HDBank là gì? HDBank là ngân hàng gì? HDBank chính là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần và phát triển thành phố Hồ Chí Minh. Có tên tiếng anh đầy đủ là Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật thì nền kinh tế thị trường và xã hội ngày càng hiện đại thì những ngân hàng ngày càng mở rộng với những mô hình hoạt động cũng như có thêm nhiều ngân hàng xây dựng cung cấp dịch vụ. Một trong những ngân hàng thương mại cổ phần sớm nhất thì không thể bỏ qua ngân hàng HD bank. Để hiểu rõ hơn về ngân hàng HD Bank thì chúng ta cùng tham khảo những thông tin trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Hd bank là ngân hàng gì

NỘI DUNG BÀI VIẾT

HDbank là ngân hàng gì?

HDbank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần phát triển Thành phố Hồ Chí Minh có tên tiếng anh đầy đủ là Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank.

HDbank được thành lập và xây dựng vào năm 1990 một trong những ngân hàng thương mại cổ phần sớm nhất trên cả nước. Sau 30 năm thành lập HDbank đang từng bước nâng cao vị trí trên thị trường Việt Nam và đang vươn ra xa với thị trường quốc tế.

*

Tổng quát ngân hàng HDbank

Ngân hàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tiềm năng tài chính vững vàng và luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và những giải pháp tài chính sáng tạo thấu hiểu khách hàng.

Tổng quan về ngân hàng HDbank:

Các hệ thống ngân hàng HDbank

Hiện nay ngân hàng HDbank không chỉ hoạt động riêng trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng như trước đầu thành lập mà ngân hàng HDbank đang hoạt động thêm một số lĩnh vực tài chính nữa như bán lẻ, tiêu dùng và những sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng rất đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng theo từng đặc điểm vùng miền.

Xem thêm: Expenditure Là Gì – Tìm Hiểu Expenditure Trong Kế Toán

Xem thêm: Endless là gì ?

*

Các hệ thống ngân hàng HDbank

Với sự lấn sân mở rộng hoạt động ngân hàng thì HDbank bao gồm 2 công ty con chính:

Với sự đa dạng của hoạt động trong công ty con HDbank đã đưa đến cho khách hàng nhiều tiện ích và có thể sử dụng khi có bất kỳ những nhu cầu về tài chính.

► Tìm hiểu ngay: Tất cả các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp giúp bạn có thể trang bị tốt nhất cho công việc của mình tại đây.

Cơ hội việc làm tại ngân hàng HDbank

Với những điểm mạnh và tiềm lực tài chính thì sự phát triển của ngân hàng HDbank chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn mong muốn được làm việc tại môi trường phát triển này. Tuy nhiên cơ hội ứng tuyển vào những vị trí quan trọng trong HDbank cần phải có những điều kiện nhất định.

Để vào vị trí trong HDbank bạn cần phải có những điều kiện chuyên môn bằng cấp chính quy với những vị trí liên quan và nếu như bạn không có bằng cấp thì bạn có thể làm việc ở những vị trí như bảo vệ, lao công, vệ sinh hay nhân viên trông xe.

*

Cơ hội việc làm tại ngân hàng HDbank

Bạn có thể tìm kiếm thông báo tuyển dụng từ những thông tin đăng tải tại các trang web của ngân hàng HDBank trên mọi thông tin truyền thông. Bạn có thể tham khảo để đăng ký ứng tuyển vào vị trí mà bạn mong muốn và đủ điều kiện.

Thông tin được đề cập trong bài viết trên chắc chắn phần nào cũng có thể giúp mọi người hiểu HDbank là ngân hàng gì và những thông tinviệc làm trong ngân hàng HDBank. Đây là những thông tin hữu ích sẽ hỗ trợ bạn có thể định hướng tương lai tốt.

Chuyên mục: Hỏi Đáp