Osbsorn Drugs » Giải Đáp Câu Hỏi » Iconic là gì ? Giải nghĩa và tìm hiểu chi tiết về câu hỏi iconic là gì ?

Bạn đang xem: Iconic là gì

Iconic là gì ? Giải nghĩa từ “iconic” và những vấn đề liên quan đến câu hỏi iconic là gì, chắc chắn sẽ giúp mọi người hiểu hơn về từ “iconic”.

Nghĩa của iconic là gì ? Từ iconic được sử dụng như thế nào ? Đây là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm đến. Bởi nếu không thành thạo về tiếng anh thì nhiều người sẽ không nắm bắt hết được nghĩa của câu từ trong tiếng anh. Vậy để có được câu trả lời thì bạn đừng vội bỏ lỡ những chia sẻ tại bài viết dưới đây nhé!

Iconic là gì

Giải nghĩa iconic là gì ?

Iconic là từ được sử dụng phổ biến trong cả văn nói và văn viết tiếng anh hiện nay. Thế nhưng nếu không rành về tiếng anh thì nhiều người sẽ không biết được nghĩa của nó là gì ? 

Thực chất iconic là một tính từ mang nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào mỗi trường hợp, ngữ cảnh riêng thì chúng ta sẽ hiểu theo nghĩa khác nhau để câu văn trở nên mạch lạc và dễ hiểu hơn.

Xem thêm: C/o Là Gì – 5 điều Phải Biết Về C/o > Eximshark

Xem thêm: Sửa Lỗi 0xc00007b Win 7, Cách Fix Lỗi 0xc000007b Trên Windows

Chúng ta có thể hiểu iconic với những nghĩa như sau:

Thuộc tượngThuộc hình tượngCó tính chất tượngCó tính chất hình tượngHình, tượng, chân dungSự lặp lại đúngBiểu tượngCó tính biểu tượngHình tượng các loàiHình tượngHình ảnhMang tính biểu trưng Mang tính biểu tượngMột hình tượngThành một hình tượngTiêu biểu

Như vậy có thể thấy iconic được sử dụng với nhiều nghĩa khác nhau. Tùy vào những trường hợp, ngữ cảnh riêng mà chúng ta có thể sử dụng từ cho phù hợp để câu văn có nghĩa và giúp bạn thể hiện được tính chuyên nghiệp hơn khi sử dụng tiếng anh.

Các ví dụ sử dụng iconic trong tiếng anh

Chúng ta không khó để bắt gặp từ iconic với ý nghĩa là biểu tượng đã được ứng dụng nhiều trong giao tiếp hiện nay. Để tìm hiểu rõ về cách dùng iconic như thế nào thì các bạn có thể tham khảo các ví dụ cụ thể như sau:

Ex: Ao dai is considered a iconic of Vietnamese women ( Áo dài được coi là biểu tượng của phụ nữ Việt Nam)

Các từ liên quan iconic trong tiếng anh

Từ iconic được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống. Bên cạnh đó thì bạn có thể tham khảo một số từ liên quan như sau:

iconoclasmiconoduleiconographericonoclasticlinologytranslateanalogybetokenpersonificationiconoclasticiconographic

Với những chia sẻ tại bài viết dưới đây có thể giúp bạn tìm hiểu rõ về iconic là gì ? Từ này được sử dụng với ý nghĩa mang tính biểu tượng và được dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Hy vọng với những chia sẻ tại bài viết trên đây có thể giúp bạn có cách sử dụng tốt nhất. Bên cạnh đó nếu quý khách cần tìm hiểu về ngữ nghĩa và cách dùng các từ phổ biến trong tiếng anh thì hãy tìm hiểu thêm trang bài viết trên trang web chúng tôi cung cấp nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp