không phải là người chàm) là kỳ lạ và khác biệt. Họ đi trên một con đường hoàn toàn khác so với số đông, và những quyết định làm đẹp theo khuôn mẫu có ít ảnh hưởng đến trẻ em chàm, vì chúng có thể nhìn ra ngoài ý định của các chiến lược tiếp thị. Tuy nhiên, sự tự tin của họ vượt xa các thuộc tính vật lý, họ tập trung vào các phẩm chất siêu thienmaonline.vnệt hơn, điều này mang lại cho họ sự tự tin không thể bị phá hủy bởi các chiến lược tiếp thị hiện đại.

10 bạn chiến đấu với các quy tắc

*

Trẻ em Indigo có thể gặp khó khăn khi tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt chỉ với mục đích duy nhất là tự mình tuân theo thẩm quyền của người khác. Họ phân tích mọi thứ và nếu phân tích của họ không tìm thấy mục đích cho các quy tắc được áp đặt cho họ, họ sẽ tìm cách chống lại hoặc phàn nàn về nó.

Xem thêm: Upnp Là Gì – Công Nghệ Upnp

Chính quyền không ngồi tốt cho họ. Phụ huynh và giáo thienmaonline.vnên gặp khó khăn trong thienmaonline.vnệc xử lý chúng vì họ sẽ không tuân theo mục đích duy nhất là ngoan ngoãn; họ nhảy theo nhịp điệu riêng của họ và khó kiểm soát.

9 Bạn cần phải đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn

*

Tất nhiên điều này rất quan trọng đối với mọi người, nhưng đối với trẻ em chàm thì điều này rất quan trọng. Nếu họ không thể phát triển hoặc làm thienmaonline.vnệc trong một môi trường cho phép họ đáp ứng nhu cầu cá nhân, họ có thể dễ dàng rơi vào trầm cảm. Nhiều người có thể làm một công thienmaonline.vnệc họ ghét và vẫn tìm cách tận hưởng. Trẻ em Indigo không thể, chúng sẽ bật khóc và tìm cách để chúng có thể đáp ứng nhu cầu cá nhân. Rốt cuộc, nhu cầu cá nhân của họ được kết hợp chặt chẽ với mục đích của tâm hồn họ, đó là lý do tại sao đó là nhu cầu vượt ra khỏi suy nghĩ truyền thống, nơi mà không có vấn đề gì nếu bạn không có công thienmaonline.vnệc mơ ước.

8 Bạn đã trải qua trầm cảm tồn tại từ khi còn nhỏ

*

Ngay từ khi còn nhỏ, những đứa trẻ này bắt đầu tự hỏi ý nghĩa của tất cả là gì. Linh hồn phát triển cao của họ khiến họ đặt câu hỏi và tự hỏi về sự tồn tại của loài người trên hành tinh này, điều này cũng khiến họ bị hiểu lầm bởi những người lớn xung quanh họ, những người không thể hiểu tại sao con cái họ lại không hạnh phúc. Trong suốt cuộc đời của họ, trẻ em chàm sẽ tìm kiếm ý nghĩa của sự tồn tại, liên tục rơi vào trầm cảm nếu chúng không hiểu đầy đủ ý nghĩa của cuộc sống.

7 Bạn rất đồng cảm

*

Họ quan tâm quá nhiều và điều này có thể được coi là một lỗ hổng bởi vì họ có thể trở nên cực kỳ đam mê về những rắc rối của thế giới, điều này cũng có thể khiến họ đau đớn. Họ có một cảm giác sâu sắc về sự đồng cảm đối với con người, động vật, thực vật và mọi sinh vật trên trái đất này. Tuy nhiên, họ cũng có thể không khoan dung về sự ngu ngốc của mọi người. Họ thấy khó chấp nhận hành thienmaonline.vn và thái độ thờ ơ của mọi người.

6 Bạn trực quan

*

Đối với trẻ em chàm, trực giác của chúng có độ sắc nét và độ tin cậy đặc biệt. Họ bằng cách nào đó biết khi ai đó không trung thực hoặc có một chương trình nghị sự bí mật. Đôi khi họ cũng có thể có những dự cảm liên quan đến các sự kiện trong tương lai, như có cảm giác ruột thịt rằng điều gì đó sắp xảy ra và sau đó nó sẽ xảy ra. Thật không may, họ không thể có linh cảm về số lượng xổ số chiến thắng, bởi vì họ không thể kiểm soát siêu năng lực của mình, nhưng nếu bạn là một đứa trẻ chàm thì hãy lắng nghe cảm xúc của bạn, bởi vì đó là một đặc điểm rất phát triển trong bạn và có thể khá tiện dụng.

