Chắc hẳn trong cộng đồng LGBT thì không còn xa lạ gì với nhiều fans của mình là những hủ nam và những hủ nữ đích thực đúng không nào. Vậy hủ nam là gì? Hủ nữ là gì và dấu hiệu nhận biết bạn có phải là fan ship những cặp đôi “thẳng thành cong” không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Canada Goose Outlet.

Bạn đang xem: Hủ nam là gì

*

Hủ nam là gì

Hủ nữ là gì?

Hủ nữ là những cô nàng với điều kiện trước tiên là thích trai đẹp ^^. Tiếp đó là sẽ bị hút bởi tình yêu cua các chàng trai Gay và họ yêu thích tình yêu giữa nam với nam. Thông thường họ rất thích đọc truyện tranh Nhật Bản, truyện đam mỹ… và luôn có chiều hướng nhìn trai thẳng thành trai cong. Luôn sẵn sàng ship cặp đôi nếu họ thích cặp đôi đó đến với nhau mặc dù điều đó là không có căn cứ.

*

Hủ nữ là gì

Ví dụ như gần đây các hủ nữ trên cộng đồng Facebook Việt Nam có ship cặp đôi Sơn Tùng MTP và ISSAC khiến nhiều người thấy thấy thú vị và thích thú hơn với thần tượng của mình.

Hủ nam là gì?

Cũng giống như hủ nữ thì hủ nam cũng là các chàng trai bị thu hút bởi tình yêu của các cặp Gay trong cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, đừng nghi ngờ gì về giới tính của họ,vì họ hoàn toàn là trai thẳng và yêu con gái đó các anh chị em ^^. Có điểm khác với các hủ nữ là họ không thsich những câu chuyện đam mỹ hay chuyện tranh và đặc biệt là cũng không “mê trai đẹp” đâu nhé.

Xem thêm: 0947 Là Mạng Gì – Giải Mã đầu Số Giá Cả Bao Nhiêu

*

Hủ nam là gì

Dấu hiệu nhận biết một “hủ nữ đích thực”

“Thích ngắm trai đẹp”

Đa số các hủ nữ đều thích ngắm trai đẹp và hơn hết là họ ủng hộ tình yêu giữa nam và nam. Khi tồn tại sự thân thiết giữa cặp đôi mà họ thích họ sẽ luôn ủng hộ mặc dù không cần thiết là họ có thích nhau thật hay không. Chính có những sự ủng hộ của các hủ nữ mà trong cộng đồng LGBT nhiều cặp đôi đã bỏ qua được những định kiến của xã hội để đến với nhau.

Thích “boy love”

Thường thì những cô gái này bận trên trời dưới đất những hễ có thời gian rảnh là sẽ ở nhà để cày đam mỹ, comic, anime… vô bờ bến.

Luôn sử dụng các thuật ngữ khó hiểu mà chỉ người trong cuộc mới hiểu: công( nằm trên), thụ ( nằm dưới)

Như vậy qua bài viết trên của chúng mình chị em đã hiểu hủ nam là gì và thấy mình có những dấu hiệu nào của 1 hủ nữ rồi nào? Cùng theo dõi những bài viết của Canada goose Outlet để khám phá thêm những điều bí mật quanh ta tag ngay con bạn thân vào đi nào.

Xem thêm: Correspondence Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Đăng trongKiến thức xã hội

Điều hướng bài viết

Bài trướcTrước Fax là gì? Tại sao vẫn sử dụng máy fax trong khi có email
Bài tiếp theoTiếp Từ điển biết tuốt:” Kinda là gì?”

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp