Nhiều người tiêu dùng vẫn đang thắc mắc ngân hàng HSBC là ngân hàng gì? Đến từ quốc gia nào? Có nổi tiếng, đáng tin cậy hay không?

Tất cả sẽ được banktopgiải đáp trực tiếp trong bài viết về ngân hàng HSBC này.

Bạn đang xem: Hsbc là ngân hàng gì

Thông tin ngân hàng HSBC Việt Nam

HSBC là một tập đoàn tài chính đa quốc gia hoạt động chủ yếu trong mảng tài chính – ngân hàng. Để đáp ứng nhu cầu bối cảnh kinh tế diễn ra nhiều hoạt động giao thương ngày một lớn. Năm 1865, HSBC ra đời để cung cấp dịch vụ tài chính và thương mại giữa Ấn Độ, Trung Quốc và Châu Âu.

Tập đoàn HSBC hiện có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh. Hệ thống được tích hợp đầy đủ tại 87 quốc gia trên thế giới, với 7500 văn phòng giao dịch lớn nhỏ. Tính đến tháng 12 năm 2010, tổng giá trị của tập đoàn là khoảng 2.500 tỷ USD. 

*

Ngân hàng HSBC là ngân hàng gì?

Do có tiềm lực tài chính mạnh, HSBC là một trong những chính phủ quyền lực nhất thế giới. Nó quan trọng đối với người Âu Châu Âu và một số nước Châu Á, Trung Đông,…

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, HSBC đã gặt hái được nhiều thành công do định hướng tổ chức được ngân hàng thiết lập từ những ngày đầu thành lập: Ngân hàng toàn cầu – am hiểu địa phương.

Kể từ khi thành lập, HSBC đã bắt đầu mở rộng mạng lưới liên kết và đa dạng hóa các dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng thân yêu. Không chỉ lĩnh vực tài chính ngân hàng, lĩnh vực tài trợ thương mại cũng là lĩnh vực được các ngân hàng đánh giá là chỉ tiêu tăng mạnh và chú trọng đầu tư.

Ngân hàng HSBC là ngân hàng gì?

Năm 1970, Ngân hàng HSBC là ngân hàng gì mở văn phòng đầu tiên tại Sài Gòn, nay là Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đến tháng 8/1995, chi nhánh ngân hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh mới được nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động ngân hàng tại khu vực.

Vào thời điểm đó, hoạt động ngân hàng chủ yếu ở Nam tổ quốc. 10 năm sau, vào năm 2005, HSBC chính thức khai trương chi nhánh tiếp theo tại Hà Nội. Mở rộng phạm vi hoạt động ra miền Bắc. Cùng năm này, chi nhánh Cần Thơ cũng được khai trương và đi vào hoạt động.

Hiện tại, Ngân hàng HSBC là ngân hàng đã đi đã hoạt động trên thị trường tài chính Việt Nam được 50 năm. HSBC ngày càng củng cố vị thế là ngân hàng nước ngoài số 1 tại thị trường Việt Nam. 

Các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng HSBC

Hiện tại, ngoài câu hỏi Ngân hàng HSBC là ngân hàng gì, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về sản phẩm dịch vụ Ngân hàng HSBC đang cung cấp ở các sản phẩm và dịch vụ tài chính – ngân hàng.

Xem thêm: First Name Là Gì

*

Các sản phẩm dịch vụ của HSBC rất đa dạng

Sản phẩm tiết kiệm của HSBC

Khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm HSBC, có thể lựa chọn các gói dịch vụ sau để phù hợp với bản thân:

Tài khoản tiền gửiTài khoản tiền gửi An LợiTài khoản hiện tạiTài khoản tiền gửi trực tuyếnTiền gửi có kỳ hạnHSBC PremierChương trình CEPS

Sản phẩm thẻ ngân hàng HSBC

Các loại thẻ tín dụng HSBC:

Thẻ tín dụng HSBC Visa ClassicThẻ tín dụng HSBC Visa Cash BackThẻ tín dụng HSBC Visa Bạch kimThẻ tín dụng HSBC Premier MasterCard

Thẻ thanh toán quốc tế:

Thẻ ghi nợ HSBCThẻ ghi nợ Visa HSBC

Sản phẩm tín dụng của HSBC

HSBC đáp ứng đầy đủ nhu cầu vay vốn và tín dụng của khách hàng thông qua các sản phẩm sau:

Cho vay mua nhàBất động sản & thế chấpCho vay tiêu dùngThấu chi khoản vay được đảm bảoChương trình tín dụng xanh

Dịch vụ bảo hiểm HSBC

Dịch vụ bảo hiểm ngân hàng HSBC dành cho quý khách cá nhân bao gồm:

Bảo hiểm du lịchBảo hiểm An toàn Cá nhânBảo hiểm nhà tư nhânBảo hiểm y tếBảo hiểm xe hơiBảo hiểm đầy đủ niềm vui

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn các sản phẩm ngân hàng khác như: Tư vấn tài chính, đầu tư, ngoại hối,…

Giờ làm việc ngân hàng HSBC

Giờ làm việc của ngân hàng HSBC từ thứ Hai đến thứ Sáu, nhất quán trên tất cả các chi nhánh.

Giờ làm việc của ngân hàng HSBC từ Thứ Hai đến Thứ Sáu như sau:

Sáng: từ 8h – 12h.Chiều: 13h00-17h00.

Danh sách chi nhánh ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC là ngân hàng gì thì có lẽ các bạn đã biết rõ rồi. Nhưng trong trường hợp bạn có nhu cầu giao dịch tại HSBC thì sao? Tất nhiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Chi nhánh HSBC Hồ Chí Minh

Chi nhánh Metropolitan Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận1.Phòng giao dịch Nguyễn Văn Cừ Tòa nhà Royal Center 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1.PGD ​​Phú Mỹ Hưng B, 102 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận7.Lê Đại Hành Chi nhánh Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Quận 11.Phòng giao dịch Etown Tòa nhà Etown 3, 364 Cộng Hòa, Quận Tân Bình.PGD ​​Điện Biên Phủ 473 Điện Biên Phủ, QuậnBình Thạnh.Phòng giao dịch Nguyễn Văn Trỗi Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận.

Chi nhánh HSBC tại Hà Nội

Chi nhánh Pacific Place tại Hà Nội Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.PGD ​​Phan Chu Trinh Tòa nhà Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm.Phòng giao dịch Hoàn Kiếm Tòa nhà Á Châu, 6 Nhà thờ, Quận Hoàn Kiếm.PGD ​​Giảng Võ 185 Giảng Võ, Quận Đống Đa.Phòng giao dịch Tây Hà Nội Tầng 1, Tòa nhà 1A, Tòa nhà Golden Palace, Lô C3, Đường Lê Văn Lương, Khu đô thị mới Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân.

Chi nhánh HSBC tại Đà Nẵng

Chi nhánh Đà Nẵng Phòng 2, Tầng 1, Tòa nhà Văn phòng số 01 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hiên, Quận Hải Châu.

Xem thêm: đừng đánh Thức Em – Tải Về đừng đánh Thức Em

Chi nhánh HSBC tại Bình Dương

CN Bình Dương 35 Phú Lợi, P. Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một.

Kết Luận

Như vậy, qua bài viết này bạn cũng đã biết Ngân hàng HSBC là ngân hàng gì rồi đúng không nào? Hi vọng qua bài viết khách hàng đã có đầy đủ những thông tin về ngân hàng HSBC trước khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp