Cách đây vài năm, tôi đã khám phá được bí quyết để sở hữu một sức khỏe tốt nằm ở việc duy trì các tế bào khỏe có khả năng giữ nước. Kể từ đó, Khoa học về Hydrat hóa tế bào đã trở thành cốt lõi cho mọi điều chúng tôi thực hiện ở Murad, từ dòng phẩm chăm sóc da cao cấp đến các sản phẩm điều trị da chuyên sâu và những liệu pháp chăm sóc chuyên nghiệp từ spa của Murad- thương hiệu số 1 Hoa Kỳ trong lĩnh vực da liễu.

Bạn đang xem: Hydrat hóa là gì

Vậy, chính xác thì Khoa học về Hydrat hóa tế bào là gì?

Khi chúng ta chào đời, khoảng 75% cơ thể là nước. Thời điểm từ khi chúng ta trưởng thành đến độ tuổi trung niên, lượng nước trong cơ thể có thể thấp đến 50%. Điều này có nghĩa là khi tuổi tác lớn dần, các tế bào trong cơ thể chúng ta sẽ bị mất nước. Nhưng thật may mắn khi có một cách để tăng cường số lượng tế bào trong cơ thể người – ngay cả khi chúng ta già đi – bằng cách ứng dụng Khoa học Hydrat hóa tế bào vào cuộc sống hàng ngày.

Khoa học Hydrat hóa tế bào dựa trên khả năng giữ nước của màng tế bào trong một đơn vị tế bào để đánh giá mức độ trẻ khỏe của cơ thể, sức khỏe của một người có tốt hay không. Vì làn da chỉ được xem là đẹp thực sự nếu nó khỏe mạnh ở cấp độ tế bào, giàu độ ẩm bằng cách bổ sung nhiều nước và chất dinh dưỡng từ chế độ ăn uống và các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng mà chúng ta sử dụng trên cơ thể hàng ngày. Có như vậy, cơ thể mới có khả năng được tối ưu hóa chất lượng tế bào một cách bền vững và toàn diện.

*

Dưới đây là một số quy tắc rất cơ bản để giúp giữ cho các tế bào của bạn trẻ trung và ẩm mịn:

Thúc đẩy sản sinh tế bào nước trong cơ thể

Theo Pitcher of Health- cẩm nang dinh dưỡng của Tiến sĩ, bác sĩ Murad, xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh và cung cấp đủ nước cho cơ thể là phương pháp đơn giản tạo ra môi trường giàu chất dinh dưỡng bên trong cơ thể có khả năng hình thành các tế bào khỏe mạnh. Khi chúng ta ăn theo cách này, cơ thể sẽ được cung cấp lượng nước vi chất dinh dưỡng dồi dào đủ để tạo ra môi trường lý tưởng sản sinh các tế bào khỏe mạnh.

Bảo vệ các tế bào

Các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu với những thành phần dưỡng ẩm mạnh có thể hỗ trợ và tăng cường chức năng rào cản của da, từ đó bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương và mất nước do môi trường bên ngoài trong khi vẫn hỗ trợ các tế bào khỏe mạnh tiếp tục sản sinh. Điều này sẽ giúp các tế bào trên bề mặt da trẻ và khỏe hơn. Các thuốc chống viêm và chất chống oxy hoá dùng bên trong hoặc thoa ngoài đều làm giảm tần suất và mức độ nguy hiểm của các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài.

Dành nhiều thời gian cho bản thân hơn

Với kinh nghiệm tiếp xúc với hàng ngàn bệnh nhân, Murad nhận thấy rằng việc giữ cho cơ thể tránh xa khỏi những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống là một yếu tố quan trọng giúp nuôi dưỡng và tăng cường tế bào. Những người không bao giờ tắt máy điện thoại, thường xuyên di chuyển và không bao giờ có thời gian cho mình thường có xu hướng bị mất nước tế bào. Bằng cách dành một ít thời gian trong ngày để thư giãn và làm điều mình thích, bạn có thể cảm nhận lợi ích từ mỗi tế bào trong cơ thể.

Xem thêm: Radio Là Gì – Truyền Thanh Radio

Nếu bạn áp dụng lối sống đơn giản này để xây dựng các tế bào lành mạnh, dồi dào nước và chất dinh dưỡng này, bạn có khả năng ngăn ngừa lão hóa, bệnh tật và cùng một lúc trải nghiệm hàng loạt các lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp.

Bài viết của Tiến sĩ, bác sĩ Howard Murad – chuyên gia chăm sóc da nổi tiếng thế giới và là “cha đẻ” của trào lưu “Vẻ đẹp kết nối”.

Nguồn bài viết:https://www.murad.com/

Peptide – hoạt chất vàng chống lão hoá da.

Làm đẹp bằng Enzyme – giải pháp tuy lạ mà quen.

Xem thêm: Above All Là Gì – Một Thành Ngữ Các Bạn Xem Qua Nhá:

Hiểu đúng về hút ẩm, khoá ẩm và làm mềm da.

Chuyên mục: Hỏi Đáp