Trong thời đại công nghệ hầu như ai trong chúng ta cũng đều có những chiếc smartphone. Chúng ta sử dụng nó hàng ngày để liên lạc, giải trí, xem film và đặc biệt là lướt facebook. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ bắt gặp những icon, cụ thể là sử dụng ứng dụng chat của facebook thì các icon đó lại càng được sử dụng nhiều hơn. Vậy bạn đã biết icon là gì chưa ? hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nó để sử dụng nó một cách tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Icon là gì

Chúng ta bắt đầu với câu hỏi Icon Là Gì?

Icon mang nghĩa là một biểu tượng, hình tượng được sử dụng để đại diện cho một ứng dụng – phần mềm trên máy tính, điện thoại hay các thiết bị điện tử giúp cho người dùng dễ dàng phân biệt các ứng dụng trên đó.

Icon còn được hiểu theo một nghĩa khác là một biểu tượng cảm xúc trên các mạng xã hội và các phần mềm chát. Qua những icon đó người sử dụng có thể sử dụng nó để thay thế cho lời nói hay tâm trạng hiện tại của mình, để câu chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn…

*

Mọi người dùng Icon để làm gì?

Icon được dùng để làm biểu tượng , hình tượng cho các ứng dụng trên các thiết bị điện tử. Để người dùng dễ dàng phân biệt, khi chỉ cần nhìn vào biểu tượng (icon) là đã biết ngay là ứng dụng nào mà chưa cần nhìn đến tên.Icon được sử dụng nhiều qua các cuộc nó chuyện bằng văn bản như: Nhắn tin trên điện thoại, chát facebook, zalo,… Hàng nghìn các icon cho bạn sử dụng để câu chuyện có phần hấp dẫn ,thú vị hơn…Icon được dùng với mục đích đánh dấu đầu dòng trong văn bản. Để đoạn văn bản đó trở nên dễ nhìn hơn, nhấn mạnh với người đọc…Icon còn được sử dụng để biểu lộ cảm xúc trên các mạng xã hội…

*

Icon nghĩa là gì?

Tìm hiểu cách sử dụng Icon

Sử dụng rất đơn giản đối với các ứng dụng. Bạn chỉ cần click đúp vào một biểu tượng ứng dụng nào đó trên màn hình chính là đã vào được ứng dụng rồi.Còn với các icon biểu lộ cảm xúc thì trên các trang mạng xã hội hay các phần mềm chát thì bạn nó đã tích hợp sẵn trên mỗi thiết bị. Rất dễ nhìn thấy vị trí của nó nằm ở đâu, ở biểu tượng là hình mặt cười. Bạn chỉ cần bấm vào đó là sẽ có hàng nghìn icon cho bạn lựa chọn sử dụng phù hợp nhất.

Xem thêm: Come Out Là Gì – Tháo Gỡ Cạm Bẫy Come Out

*

Icon là gì ? cách sử dụng

Ngoài sử dụng các Icon mặc định trong ứng dụng bạn có thể doawload thêm các icon khác trên Intebằng các phần mềm như :Torrent , IDM ( InteDoawload Manager) , FlashGet .

Bạn hãy tham khảo bài viết Torrent là gì để biết cách doawload cũng như cách sử dụng.

Xem thêm: Từ Câu Hỏi Của Jack Ma, định Nghĩa Lại Về Sự Thành Công Là Gì

Lời kết chủ đề Icon

Icon là một biểu tượng để người dùng phân biệt ứng dụng và biểu tượng cảm xúc của mỗi cuộc nói chuyện online hoặc nhấn mạnh đầu đoạn văn bản…Qua bài viết này bạn đã hình dung ra icon là gì và sử dụng với mục đích như thế nào? Hy vọng chúng tôi lại gặp được bạn trong các khái niệm sau .Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho bạn bè.

Previous Postkeylogger là gì ? Tìm hiểu cách phòng chống keylogger thông dụng nhất Next PostBlock là gì ? Hướng dẫn cách Block tài khoản facebook

Chuyên mục: Hỏi Đáp