Hint là gì trong Kpop, anime, phim ảnh nói chung?: Hint trong đam mỹ là gì, hint kpop là gì, hint anime là gì, định nghĩa hint, hint meaning, hint là gì?… Hãy cùng baomuctim tìm hiểu bgay sau đây nhé!

Hint là gì?

Hint là gì? Hint (/hint/) vừa là danh từ tiếng Anh có nghĩa là lời nói ám chỉ, lời bóng gió; vừa là động từ có nghĩa là nói bóng gió, gợi ý…

Bạn đang xem: Hint là gì

Có thể bạn quan tâm:

Hint là gì trong Kpop, anime, phim ảnh nói chung?: Hint trong đam mỹ là gì, hint kpop là gì, hint anime là gì, định nghĩa hint, hint meaning, hint là gì?... Hãy cùng baomuctim tìm hiểu bgay sau đây nhé!

*

Hint trong Kpop, anime, phim ảnh là gì?

Hint ở đây thường được hiểu đơn giản là  gian tình.

Xem thêm: Diva Là Gì – Thế Nào Mới đáng Gọi Là Diva

Hint là những hành động, lời nói thân mật (vô tình hoặc hữu ý) của nhân vật trong cuộc khiến người xung quanh hiểu lầm mối quan hệ của họ là mờ ám (có thể có thật hoặc không phải). Hủ nữ (hủ nam) là một trong những thánh soi (tưởng tượng) ra các “Hint” nhất. Đọc ví dụ một phát hiểu luôn nhé!

Nên đọc: Loli là gì, loita là gì, loticon là gì?

Ví dụ về Hint trong Kpop, anime, phim ảnh

Ví dụ: Tình tiết hai nhân vật nam cùng yêu một nhân vật nữ. (trong phim/truyện tranh)

Hai nhân vật nam liếc nhau đối địch.Nhân vật nữ (hủ nữ) nghĩ: “Liếc mắt đưa tình! Chắc chắn có gian tình!!!”

=> Hint ở đây là khoảnh khắc liếc mắt giữa hai chàng trai, dù họ không hề thích nhau nhưng dưới con mắt của người khác (bạn hủ nữ) thì lại trở thành một hành động mờ ám.

Ví dụ: Trong nhóm nhạc nữ/nam, các thành viên trong nhóm nắm tay, khoác vai, hôn má, quan tâm, chăm sóc nhau,…

Mọi người nghĩ: Nhóm này đoàn kết, gắn bó, yêu thương nhau,…Fan của bách hợp, đam mỹ (hủ nữ),…nghĩ: 100% có gian tình, bắn “hint” nhau lộ liễu, ship anh này với anh kia, thuyền chị này với chị kia,…

=> Chỉ là những “moment” (khoảnh khắc) hết sức bình thường nhưng dưới con mắt của các thánh soi thì sẽ trở thành viễn cảnh những thành viên đó đang bắn “hint”, thả thính nhau đấy ạ!

 Chú ý:  “Hint” ở đây cũng có nghĩa là những hành động, lời nói ám chỉ dành cho nhau. Gợi ý rằng bạn thích đối phương và đối phương cũng thích bạn.

Xem thêm: 078 Là Mạng Gì – đầu Số 078 Là Mạng Nào

Tóm lại: Trên đây là toàn bộ kiến thức cơ bản về Hint trong anime, phim ảnh. Hi vọng qua bài viết này baomuctim sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Hint là gì trong Kpop, anime, phim ảnh nói chung? Nhé.

Từ khóa:

Hint là gì trong Kpopanime, phim ảnh nói chung Hint trong đam mỹ là gìhint kpop là gìhint anime là gìđịnh nghĩa hint

Chuyên mục: Hỏi Đáp