Heavy cream là gì? Heavy cream dùng để làm gì? Cách làm Heavy cream? Tất tần tật những điều bạn cần biết về Heavy cream sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

Kem được xem là một chế phẩm từ sữa, thông qua những quá trình chế biến làm tách chất béo ra khỏi sữa. Các loại kem thuộc nhóm này bao gồm: whipping cream , heavy cream, single cream, light cream, double cream, half and half…. Những loại kem này thực tế có những nét giống nhau về mùi vị cũng như thành phần, tuy nhiên điểm khác nhau giữa chúng đó chính là hàm lượng chất béo có trong mỗi loại.

Bạn đang xem: Heavy cream là gì

Thông thường, mỗi loại kem sẽ có những hàm lượng chất béo khác nhau, vì vậy mà chúng cũng có những độ ngậy cơ bản khác nhau. Đặc điểm chung của nhóm kem này là màu trắng ngà, độ béo ngậy cao nhưng không nhiều vị ngọt, trong quá trình sử dụng kem có thể thêm độ ngọt tùy thích. Cơ bản chúng ta có thể làm những loại kem này tại nhà, tuy nhiên sẽ khó đạt được độ chính xác như các sản phẩm có sẵn trên thị trường, giá thành khi thực hiện làm kem tại nhà cũng không rẻ hơn.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin về Heavy Cream cần biết trong quá trình làm và chế biến các món ăn, bánh ngọt và pha chế.

Xem thêm: Cent Là Gì – #g30096 Các Bạn Bot Nghĩ Sao Về Cent Hay

Nội Dung

ẨnHiện
5 Cách làm Heavy Cream đơn giản6 Ưu điểm và khuyết điểm của Heavy Cream là gì?

Heavy Cream là gì ?

*
*

Heavy Cream được gọi là kem bông tuyết (Ảnh: Internet)

Heavy Cream được xem là kem sữa béo hay còn được gọi là loại kem bông tuyết, đây là loại chế phẩm được làm từ sữa. Heavy Cream cũng được xem là nguyên liệu thường sử dụng trong việc chế biến thức ăn, làm các loại kem tươi hay thực hiện làm kem trong trang trí các loại bánh, pha chế. Heavy Cream có thể giữ được form khi đánh bông, có độ sắc nét cao khi thực hiện công đoạn bắt bông kem, tuy nhiên loại kem này lại dễ tan chảy và chịu nhiệt rất kém.

Xem thêm: Tải Game Undertale – Download Undertale Việt Hóa Full

Heavy cream còn được xem là loại kem giàu chất béo, hàm lượng chất béo ít nhất là 36% – 40% tổng khối lượng kem. Trong chế biến món ăn, heavy cream được sử dụng làm nước sốt bởi thành phần chất béo có trong kem có thể tránh được hiện tượng vón cục khi sử dụng cùng với những thành phần có tính axit mặn lên đến 25%.

Chuyên mục: Hỏi Đáp