Chỉ sau một đêm câu hỏi “Hải quay xe” dường như trở thành câu cửa miệng khắp cộng đồng mạng xã hội. Vậy thực sự Hải quay xe là gì? Câu nói này có ý nghĩa như thế nào mà lại thu hút nhiều lượt quan tâm và tìm đến đến như vậy?Chắc hẳn bạn không cam tâm biến thành người tối cổ đâu đúng không? Chắc chắn rằng, đằng sau câu hỏi Hải quay xe là cả một câu chuyện vui buồn, hài hước hoặc châm biếm mà bạn chưa biết đến. Vậy còn chờ gì mà không cùng thienmaonline.vnkhám phá thử xem “Hải quay xe là gì?”.

Bạn đang xem: Hải quay xe nghĩa là gì

Được biết, Hải quảy xe là một câu nói của chàng thanh niên trong một đoạn clip được quay lén đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Nhưng chỉ trong vài giờ đồng hồ đoạn clip này đã nhận về lượt share và view khá khủng. Vậy đoạn clip chứa câu nói “Hải quay xe” thực chất mang ý nghĩa gì?

*

Hải quay xe là gì? Câu nói đang là hot trend trên mạng xã hội Việt Nam

Hải quay xe là gì mà lại trở thành “hot trend” trên mạng xã hội?

Qua quá trình tìm hiểu được biết rằng, Hải quay xe là một câu nói của anh chàng thanh niên bị cô gái cắm sừng. Câu nói này được xuất phát từ một đoạn clip quay lén khi cặp đôi đang tranh cải, cô bạn gái đang ra sức cố gắng níu kéo để giải thích với bạn trai của mình. Nhưng anh chàng này, vô cùng dứt khoác và chẳng muốn nghe thêm điều gì nên đã thốt lên rằng “Hải quay xe”, tức anh ta kêu 1 người bạn tên Hải quay xe chở về và chẳng muốn gặp mặt cô bạn gái của mình nữa.

*

Hình ảnh 2 nhân vật được cắt ra từ đoạn clip

Nguyên văn của cuộc đối thoại giữa chàng trai và cô gái ấy như sau:

Chúng nó về phòng em chơi, em không làm gì cả.Không làm gì mà mày để người yêu mày đứng đợi ở dưới à.

Xem thêm: Develop Là Gì

Em bảo chúng nó bay xong thì nhường giường cho anh.Cút! Hải, quay xe!

*

Chỉ thế thôi, nhưng câu nói “Hải quay xe” đã trở thành hot trend trong những ngày qua. Vô vàn bình luận để lại bên dưới đoạn clip có lời ngợi khen cho chàng trai này vô cùng dứt khoác và đã thẳng thừng phá bỏ cái sừng cắm trên đầu mình.

Đến đây, bạn đã được khai sáng hay chưa? Vậy cuối cùng anh chàng và cô gái có thực sự chia tay hay không? Khi sức nóng của câu nói “Hải quay xe” chưa hạ nhiệt thì gần đây có thông tin lan truyền rằng chàng trai ấy đã bỏ quay lại với cô bạn gái cũ.

Xem thêm: Bạn Là Gì – Tình Thế Nào Là Một Tình Bạn đẹp

*

Đây là hình ảnh 2 nhân vật chính trong đoạn clip được đăng tải

Hình ảnh nhân vật nam chính và nữ chính được tìm thấy đang trong quán karaoke ôm nhau, có vẻ như mọi chuyện đã ổn hơn rồi. Và tất nhiên, cư dân mạng vẫn không quên đi anh chàng Hải thực hiện nghĩa vụ quay xe cho bạn đâu nhé. Và đây là chân dung của thanh niên tên Hải “chỉ việc ăn rồi quay xe” cũng được dân mạng tìm thấy.

*

Thanh niên mặc áo đen chính là “Hải, quay xe”

Đến đây, bạn đã được khai sáng chưa và còn chờ gì mà không tìm đến một người bạn tên Hải để đu trend “Hải quay xe” ngay đi nào. Đừng quên thường xuyên truy cập vào thienmaonline.vncập nhật các thông tin hữu ích và hot trend mới nhất, đừng biến mình thành người tối cổ ở thời đại công nghệ 4.0 nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp