*

HE là từ viết tắt của Happy Ending. Có nghĩa là kết thúc vui, hạnh phúc, kết có hậu. Thường thì HE rất được lòng độc giả, và đa số họ đều mong câu chuyện sẽ HE. Bên cạnh đó SE là từ viết tắt của Sad Ending. Có nghĩa là kết thúc buồn bã. Tuy nhiên, có một số truyện tác giả viết một cái kết đau lòng, bi thương, nhưng các nhân vật được chết cùng nhau hoặc vừa lòng fan, thì đối với họ đó là HE. OE là từ viết tắt của Open Ending. Có nghĩa là kết thúc mở. Dạng này thường làm người đọc hụt hẫng, song, nó cho họ có thể suy diễn tương lai của câu chuyện theo ý mình nên một số bạn đọc rất thích. GE là từ viết tắt của Good Ending. Có nghĩa là kết thúc ổn. Vừa lòng fan, không quá buồn bã, bi lụy, không quá sa hoa, hạnh phúc.

Bạn đang xem: He là gì

1.Truyện Tình Cạn Người Không Biết

– Giới thiệu: Đã nhiều năm như vậy, cô vì người đàn ông này mà viết bao nhiêu dòng trên trang nhật ký.

Nửa tháng trước, anh ấy đến thành phố N, cũng không thèm liên lạc gì với cô nữa. Mặc dù, anh ấy nói rằng sau khi giải quyết chuyện ở bên kia sẽ trở lại cho cô một câu trả lời rõ ràng nhất. Nhưng nhờ đó, cô cũng biết một sự thật, anh ấy đã đá cô.

Thật ra thì, trong tiềm thức của mình, cô cũng có cảm giác mình sẽ bị vứt bỏ. Theo lẽ thường, thì cô nên chuẩn bị tâm lý từ sớm. Nhưng giờ phút này lại khó nén được cảm xúc chìm vào đáy cốc. Kéo trở lại trang hiện tại, nghiêm túc gõ thêm một dòng:

“U có thể dùng phẫu thuật để cắt bỏ. Nhưng những kỷ niệm cùng tình cảm thì phải làm sao đây? Ai biết được cần bao nhiêu thời gian để có thể quên hết tất cả?”

– Tác giả: Sư Tiểu Trát

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/tinh-can-nguoi-khong-biet/

*

Tình Cạn Người Không Biết

2. Truyện Nghe Nói Anh Yêu Em

– Giới thiệu: Bởi vì sự hư cấu bên trong chiếm phần khá lớn. Nếu bạn nói, đây là những kinh nghiệm, thực ra bạn cũng không sai. Bởi vì, trong cuốn sách này chứa đựng tất cả những gì, dù là một chi tiết nhỏ trong bốn năm qua của tôi. Tình yêu rồi cũng đến lúc sẽ tan biến.

Xem thêm: ‎gangstar Vegas Trên App Store, ‎gangstar Vegas Trên App Store

Vì thế mà tất cả những đàn ông và phụ nữ đã từng yêu nhau đến long trời lở đất, cuối cùng cũng sẽ trở thành những ông già bà lão sống qua ngày với nhau, còn những người tình mà miệng lúc nào cũng rằng: anh yêu em, em yêu anh, cứ quấn lấy nhau như đôi chim, sẽ trở thành những kẻ thù của nhau, chẳng bao giờ thèm qua lại.

Trước tình yêu chẳng có gì chắc chắn, có người thì lựa chọn miễn cưỡng chấp nhận để sống qua ngày cho đến lúc chết; có người thì lựa chọn, tự cứu vớt bản thân trước khi tình yêu lụi tàn. Vì sao tình yêu không thể kéo dài, để đến nỗi “thời hạn bảo hành” mới chỉ được một năm sáu tháng, chớp mắt một cái, và chỉ bằng một câu là đã mất tăm mất tích, để rồi sau đó lập tức đến với người khác? Tuyệt vọng ư?

