Theo công văn mới nhất về Kỳ thi tốt nghiệp và Đại học, học sinh khối THPT sẽ chỉ thi một kỳ thi duy nhất, gọi là kỳ thi Quốc Gia. Trong đó, nếu sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0, các em học sinh sẽ được miễn thi tốt nghiệp hoàn toàn môn tiếng Anh. Nếu có điểm IELTS 6.0 trở lên, học sinh có đủ trình độ để hoàn thành tốt Đề thi Đại học môn tiếng Anh.

Bạn đang xem: Học sinh cấp 3 tiếng anh là gì

*
*
*
*
*

Review của học viên khi học tiếng anh tại HA Centre

Bạn Nguyễn Như Quỳnh, học viên khóa IELTS PRE 04 BN:

Cũng như những người khác, mình đã học 10 năm rồi nhưng vẫn không nói được tiếng Anh. Thi thoảng mình hiểu câu hỏi của mọi người nhưng lại không biết trả lời, vì vốn tiếng Anh của mình khá ít, chính vì thế đã gặp rất nhiều khó khăn trong công việc, nhiều lần mình đã muốn từ bỏ. Năm 2016, mình có cơ hội được ra nước ngoài học tập, tuy nhiên vì vốn tiếng anh khá tệ nên mình đã bỏ lỡ điều đó. Sau đó, thật tình cờ khi biết đến trung tâm HA Centre, chỉ sau 3 tháng học, mình đã đăng ký thi IELTS và nhận được số điểm 6.5 band overall.

Xem thêm: probe là gì

Cảm ơn trung tâm tiếng anh ở Từ Sơn HA Centre rất nhiều

Bạn Nguyễn Tiến Hoàng, cựu học sinh trường THPT Lý Thái Tổ, hiện đang là sinh viên năm 1 trường đại học Ngoại Thương cho biết:

Mình sinh sống ở gần khu vực Từ Sơn, Bắc Ninh. Năm lớp 10 bố mẹ đã định hướng cho mình sẽ thi IELTS, tuy nhiên lúc bấy giờ tại Bắc Ninh rất ít trung tâm uy tín. Thật khó để tìm được trung tâm tiếng anh ở bắc ninh phù hợp với bản thân mình. Được một người bạn giới thiệu học lớp anh Hà, mình cùng mẹ đã đến trung tâm và được anh Hà tư vấn. Sau đó, mình có làm một bài test. Trình độ lúc đó của mình khoảng 4.0 IELTS, vì vậy mình đã quyết định theo học khóa IELTS Special trong khoảng 2 năm tại đây. Thật may mắn khi tham gia lớp học này, sau đó mình đã thi IELTS và được 7.0.

Xem thêm: Trọn Bộ Mô Tả Công Việc Lập Trình Viên Là Gì

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã tìm kiếm được trung tâm tiếng anh cho học sinh cấp 3 thích hợp để có thể ôn luyện tiếng anh chuyên nghiệp cho kì thi đại học sắp tới.

Chuyên mục: Hỏi Đáp