Một đồng coin đã ra mắt từ cách đây 2 năm tuy nhiên những tranh cãi về nó vẫn còn diễn ra cho tới tận hôm nay.

Bạn đang xem: Ilcoin là gì

Với mong muốn rằng quý độc giả có cái nhìn tổng quát nhất về đồng Ilcoin, trong bài này, chúng mình sẽ đưa ra những nhận định và nhận xét về đồng Ilcoin (ILC). Cùng theo dõi nhé!!

1. Đồng ilcoin là gì?

ILCoin là một thay thế hiện đại cho Bitcoin được phát triển bởi ILCoin Dev Team. Chúng tôi dùng công nghệ mã hóa SHA-256 và Giao thức C2P. ILCoin đã được ra mắt và được khai thác bởi một doanh nghiệp khởi nghiệp trẻ và năng động, cam kết xây dựng và tăng trưởng một hệ thống kinh tế và cộng đồng dựa trên tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu, group phát triển ILCoin.

Với kiến ​​thức lập trình dài hạn cho mỗi đại diện của chúng tôi, chúng tôi dự định sẽ đạt được những cải tiến trong công nghệ tiên tiến này là thế giới tiền điện tử. Mỗi ngày tìm cách cập nhật với bảo mật và kết nối hiệu quả hơn trong mọi nút, ví và chính blockchain.

Tóm lại, bạn hiểu đơn giản, ilcoin kiểu như 1 bản nâng cấp của Bitcoin vậy.

2. ILCOIN có đáng tin cậy không ?

Ilcoin là một đồng tiền mã hóa, và là một đại diện thay thế cho Bitcoin để dùng giao dịch thương mại và điện tử trên thế giới, với tốc độ giao dịch 23.140.987tx/Block, Blockchain ILCOIN sử dụng thuật toán SHA-256, cùng với 5 loại Hợp đồng sáng tạo, nó không dựa vào hệ thống tổ chức tài chính và có giá trị độc lập riêng nó.Lưu trữ ILCOIN lâu dài có thể làm cho tài sản của bạn gia tăng theo cấp số nhân, khi mà lượng nhu cầu dùng ILCOIN ngày càng tăng cao, Khối khai thác ban đầu là 5.000ilc/ 1 khối và cứ 210.000 khối (tương ứng với 4 năm) giảm đi 1 nữa, cho đến khi đi tiệm cận về 0 (không). Và tổng cung của nó là 2.5 tỷ ILCOIN đủ để toàn thế giới vận hành và đủ để tạo ra độ khan hiếm.ILCOIN là Tiền tệ mã hóa được sinh ra từ Blockchain ILCOIN, nó là một ứng dụng đầu tiên buộc phải có để cho Blockchain vận hành mà không một doanh nghiệp, tập đoàn, đơn vị hay chính phủ nào can thiệp được.ILCOIN được khai thác độc quyền bởi ILCOIN DEV TEAM, và vì còn tiếp tục nâng cấp để phù hợp với xu hướng của xã hội, nên hiện nay ILCOIN đã được mở mã nguồn và có sẳn trên Github, nhưng nó chưa cho các miner Pool khác vào khai thác.

3. Các thông tin căn bản về đồng Ilcoin

Vốn hóa: $33.593.090 USD xếp thứ 105 về vốn hóaKhối lượng giao dịch: $464.532 USDLưu hành hiện tại: 345.442.487 ILCTổng cung: 2.500.000.000 ILCGiá: 0,097247 USD tại thời điểm bài viết.

Xem thêm: Viễn Thông Là Gì – Ngành Điện Tử Học Gì, Làm Gì

*

Tỷ giá ILC – ilcoin. Theo Coinmarketcap

4. Giao dịch ilcoin trên các sàn nào?

Ilcoin (ILC) hiện có thể giao dịch với BTC, ETH và USDT trên 1 số sàn như CoinTiger, BitZ, Trade Satoshi và 1 vài sàn ít tên tuổi khác.

4.1 Cách mua đồng ilcoin

Mua Theo Gói của ILGAMOS , cách này vào thời điểm hiện tại đã ngưng vì ILCoin DEV TEAM đã không còn cộng tác với ILgamos, ilgamos là doanh nghiệp thương mại mua lại ilcoin từ ILCoin DEV TEAM để kinh doanh theo cách thức MLM) – ILCOIN thược quyền sở hữu của ILCOIN DEV TEAM, bạn có thể mua ilcoin tại các sàn giao dịch có niêm yết ilcoin và được List trên trang thống kê tiền điện tử thế giới Coinmaketcap.Mua trên các sàn giao dịch : bạn sẽ sử dụng Bitcoin (BTC) hoặc USDT để mua ILCOIN trên các sàn giao dịch quốc tế, vào thời điểm hiện tại ilcoin đã được niêm yết hơn 15 sàn giao dịch quốc tế, và danh sách sàn giao dịch mới vẫn còn đang tiếp tục gia tăng, xem danh sách tại đâyMua trực tiếp từ một ai đấy, chuyển ILCOIN từ ví sang ví. – Cách này cũng không khuyến khích vì bạn có thể dễ bị lừa đảo, hoặc gặp những rắc rối mà không nên xử lý khi mà bạn mua nó của một người mà bạn chưa đủ tin tưởng.

4.2 Bạn sẽ gặp vấn đề gì khi bán ilcoin

Không những chông gai đâu, có thể một khi bỏ tiền thật mua ilcoin, bạn có thể chẳng bao giờ bán được nó để thu lại tiền. Với tận 2,5 tỷ coin, chỉ có Ilgamos xả lên đầu các nhà đầu tư chứ làm gì có ai mua lại cho các bạn.

Các sàn niêm yết ilcoin chủ yếu là các sàn giao dịch ít tên tuổi với khối lượng khá nhỏ.

Ilcoin từng hoạt động tại Đức, Ấn Độ và bây giời tới lượt nước ta ta. Nhiều nhà đầu tư tại Đức và Ấn Độ từng tham phiền không thể bán lại được ILC coin.

Xem thêm: Mô Là Gì – Tế Bào Gốc Trung

5. Kết luận: Có nên mua ilcoin

Trên đây chúng mình đã phân tích và đánh giá về đồng Ilcoin (ILC) của Ilgamos. Có nên đầu tư đồng Ilcoin hay không là tùy bạn. Với những người hiểu biết và tham gia đầu tư tiền điện tử lâu năm (trong đó có chúng mình) thì họ không thể nào tham gia mấy đồng coin kiểu này đâu.

Nếu bạn có ý định mua 1 đồng coin nhỏ để hy vọng nhân account sau này? Ngoài ilcoin còn có khá là nhiều đồng coin từ thứ 30~100 trên Coinmarketcap cho bạn chọn lựa đấy!

Khánh Đăng – Tổng hợp, chỉnh sửa(Nguồn tham khảo:vnilcoin, beattienao, vnilcoin)

Chuyên mục: Hỏi Đáp