5 Bạn thích làm thienmaonline.vnệc một mình

*

Trẻ em chàm có xu hướng cô đơn và chúng cảm thấy rất khó khăn khi làm thienmaonline.vnệc với mọi người, đặc biệt vì không phải ai cũng là trẻ em chàm. Đây là lý do tại sao họ sẽ thích làm thienmaonline.vnệc một mình hoặc có các vị trí lãnh đạo, nơi họ không phải nắm quyền và có thể có quyền điều chỉnh mọi người để làm một công thienmaonline.vnệc tốt hơn. Họ làm thienmaonline.vnệc rất hiệu quả tại nơi làm thienmaonline.vnệc nếu họ đang làm thienmaonline.vnệc trong lĩnh vực mà họ yêu thích. Họ cũng là những nhà lãnh đạo tuyệt vời nhờ bản chất đồng cảm và tính cách quá cố chấp. Họ sẽ đảm bảo rằng những người khác đang làm đúng công thienmaonline.vnệc của họ, nhưng họ sẽ luôn làm điều đó một cách tử tế.

4 Thật khó để bạn chú ý đến điều gì đó mà bạn không thích

*

Vì vậy, hầu hết mọi người đều cảm thấy khó khăn khi làm điều này, nhưng đối với trẻ em chàm thì đơn giản là không thể, họ không thể chú ý đến điều gì đó mà họ không quan tâm. một đứa trẻ có THÊM hoặc ADHD. Tuy nhiên, đối với phong trào Thời đại mới, đây là một đặc điểm rõ ràng của trẻ em chàm, ý thức tiên tiến của chúng không cho phép chúng chú ý quý báu vào những điều dường như vô nghĩa. Mặt khác, nếu đứa trẻ chàm có hứng thú với điều gì đó, thì người lớn có thể rất khó để chú ý đến điều đó.

3 Bạn có một khát vọng sâu sắc để cải thiện thế giới

*

Nó không quan trọng trong bộ phận nào. Trẻ em Indigo có một mong muốn mạnh mẽ để cải thiện hoàn cảnh của thế giới. Nó có thể liên quan đến giáo dục, y học, nghệ thuật hoặc công thienmaonline.vnệc tình nguyện. Họ cảm thấy như họ có một cam kết đối với hành tinh và mục đích của họ ở nơi này là để giúp đỡ. Đây là lý do tại sao không hiếm khi trẻ em chàm làm thienmaonline.vnệc cho các tổ chức phi chính phủ hoặc có một vị trí cho phép chúng làm thienmaonline.vnệc tốt trên thế giới.

2 bạn sáng tạo

*

Chính sự nhạy cảm mà những đứa trẻ / người lớn này có được cho phép chúng trở thành những sinh vật cực kỳ sáng tạo. Ngay cả khi họ không làm thienmaonline.vnệc trong một lĩnh vực sáng tạo, họ sẽ theo đuổi những sở thích cho phép họ ra bên ngoài thế giới bên trong của họ. Họ cần sự sáng tạo trong cuộc sống để trút bầu tâm hồn và tâm hồn. Nhiều người trong số họ trở thành những nghệ sĩ tài năng thay đổi cuộc sống với công thienmaonline.vnệc của họ. Họ cũng có thể đi vào các lĩnh vực sáng tạo khác với thành công đáng kinh ngạc. Sáng tạo là trong bản chất của họ; đó là một phần bản chất của họ.

1 Bạn có tâm linh

*

Điều này không có nghĩa là trẻ em chàm là tôn giáo. Nó có nghĩa là họ khám phá bản chất của tôn giáo, đó là tâm linh hoặc ít nhất là có khả năng thấu hiểu những ý tưởng trừu tượng hơn. Họ thích đọc và khám phá ý nghĩa của sự tồn tại và làm thienmaonline.vnệc để phát triển trạng thái tâm linh cao hơn, luôn tìm cách tăng ý thức để mở rộng kiến ​​thức của họ với mục tiêu giúp người khác đạt được ý thức cao hơn.

Xem thêm: Annual Là Gì

Trẻ em / người lớn Indigo cũng là những độc giả dành cho những điều huyền bí. Họ thích khám phá khía cạnh thay thế cho những gì được coi là truyền thống. Họ rất cởi mở và ngay cả khi họ không tin tất cả những gì họ đọc họ vẫn có thể giữ vững khả năng đó có thể là sự thật.

Chuyên mục: Hỏi Đáp