__CONFIG_colors_palette__{“active_palette”:0,”config”:{“colors”:{“73dde”:{“name”:”Main Accent”,”parent”:-1},”8215b”:{“name”:”Main Accent Transparent”,”parent”:”73dde”,”lock”:{“lightness”:1}}},”gradients”:},”palettes”:},”original”:{“colors”:{“73dde”:{“val”:”rgb(253, 99, 78)”,”hsl”:{“h”:7,”s”:0.97,”l”:0.64,”a”:1}},”8215b”:{“val”:”rgba(253, 99, 78, 0.07)”,”hsl_parent_dependency”:{“h”:7,”s”:0.97,”l”:0.64,”a”:0.07}}},”gradients”:}}>}__CONFIG_colors_palette__
Nội dung:
Heading 3 Example
Heading 4 Example
Heading 3 Example
Heading 4 Example
(Định nghĩa) Inbound Marketing là gì – Ví dụ, cách vận hành & triển khai?
Inbound Marketing là một chiến lược tiếp thị được công ty giải pháp marketing tổng thể có tên Hubspot đưa ra từ năm 2016.

Bạn đang xem: Inbound marketing là gì

Khi khách hàng ngày càng khắt khe hơn trong việc ra quyết định chọn lựa sản phẩm/dịch vụ để tin dùng, các chiến lược quảng cáo truyền thống đã không còn dễ dàng mang lại độ hiệu quả.

Lúc này, Inbound marketing ra đời như một giải pháp cứu cánh đồng thời mở ra một kỷ nguyên tiếp thị mới, nơi lấy nội dung làm vũ khí & đặt khách hàng làm trung tâm.

Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu nhiều hơn về Inbound Marketing – Hình thức marketing gắn bó với mình trong hơn 5 năm qua.

*

Inbound marketing là gì?

Inbound Marketing là việc tạo ra trải nghiệm có giá trị cho người dùng/khách hàng, từ đó tác động tích cực trở lại với công việc kinh doanh của bạn. Điều này được thể hiện rõ nhất qua việc tạo ra các nội dung chất lượng trên intevà đảm bảo các nội dung này hữu ích với nhóm người có liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Xem thêm: Set Off Là Gì – 10 Cụm động Từ Với Set Trong Tiếng Anh

Inbound marketing được hình dung như một thỏi nam châm, thu hút & kéo khách hàng về phía bạn một cách tự nhiên thông qua việc cung cấp những giá trị mà họ mong muốn tìm thấy.

Mô hình tiếp thị này dựa trên những hành động:

Xây dựng nội dung thu hút, chất lượng & đáp ứng nhu cầu khách hàng.“Nuôi dưỡng” khách hàng tiềm năng để tạo ra người mua hàng trung thành.Không có sự tồn tại của spam & làm phiền một cách cưỡng ép.Những thông tin mà khách hàng nhận được, là vì họ mong muốn được nhận.

Xem thêm: Sửa Lỗi Chính Tả Trong Word 2010, Kiểm Tra Lỗi Chính Tả Trong Word 2010

Điểm cốt lõi của mô hình Inbound là khởi đầu từ nội dung “chất lượng” giúp thỏa mãn người dùng, từ đó biến họ thành khách hàng bằng việc triển khai một chuỗi các công đoạn tiếp thị.

Cách vận hành của Inbound marketing

Để đơn giản hóa, mình sẽ nêu ngắn gọn cách mà Inbound Marketing được vận hành như sau:

Chuyên mục: Hỏi Đáp