Hot Trend là gì?, Trending Youtube, Google Trend là gì và dùng để làm gì? Nhiều người đang sử dụng những hot trend đó nhưng không biết rõ định nghĩa đó là gì? Vậy để giúp các bạn hình dung rõ ràng hơn. Hãy cùng MYHOUSE tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Hot trend là gì

Trend là gì?

Trend là 1 từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt có nghĩa là xu hướng. Xu hướng có thể hiểu là kiểu theo số đông, theo thời. Xu hướng ở đây là rất rộng nhiều lĩnh vực, chứ không có giới hạn ở 1 lãnh vực này đó nhé.

Hot Trend là gì?

Hot Trend được dịch ra theo tiếng Anh: Trend là xu hướng, xu thế. Còn Hot là nóng hoặc theo chúng ta hiểu là nổi tiếng, được nhiều người quan tâm..

Xem thêm: Les Là Gì – Bị Les, Chơi Les Hay Làm Les

*
*
*
*
*

Hot trend 2019

Hot trend ” múa quạt” Chỉ là những động tác múa vô cùng đơn giản nhưng trào lưu “múa quạt” đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

‘Thử thách dọn rác’ – hot trend đang được hưởng ứng trên toàn thế giới đã âm thầm có mặt ở Việt Nam. Mang thông điệp bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức cộng đồng, ‘Thử thách dọn rác’ cùng hashtag #ChallengeForChange (thách thức để thay đổi) hiện là trào lưu được nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới hưởng ứng.

Xem thêm: Overfitting Là Gì – Bài 15: Overfitting

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu hơn về Hot Trend là gì, Trending Youtube, Google Trend là gì và dùng để làm gì?. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn hình dung và ứng dụng thực tế tốt hơn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp