Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của HDA? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của HDA. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của HDA, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Hda là gì

Ý nghĩa chính của HDA

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của HDA. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa HDA trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Thuật Ngữ Là Gì – Thuật Ngữ Sách Giáo Khoa Ngữ Văn Lớp 9

Tất cả các định nghĩa của HDA

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của HDA trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tải Ppsspp – Trang Web Download Game Psp Cho Bác Nào Cần

từ viết tắtĐịnh nghĩa
HDACao hơn nhiệm vụ phụ cấp
HDACơ quan phát triển y tế
HDACứng hỗ trợ quyết định
HDAGỗ cứng-nhà phân phối Hiệp hội
HDAHexamethylene Diamine
HDAHiệp hội Nha khoa Hawaii
HDAHiệp hội răng toàn diện
HDAHiệp hội điếc Hampshire
HDAHội trường của cựu sinh viên nổi bật
HDAKhu vực phân phối ngang
HDAKhuếch đại độ nét cao
HDAKhẩu phần ăn hàng ngày nhân đạo
HDALai kỹ thuật số-Analog
HDALoại ăng-ten cách điện
HDAMật độ cao hợp kim
HDAMật độ cao khu vực
HDANgười đứng đầu, thiết bị truyền động, khung và đĩa
HDANóng nhúng Aluminized sơn
HDAQuê hương dân chủ sửa đổi
HDAThuật toán giải mã phân cấp
HDATruy cập dữ liệu nhà sử học
HDATrợ giúp bàn phân tích
HDATây Ban Nha Hiệp hội Nha khoa
HDAÂm thanh chất lượng cao
HDAĐĩa cứng lắp ráp
HDAĐầu đĩa lắp ráp

HDA đứng trong văn bản

Tóm lại, HDA là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách HDA được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của HDA: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của HDA, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của HDA cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của HDA trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp