Nếu bạn là những tín đồ mua sắm thì chắc chắn đã quá quen thuộc với khái niệm hàng siêu cấp. Vậy loại hàng này như thế nào và chất lượng có đảm bảo không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay sau đây!

*

Nếu bạn là những tín đồ mua sắm thì chắc chắn đã quá quen thuộc với khái niệm hàng siêu cấp. Vậy loại hàng này như thế nào và chất lượng có đảm bảo không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay sau đây!

Khái niệm hàng siêu cấp

Hàng siêu cấp còn được biết đến với các tên gọi khác như là like auth, hàng rep. Những thuật ngữ này dùng để chỉ các sản phẩm được làm nhái tinh vi từ các thương hiệu nổi tiếng. Có thể là giày, quần áo, trang sức và nhiều loại vật phẩm khác.

Bạn đang xem: Hàng siêu cấp là gì

Khác với các loại hàng nhái, hàng fake thông thường, hàng siêu cấp có chi tiết gia công hết sức tỉ mỉ. Bên cạnh đó, vật liệu sử dụng cũng thuộc dạng cao cấp hơn những loại fake khác. Xét từ độ tinh xảo, độ sắc nét, chúng giống đến 90% so với sản phẩm chính hãng.

Lý do nhiều người chọn mua hàng siêu cấp

*

Mua hàng siêu cấp là sự lựa chọn của không ít khách hàng hiện nay. Nếu như muốn sở hữu những vật phẩm đắt tiền, chính hãng nhưng ngân sách không cho phép, khách hàng sẽ chọn hàng siêu cấp.

Với kiểu dáng thiết kế tinh vi, chất lượng cũng khá đảm bảo. Tất nhiên mọi thứ không thể sánh với hàng chính hãng. Mặc dù vậy, chúng ta không thể phủ nhận giá trị của hàng siêu cấp mang lại. Đây là tâm lí chung của những người hướng đến loại mặt hàng này.

Cách nhận biết hàng siêu cấp

Để có thể phân biệt được hàng siêu cấp với các loại hàng fake khác như super fake, fake 1,…bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây:

Về chất da:

Chất da của hàng siêu cấp khá mềm mịn, cảm giác cầm rất mướt tay sát với độ mịn của hàng chính hãng. Khi bạn cầm một chiếc ví hàng super fake có thể cảm nhận được độ mịn của chất da, nhưng hàng siêu cấp còn hơn thế nữa bởi chúng giống với hàng auth chuẩn 1:1. 

Khoá và chỉ may:

Những sản phẩm có khóa kéo hoặc mặt dây lưng của hàng siêu cấp trông sắc sảo hơn nhiều so với hàng super fake, hàng fake 1. Không hề có một tí gợn nào dù là nhỏ nhất trên bề mặt khóa kéo. Hàng siêu cấp còn được may bằng thủ công nên không có đường chỉ thừa và đương nhiên các đường chỉ không thể đều nhau hoàn toàn nhưng nó có giá trị rất cao. Còn hàng super fake, hàng fake 1, fake 2… được may bằng máy nên đường chỉ khá đều nhưng khó tránh khỏi chỉ thừa.

Xem thêm: Assume Là Gì

Hàng siêu cấp có màu sắc chuẩn và giống hàng chính hãng hơn so với hàng super fake, hàng fake 1… Nếu bạn đã từng sử dụng hàng chính hãng, hàng hiệu thì sẽ nhận biết được điều này khá dễ dàng đấy. Mặt khác, logo của hàng siêu cấp được in một cách rất tỉ mĩ, cẩn thận, sắc sảo. Logo hiếm khi bị lem luốc hay tróc màu như một số mặt hàng super fake, hàng fake khác.

Mã QR check code:

Hàng siêu cấp các loại gồm quần áo, váy đầm, túi xách, mũ món… được làm giống y hệt hàng auth nên từ bill, túi, hộp… cũng được làm giống, nhưng nếu người bán không cung cấp cho bạn những thông tin về sản phẩm thì bạn nên xem lại sản phẩm đó có thực sự phải hàng siêu cấp không nhé. Và hàng siêu cấp có mã QR check code y như hàng chính hãng, bạn có thể kiểm tra để phân biệt với hàng super fake, hàng fake các loại nhé.

Giá thành:

*

Hàng siêu cấp thường các sản phẩm của nó có mức giá khá cao, đắt gấp ruỡi, thậm chí gấp đối so với hàng super fake. Tuy giá bán hơi cao như vậy nhưng chất lượng của hàng siêu cấp cực kỳ tốt, có thể được xếp gần như ngang hàng với hàng chính hãng trong các loại mặt hàng. Bởi vậy khi mua hàng bạn thấy giá bán của hàng siêu cấp quá rẻ bất thường thì khả năng đấy không phải là hàng siêu cấp mà là hàng fake có chất lượng kém hơn đấy.

Xem thêm: Bản Portable Là Gì

 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về hàng siêu cấp. Hy vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn và biết cách nhận diện được hàng siêu cấp trên thị trường hiện nay.

Chuyên mục: Hỏi Đáp