Hàng fake là gì? Hàng Super fake là gì? Các bạn cần nắm rõ những khái niệm về hàng fake,hàng super fake…nếu thường xuyên đặt mua hàng online trên mạng nhé.

Bạn đang xem: Hàng fake là gì

Nếu thường xuyên đặt mua hàng trên các trang mạng thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nhắc đến hàng fake, super fake rồi phải không?

Vậy đó là hàng gì, có phải hàng giả hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để có thể biết được hàng nào nên mua và hàng nào nên tránh nhé.

Khái niệm hàng Fake là gì

Hàng fake hay còn được mọi người gọi là hàng nhái là những sản phẩm được làm giả với ngoại hình giống thật .

Tuy nhiên thì chất lượng lại không bằng hay kém hơn rất nhiều, bù lại giá thành rẻ hơn hàng thật rất nhiều nên vẫn được 1 lượng khách hàng ưa chuộng.

*

Hàng fake thường được nhái theo những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tùy vào giá trị mà mức độ nhái cao thấp, tuy nhiên, với những người không có kiến thức với sản phẩm thì rất khó mà phân biệt được hàng fake với hàng thật.

Hàng fake loại 1, fake loại 2

Hàng fake cũng có rất nhiều loại khác nhau, được đánh giá qua độ nhái của sản phẩm cao hay thấp. Hàng fake 1 sẽ có chất lượng tốt hơn so với loại 2, vì vậy mà giá thành cũng sẽ cao hơn 1 chút.

Xem thêm: Billing Address Là Gì – Billing Address Là địa Chỉ Thanh Toán

Tuy nhiên, dù là fake loại nào thì chất lượng và thẩm mỹ cũng khó qua được hàng chính hãng.

Hàng Super fake là gì

*

Super fake là từ dùng để chỉ những sản phẩm nhái có chất lượng và ngoại hình được đánh giá là cao nhất trong số những mặt hàng nhái cao cấp.

Thậm chí đến những người sành sỏi đôi khi còn khó mà phân biệt được loại hàng này với hàng chính hãng được.

Ví dụ: 1 chiếc túi nhái super fake của nhãn hiệu nổi tiếng Hermes sẽ được gia công hết sức tinh xảo và tỉ mỉ. Nguyên liệu sản xuất cũng khá tương đồng mang lại cảm giác chân thực nhất, thậm chí đến logo cũng được thiết kế giống đến từng centimet.

Hàng Au là gì?

Được viết tắt của chữ Authentic, nghĩa là hàng chính hãng. Những mặt hàng này sẽ được chính thương hiệu đó sản xuất ra với các giấy tờ chứng nhận kèm theo. Hàng Au tất nhiên vì vậy mà sẽ có giá cao hơn nhiều so với các hàng nhái, fake 1, super faker.

Xem thêm: Cách Cài đặt Phiên Bản Mới Nhất Của Directx La Gi

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu được hàng super fake, hàng fake là gì, giúp bạn tránh mua phải hàng giả trong quá trình mua sắm của mình.

Chuyên mục: Hỏi Đáp