– Tác giả: Thuấn Gian Khuynh Thành

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/nghe-noi-anh-yeu-em/

*

Nghe Nói Anh Yêu Em

3.Truyện Hứa Với Ai Vĩnh Viễn Sánh Cùng Trời Đất

– Giới thiệu: Qua từng ấy năm, ai hứa với ai rằng sẽ bên nhau lâu tựa trời đất? Hồng trần đằng đẵng, ai là người bạn đời định mệnh của ai? Đối với Hàn Nặc, rốt cuộc vẫn là: Yêu không thể, hận không xong. Đối với Hành Viễn, cuối cùng là: Đã yêu thì không trốn chạy được.

Là ai nói trái tim tan nát thì không thể lành lại? Là ai nói tình yêu không thể vĩnh hằng tựa trời đất? Trải qua nỗi sợ hãi lạnh lẽo, trải qua những biến đổi của năm tháng, người ấy vẫn nắm tay cô, nở nụ cười ấm áp, “Làm sao đây? Số mệnh đã định trước cho anh yêu em rồi!”

Nhìn đôi mắt ngập tràn ý cười, hai hàng lệ của Si Nhan tuôn rơi… Sau khi đi một vòng dài, cuối cùng mới chợt hiểu ra rằng, trên thế giới này, đúng là vẫn có một tình yêu sánh cùng trời đất!

– Tác giả: Mộc Thanh Vũ

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/hua-voi-ai-vinh-vien-sanh-cung-troi-dat/

*

Hứa Với Ai Vĩnh Viễn Sánh Cùng Trời Đất

4.Truyện Nằm Vùng Là Một Kĩ Thuật

– Giới thiệu: Thiệu Phi Phàm thề một cách cường điệu” Tôi không ngủ với cô ấy”, Thượng Tâm đỏ mặt chất vấn “chẳng lẽ anh quên sạch chuyện chúng ta ngủ chung giường chung gối rồi sao?”. Mọi người đưa ánh mắt tràn đầy nghi vấn nhìn anh, Thiệu Phi Phàm phát điên hỏi lại “Tôi ngủ cùng cô?” Thượng Tâm suy nghĩ một chút rồi dùng sức gật đầu. Thiệu Phi Phàm cũng bắt đầu hoài nghi, chẳng lẽ mình thật sự đã ngủ cùng cô ta?

– Tác giả: Nhị Nguyệt Sinh

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/nam-vung-la-mot-ki-thuat/

5.Truyện Tổng Giám Đốc Con Được Mẹ Trộm Đi

– Giới thiệu “Gen chiều cao của anh thật không tệ, để anh làm cha của con tôi nhé.”

Một cô gái xinh đẹp hấp dẫn, đến quầy rượu săn trai đẹp thượng hạng, muốn trộm giống của anh để sinh một tiểu bảo bảo có sắc đẹp tuyệt trần, cô lập tức kéo anh vào phòng, sau đó ‘ăn’ anh sạch sẽ…

“Cô là ai, tối hôm qua làm thế nào lại ở trên giường của tôi?”

Sáng sớm, người đàn ông tỉnh lại phát hiện nằm trên giường là một phụ nữ trần trụi xinh đẹp, gương mặt đẹp đẽ của anh lập tức cứng lại, thô lỗ lay tỉnh cô, chẳng lẽ tối qua mình đối với cô. . .

Xem thêm: Cc Là Gì – ý Nghĩa Của Cc Trên Email

“Anh đã tỉnh, tối hôm qua biểu hiện của anh rất kém nha.”

– Tác giả: Kim Tiêu Tiêu

– Tình trạng: hoàn thành

– Link truyện:http://webtruyen.com/tong-giam-doc-con-duoc-me-trom-di/

Các tác phẩm trên sẽ dẫn dắt bạn đọc đến những cung bậc tình cảm khác nhau, yêu ghét giận hờn, lại có cả chút ngược sủng đầy bất ngờ. Truyện ngôn tình là câu chuyện về tình yêu, mối tình của tổng tài phúc hắc, lạnh lùng, đầy quyền uy nhưng trái tim lại bị chinh phục bởi bóng hồng nhỏ bé bên đời. Sự tình cờ vô tình làm nên duyên phận, ai ngờ được rằng yêu thương mọi thứ bắt đầu ngày qua ngày.

Chuyên mục: Hỏi Đáp