Trước tiên, họ cần em vào hầm cùng với Marshall và đi theo tiếng la của anh ấy.

Bạn đang xem: Hầm tiếng anh là gì

FVDP Vietnamese-English Dictionary Và 11 bản dịch khác. Thông tin chi tiết được ẩn để trông ngắn gọn
tunnel · shelter · cellar · bunker · basement · shaft · well · braise · simmer · coddle · funk-hole
Tôi sẽ Tôi sẽ không bao giờ tìm được ai giỏi như cô hỗ trợ tại tầng hầm .
And all those nights Mom and I stayed up talking it was about you! OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3

Món xúp (hoặc món hầm ) bao gồm nhiều nguyên liệu, đặc biệt là những nguyên liệu từ động vật, và yêu cầu từ 1 đến 2 ngày để chuẩn bị. động vật, và yêu cầu từ 1 đến 2 ngày để chuẩn bị.

Bây giờ con phải có Bây giờ con phải có can đảm để giết con quái vật trong hầm mộ, người mà con đã suýt đem trở lại cuộc đời.

Đức Giê-hô-va báo trước: “Mô-áp chắc sẽ giống như Sô-đôm, và con-cái Am-môn sẽ giống như Đức Giê-hô-va báo trước: “Mô-áp chắc sẽ giống như Sô-đôm, và con-cái Am-môn sẽ giống như Gô-mô-rơ, thành ra một nơi đầy gai-gốc, một hầm muối, một chỗ hoang-vu đời đời” (Sô-phô-ni 2:9).
Insalata di Lusia is appreciated by consumers for the lightness of its head, how well it keeps, the lack of fibrousness (the plant is largely composed of water), the crispness of its young, fresh and turgid leaves and its taste, resulting from its natural flavour jw2019 jw2019

Nhà nguyện này được ủy quyền bởi Roger II của Sicilia trong năm 1132 được xây Nhà nguyện này được ủy quyền bởi Roger II của Sicilia trong năm 1132 được xây dựng sau khi một nhà nguyện cũ (nay là hầm mộ) được xây dựng xung quanh 1080.

Đường hầm này hiện hữu là một bằng chứng khác chứng tỏ Kinh-thánh nói sự thật.

Sao cuối cùng anh lại làm việc nơi tầng hầm hay nơi gì cũng được và chống tội phạm cùng với một gã đội mũ trùm xanh lá vậy? phạm cùng với một gã đội mũ trùm xanh lá vậy?

Với phiên bản Với phiên bản 0, giao thức báo hiệu (giao thức thiết lập “đường hầm ” bằng cách kích hoạt PDP context) kết hợp với giao thức “đường hầm ” trên một cổng dịch vụ.
Kim tự tháp lần đầu tiên được khai quật vào năm 1894 bởi nhà Ai Cập học người Pháp Jacques de Morgan, người đã tìm cách đi vào phòng Kim tự tháp lần đầu tiên được khai quật vào năm 1894 bởi nhà Ai Cập học người Pháp Jacques de Morgan, người đã tìm cách đi vào phòng chôn cất sau khi phát hiện một đường hầm được đào bởi những tên trộm xưa kia.

Xem thêm: Gdn Là Gì – Tổng Quan Về Quảng Cáo Banner Google Gdn

If he/she is prevented from attending, he/she shall be replaced by the member or members of the secretariat designated by him/her WikiMatrix WikiMatrix
Thịt từ cổ, chân Thịt từ cổ, chân trước và vai thường được nghiền thành thịt xay hoặc sử dụng cho món hầm và ninh.

Ngày hôm sau, Mary ngăn một phần của tầng hầm chưa làm xong của căn hộ của họ thành một bức tường để Robert có một nơi học hành mà không bị quấy rầy. thành một bức tường để Robert có một nơi học hành mà không bị quấy rầy.

Một quả bom 454 kg đã xuyên thủng sàn tàu bọc thép ngay phía trước tháp pháo phía trước, các mảnh đạn đã kích nổ hầm đạn, gây hư hại nặng nề mũi con tàu và làm nổ tung tháp pháo “A”; 112 người chết và thêm 21 người khác bị thương.

Products used for the preservation of wood, from and including the saw-mill stage, or wood products by the control of wood-destroying or wood-disfiguring organisms QED QED
Vào khoảng thời gian này, Queen Mary bị bắn trúng nhiều lần liên tiếp và hầm đạn phía trước của nó nổ tung.

Một lần, gia đình chúng tôi trú trong một hầm suốt ba ngày khi bom nổ xung quanh chúng tôi.
The Council shall determine any settlement of accounts with a withdrawing or excluded Member jw2019 jw2019
Hậu quả của vụ Hậu quả của vụ nổ có thể đã phá hủy con tàu nếu như hầm đạn chưa được làm ngập nước.
Tìm 214 câu trong 3 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

wiki, FVDP-English-Vietnamese-Dictionary, FVDP Vietnamese-English Dictionary, GlosbeWordalignmentRnD, en.wiktionary2016, enwiki-01-2017-defs, LDS, wikidata, OpenSubtitles2018.v3, jw2019, QED, GlosbeMT_RnD, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

hắt hơi Hắt hơi hắt hủi hắt xì hâm hầm Hầm hẩm hầm bẫy hầm chứa hầm chứa nước hầm chứa nước đá hầm chứa phân hầm để quan tài hầm giam bí mật

Xem thêm: đặc Khu Kinh Tế Là Gì, đặc điểm Của đặc Khu Kinh Tế

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về GlosbeChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp