Khai trương Hồng phát là gì – Khai trương là ngày quan trọng đối với doanh nghiệp, cửa hàng,… vì ông bà ta thường quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”. Cho nên ngày khai trương – ngày mở đầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng; ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sau này. Chính vì thế khi được mời tới tham dự lễ khai trương bên cạnh món quà ý nghĩa; thì những lời chúc Khai trương Hồng phát độc đáo; may mắn trong việc kinh doanh là điều không thể thiếu.

Bạn đang xem: Hồng phát là gì

*

Khai trương Hồng phát là gì ?

Theo nghĩa Hán Việt, Khai trương là khởi đầu của một công việc kinh doanh, buốn bán của cửa hàng, doanh nghiệp. Hồng phát có ý là việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, phát đạt, tiền tài đầy túi, ăn nên làm ra; làm gì cũng thành công, nhanh chóng giàu có, phú quý. Câu chúc này khởi nguồn từ Trung Quốc, hiểu chính xác thì Hồng có nghĩa là Hồng bao (ví đựng tiền ngày xưa). Nên khi chúc Hồng phát chính là muốn gia chủ ví tiền ngày càng dày và nặng hơn; công việc kinh doanh càng phất, mọi sự hanh thông.

Chính vì thế, lời chúc Khai trương Hồng phát được mọi người sử dụng trong các buổi lễ khai trương, khánh thành. Với lời chúc làm ăn phát đạt, đem tài lộc trong kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm: Mái Tôn Tiếng Anh Là Gì

*

Lời chúc khai trương Hồng phát ý nghĩa

Quà vàng Phúc Tường sẽ gợi ý những câu chúc mừng khai trương hay; và ý nghĩa đem lại sự may mắn và thành công cho gia chủ.

Xem thêm: Onenote Là Gì – Giới Thiệu ưu điểm Của Onenote

Chúc công ty bạn ngày càng ăn nên làm gia, nhanh như diều gặp gió; như cây đâm chồi, như rễ cắm sâu dưới đất.Chúc cho cửa hàng/công ty luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng.Chúc cửa hàng/công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhấtMột chữ tín vạn chữ tin, chúc cửa hàng luôn có được nhiều tín nhiệm từ khách hàng, buôn may, bán đắt.Chúc cho cửa hàng/công ty sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn .Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước; và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.Mừng bạn sẽ kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp; tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!Chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn may bán đắt, gặt hái bội thu.Chúc cho của hàng một chữ ” Vượt” vượt lên mọi quy tắc, vượt lên mọi thành công, vượt qua mọi khó khăn.Hãy như là một con tàu vững chắc, với một thuyền trưởng giỏi, thủy thủ đoàn tận tâm; và một cánh buồm vững chắc vượt mọi giông to gió lớn tthương trường, đạt láy thành công vang dội.Chúc quý công ty luôn là một con mãnh sư hùng dũng, oai phong, tinh tường trên thương trường nhiều cạm bẫy và rủi ro.Vạn sự khởi đầu nan, chúc cho quý công ty vượt qua khó khăn ban đầu một cách dễ dàng; và chạm tay tới thành công.Kính chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước ;và tự tin khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.Chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn may bán đắt, gặt hái bội thu. Việc kinh doanh buôn bán ngày càng thành công, tấn tài tấn lộc tấn bình an.Chúc mừng cho thành công của bạn, chúc bạn sẽ đạt được những thành công tiếp theo; chúc của hàng buôn may bán đắt, khách đi lại đến, tiền vào như nước. Sự nghiệp ngày càng thành công như ước muốn

Ý nghĩa Khai trương hồng phát – Những món quà tặng tài lộc

*

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua quà tặng Khai trương Hồng phát mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

Chuyên mục: Hỏi Đáp